Khám phá tính cách người tuổi Tị nhóm máu O

Người tuổi Tị mang nhóm máu này rất khéo, ít khi làm mất lòng ai song họ lại có ít bạn bè tri kỉ. Tại sao lại như vậy, cùng theo dõi để biết rõ hơn về tính cách người tuổi Tị nhóm này nhé. 

Người tuổi Tị nhóm máu O khá chín chắn, trưởng thành, họ khéo léo và biết cách đối nhân xử thế, vừa lịch sự mà vừa chu đáo, tuy nhiên không phải là người dễ gần. Họ thông minh cơ trí, song hay nghi kị, không tin bất cứ ai, không tin bất cứ việc gì. Họ hiếm khi để lộ bản thân, không bộc lộ cảm xúc thực sự của mình, ngay cả năng lực thực sự của họ cũng không có nhiều người biết, tạo cảm giác bí ẩn khó lường.

Đây là người có cá tính, mạnh mẽ, có thể nhẫn nhịn để đạt đến thành công, nếm mật nằm gai để gây dựng cơ đồ. Họ luôn muốn trở thành người có địa vị trong xã hội, nhưng ngoài mặt không bao giờ thể hiện ra điều đó. Người này có lòng tự trọng rất cao, lòng đố kị cũng không vừa, họ hiếm khi thấy phục khi bị thua, luôn muốn phục thù, giành cho mình vị trí đầu tiên.

Người tuổi Tỵ nhóm máu O ít bạn bè tri kỉ
Họ cũng là người ham hư vinh, họ luôn muốn mình là người dẫn đầu, dù đối  thủ là bạn bè hay đồng nghiệp thì cũng vậy, họ không chịu được khi thấy người khác vượt lên trên mình. Thấy người khác giỏi hơn mình, họ hậm hực trong lòng, tìm đủ mọi cách, dù là hạ tiện để vượt lên, song thông minh nên biết cách xóa dấu vết. Tuy nhiên, tính cách như vậy nên họ chẳng có mấy người tri kỉ, dễ phải chịu cảnh cô đơn.
Người tuổi Tị nhóm máu O có tính chiếm hữu rất cao, đặc biệt là trong tình yêu. Nếu đã đem lòng yêu người, họ sẽ nghĩ trăm phương nghìn kế để theo đuổi bằng được. Sau khi kết hôn, họ cũng tuyệt đối không để người kia lọt khỏi mắt mình mà phải luôn trong tầm kiểm soát. Nếu có kẻ thứ ba chen chân vào giữa cuộc tình, họ sẽ hận thù ngút trời, quyết không đội trời chung.
Tính cách người tuổi Tị nhóm này rất quyết đoán và mạnh mẽ, cũng rất chung thủy. Họ hay nghi ngờ, có lúc hoàn toàn không tin tưởng vào đối phương mà dùng đến những cách hạ tiện như theo dõi hay nghe lén để kiểm soát đối phương, khiến cho người kia bị tổn thương khá nặng nề về tâm lý, mà bản thân họ cũng không vui vẻ thoải mái gì.
 Ưu điểm người tuổi Tị nhóm máu O
 Người này khá khéo léo trong chuyện cư xử, giao tiếp. Tính cách chín chắn trưởng thành, họ có tiếng là người lịch sự, lại rất mực chu đáo. Song không phải họ không có cá tính mà ngược lại đây là người rất mạnh mẽ kiên cường, không dễ dàng khuất phục trước khó khắn, dám chịu mọi gian khổ để có thể thành công.
Người tuổi Tỵ ham hư vinh
Tuy ngoài mặt không thể hiện khao khát hay tham vọng gì, song trong thâm tâm bạn sớm đã xác định được mục tiêu cho mình, quyết tâm san bằng tất cả để có thể có được điều mình muốn. Bạn không dễ dàng chịu thua, không chịu bỏ cuộc, dù trong hoàn cảnh nào cũng luôn cố gắng thể hiện bản thân hết sức có thể, giành chiến thắng dù chỉ còn một tia hy vọng cuối cùng.
Khi không cần đua tranh với đời, với người, bạn khá hiền lành, lương thiện, không bao giờ có ý định làm hại ai mà còn hết lòng giúp đỡ những người xung quanh.

Nhược điểm người tuổi Tị nhóm máu O

Tuy lịch sự nói chuyện với người nhưng người tuổi Tị nhóm máu O không phải là mẫu người thân thiện. Ở bạn vẫn có điều gì đó xa cách, khó gần. Bạn thông minh nhưng hay nghi kị, không dễ dàng tin tưởng mọi người, lại luôn giấu đi suy nghĩ thật của mình, đem bản thân ngụy trang quá kĩ.
Trong tình yêu, bạn cũng thể hiện ham muốn chiếm hữu quá lớn, để đạt được người mình yêu, bạn không ngại dùng mọi thủ đoạn, đôi khi nó khiến cho người kia phải chịu khá nhiều tổn thương. Sau khi kết hôn, bạn cũng yêu cầu đối phương phải tuyệt đối chung thành với mình.
Với kẻ thứ ba chen chân vào giữa cuộc tình, người tuổi Tị nhóm máu O sẽ không bao giờ tha thứ, đuổi cùng giết tận, không chịu được cảnh sống chung dưới một bầu trời. Bạn kiểm soát chặt chẽ nửa kia của mình, thậm chí dùng cả cách theo dõi, nghe lén để giữ người ấy bên mình, khiến cho người ấy thấy bí bách trong chính tình yêu của bạn. Nếu không sửa tính này, để cho nhau không gian riêng tư thì sớm muộn cuộc hôn nhân của bạn sẽ bị rạn nứt thảm thương.

Tài lộc người tuổi Tị nhóm máu O

 Tính cách người tuổi Tị nhóm này rất mạnh mẽ, không chịu khuất phục, luôn cố gắng hết sức theo đuổi mục tiêu đã định. Họ cũng luôn lên kế hoạch chu đáo cho những việc trong tương lai, tài lộc cả đời tương đối tốt đẹp, vận trình bình ổn, tiền bạc dồi dào.
Người tuổi Tỵ có tiền bạc dồi dào
Trong mắt người khác, họ là những kẻ giàu xổi, “phát tài chỉ sau một đêm”, dựa vào may mắn mà có được tiền tài nhưng kì thực đó điều là những gì họ xứng đáng nhận được. Dù trong kinh doanh hay sự nghiệp, họ thành công đều nhờ tâm lý sống hết mình, không chịu thua, luôn tiến về phía trước, luôn tạo ra động lực để thành công.
Tất nhiên, người này cũng được thần May Mắn ở bên, lại có máu dám thách thức cuộc đời, nên họ có được nhiều cơ hội phát tài hơn những người khác. Tuy nhiên, họ không dễ tin tưởng người khác nên thường hành sự một mình, nếu có thể tìm cho mình đối tác đáng tin cậy thì khả năng thành công sẽ cao hơn rất nhiều.

Tình yêu, hôn nhân người tuổi Tị nhóm máu O

Tình yêu

Người tuổi Tị nhóm máu O có ham muốn chiếm hữu cao, điều này thể hiện rất rõ ràng trong tình yêu của họ. Khi đã xác định mục tiêu, biết đâu là người mình trao gửi trái tim thì họ sẽ dùng mọi cách để có được tình cảm của người đó, không từ thủ đoạn nào để có được người trong mộng.
Họ khao khát có được tình yêu cháy bỏng, luôn mong muốn đối phương cũng yêu và muốn sở hữu mình như vậy. Họ không chịu được sự phản bội về tình cảm. Người này tính cách cố chấp, đa nghi, ngay cả người mình yêu họ cũng có những khi không hoàn toàn tin tưởng. Họ tìm mọi cách để kiểm soát, không chế đối phương, khiến cho đối phương thấy gò bó và áp lực trong tình yêu với người này.
Sự bí ẩn, khó gần tạo cho họ sức hút riêng với người khác giới. Họ là thỏi nam châm quyến rũ những người đã từng tiếp xúc với mình, biết cách đưa đẩy, biết cách tạo cho người kia cảm giác hiếu kì và muốn tìm hiểu thêm. Có thể nói, trong tình yêu, họ là người điều khiển cuộc tình và nắm quyền lực trong tay.
Người tuổi Tỵ nắm giữ quyền lực trong hôn nhân

Hôn nhân

Cuộc sống hôn nhân của người tuổi Tị  nhóm này khá bình lặng, họ hài lòng với hạnh phúc có được sau bao gian khó. Họ khá kĩ tính trong việc lựa chọn bạn đời nên khi đã kết hôn thì đó là người mà họ nguyện sẽ chung sống suốt cuộc đời này, dù chuyện gì xảy ra cũng không thay đổi.

Nhưng có một ngoại lệ có thể khiến cho người tuổi Tị từ bỏ cuộc hôn nhân của mình, đó là sự phản bội. Họ yêu cầu bản thân và đối phương phải tuyệt đối trung thành trong tình cảm, không chấp nhận thay lòng đổi dạ. Nếu phát hiện ra đối phương ngoại tình, họ sẽ có đòn thù để đáp trả cho sự bất trung đó, ly hôn cũng là chuyện không có gì đáng ngạc nhiên. Với kẻ thứ ba kia, họ thề không đội trời chung, chỉ bỏ qua khi kẻ đó đã phải chịu quả báo thích đáng.
Nam giới tuổi Tị nhóm máu O nên chọn một nửa là cô gái tính cách dịu dàng, hiền thục, lạc quan yêu đời và quan tâm đến gia đình, chớ nên theo đuổi người đam mê tự do, tính cách phóng khoáng. Chỉ có người hiền dịu mới có thể dùng sự ấm áp của mình để sưởi ấm tâm hồn lạnh lẽo của người này, khiến cho họ cảm nhận được sự hạnh phúc của gia đình, cũng giúp đỡ chồng thăng tiến trên con đường sự nghiệp.
Nữ giới nên chọn chồng là người chín chắn, tính tình trầm ổn, sống lương thiện, chung thủy trong chuyện tình cảm, người như vậy có thể khắc chế những phút điên cuồng của vợ, cùng cuốn hút nữ giới tuổi Tị nhóm máu O bằng sự trưởng thành và trầm tĩnh của mình. Cuộc sống gia đình sẽ êm ấm, hạnh phúc lâu bền.

Lời khuyên dành cho người tuổi Tị nhóm máu O

Hãy nghĩ thoáng ra, đừng quá tạo áp lực cho bản thân, gồng gánh mọi thứ lên đôi vai của mình. Đặt mục tiêu và quyết tâm đạt được mục tiêu là điều rất tốt, nhưng nó không có nghĩa là bạn sẽ làm mọi cách, kể cả đạp lên người khác để tiến lên phía trước. Sống thật với lòng mình, tìm cho mình những người bạn tri kỉ để chia sẻ nỗi lòng, cùng chung lý tưởng để có thêm động lực.

 

Tình yêu là thứ không thể cưỡng ép, bạn giữ được con người nhưng không giữ được trái tim người không thuộc về mình. Hãy cho nhau cơ hội được yêu thương, cũng cho nhau cơ hội được tự do sống cuộc sống của mình, có những khoảng không gian riêng, thời gian riêng cho bản thân.