Top 3 con giáp trở thành VƯƠNG TƯỚNG cuối năm 2017, dễ nắm quyền lãnh đạo

Trong nửa cuối năm 2017, những con giáp có tên trong danh sách dưới đây sẽ trở thành vương, tướng, dễ được cấp trên tín nhiệm, đề xuất nắm quyền lãnh đạo.

1. Tuổi Dậu
Nửa cuối năm 2017 là thời điểm nhiều bước tiến lớn trong công việc cũng như tình duyên của người tuổi Dậu. Cùng những sự cố gắng và kiên trì không mệt nghỉ trong thời gian qua, họ sẽ có nhiều thành công lớn trong nửa cuối năm nay.
Với bản tính hiền lành, hòa đồng, họ thường được bạn bè và người thân rất yêu quý. Do đó, nhờ sự giúp sức từ gia đình và bạn bè, cùng quý nhân phù trợ mà họ có nhiều bước tiến trong nửa cuối năm nay. Dù vậy, người tuổi Dậu vẫn sẽ gặp vài trở ngại.
Vì quá bận rộn với công việc nên người tuổi Dậu không còn dành thời gian nhiều cho người thân và bạn bè. Hãy cố gắng thu xếp thời gian để dành cho bạn bè và gia đình nhé!

Tuổi Dậu có nhiều bước tiến lớn trong công việc cuối năm 2017

2. Tuổi Tỵ
Những ai cầm tinh con Rắn có thể sống vô tư, vô lo vô nghĩ về chuyện tiền bạc trong nửa cuối năm 2017 này. Có thể trút được bao phiền muộn về vấn đề tiền bạc trong nửa cuối năm nay, vì vậy mà cuối năm 2017 được cho là thời điểm khá thoải mái đối với những bạn tuổi Tỵ.
Thần Tài sẽ gõ cửa nhà bạn bất kỳ lúc nào trong nửa cuối năm. Hãy chuẩn bị để đón nhận niềm vui suốt nửa năm còn lại. Ngoài ra, các công việc, dự định, kế hoạch của bạn đều thực hiện được trong năm tới nhờ khả năng tài chính dư giả.
Bạn có thể được thăng quan tiến chức, và có được một sự thu nhập khá cao trong năm nay.

Tuổi Tị vô lo vô nghĩ về tiền bạc dịp cuối năm

3. Tuổi Thìn
Nửa cuối năm 2017, vận thế tuổi Thìn khá tốt. Nếu như có thể nắm bắt cơ hội thì những gì bạn có được sẽ cực kỳ khả quan. Nhưng cuối năm lại có Hung Tinh chiếu mệnh, mặc dù không gặp sóng gió gì lớn nhưng những việc phiền phức gặp phải cũng không hề ít.
Tuy nhiên, đường tài lộc lại cực thịnh, nguồn thu của họ khá dồi dào, không phải lo lắng gì về kinh tế cả.

Tuổi Thìn có cung tài lộc cực thịnh cuối năm 2017