Điểm danh top cung hoàng đạo phát tài ầm ầm dịp tết Đoan Ngọ

Thời điểm trước và sau tết Đoan Ngọ, Mộc tinh, Hỏa tinh đang thuận hành sẽ giúp người cung Song Tử có nhiều cơ hội, động lực tốt để kiếm nhiều tiền.

Đứng đầu chính là Song Tử:

Mộc tinh đang nằm ở cung thứ hai – cung đại diện cho tiền tài của bạn. Cộng thêm Hỏa tinh đang thuận hành ở cung Thiên Bình, vì thế càng giúp cho Song Tử có thêm được nhiều cơ hội và động lực để kiếm tiền.

Trong thời điểm trước và sau tết Đoan Ngọ, hai sao chủ này sẽ mang đến cho Song Tử nhiều tin vui về tiền tài. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để gia tăng nhanh chóng thu nhập của mình.

cung-hoang-dao-phat-tai
Ảnh minh họa

Đứng thứ hai là Song Ngư:

Đối với Song Ngư mà nói, tiền tài luôn là vấn đề khiến bạn say mê. Đúng thời điểm này, Hỏa tinh vận hành thuận lợi ở cung thứ 8. Đây chính là cung vị tượng trưng cho tiền tài, sự nghiệp của bạn.

Vì vậy, các bạn Song Ngư sẽ có được cơ hội tốt khi đầu tư vào dịp tết Đoan Ngọ. Đặc biệt Song Ngư rất có lợi trong những khoản đầu tư tài chính. Nếu có cơ hội tốt bạn không nên bỏ qua.

Thứ ba là Nhân Mã:

Trước tết Đoan Ngọ, tài vận của Nhân Mã cũng rất tốt, bởi vì Mục tinh ở cung Cự giải cũng di chuyển thuận lợi. Hơn nữa, cung vị này chính là cung thứ 8 đại diện cho tài cung của bạn.

Mọi nỗ lực trong công việc nhất định sẽ được đền đáp bằng các khoản thu như ý. Nhân Mã đừng để lỡ cơ hội tốt này để cố gắng kiếm nhiều tiền.

Đứng thứ 4 là Bạch Dương:

tet-doan-ngo
Ảnh minh họa

Sao chủ Hỏa tinh đang vận hành thuận lợi ở đối cung Thiên Bình của bạn. Đây chính là một tin tốt và vô cùng thuận lợi đối với Bạch Dương.

Trước tết Đoan Ngọ, rất nhiều công việc đang dồn ứ, trì trệ cuối cùng dần dần cũng sẽ được giải quyết. Việc bôn ba, vất vả trong công việc cũng được đền đáp bằng những khoản thu nhập không tồi.

Đứng cuối cùng là Thiên Bình:

Nguồn thu nhập thêm của Thiên Bình trong thời điểm trước và sau tết Đoan Ngọ tương đối tốt. Hỏa tinh sau khi thuận hành ở cung vị của bạn sẽ “chăm sóc, giúp đỡ” bạn.

Cộng thêm với việc Thiên Bình rất thích và có khả năng đầu tư tài chính, nên trước và sau tết Đoan Ngọ, một số khoản đầu tư tài chính sẽ mang lại lợi nhuận tốt. Công việc cũng có được kết quả khả quan, giúp bạn tăng thêm nguồn thu của mình.