Tìm hiểu ngay 5 con giáp đen tình, lận đận, trắc trở tình duyên

Đây chính là những con giáp lận đận đường tình duyên, dù có muốn hay không thì trong tình cảm họ vẫn có phần long đong hơn những con giáp khác

Người ta thường nói “duyên trời định, phận người tạo”, thế nên, cũng chính vì tính cách của mình, mà họ gặp khó khăn trong đường tình cảm mà thôi!

Chắc hẳn, ai cũng mong muốn có được hạnh phúc trọn vẹn và cuộc hôn nhân êm ấm cho đến ngày “răng long đầu bạc”. Nhưng thực tế cuộc sống, những điều chúng ta đối mặt mỗi ngày lại phức tạp và khó khăn hơn nhiều. Không ai dám khẳng định rằng, cuộc đời mình chưa đôi lần sóng gió. Có chăng là cách suy nghĩ, hành động và sức chịu đựng khác nhau nên tạo ra những cảnh nhà, mảnh đời khác nhau. Dù không mong muốn, nhưng phần do chữ duyên, phần về tính cách, mà những con giáp này thường có đường tình duyên kém suôn sẻ.

1. Tuổi Tý

lan-dan-tinh-duyen-1
Đôi khi, chuyện chẳng có gì, nhưng bạn lại làm nó to lớn và nghiêm trọng.

Những người tuổi Tý thường rất thông minh và nhạy bén. Bạn sống khá độc lập với khả năng làm giàu bằng chính sức mình mà không dựa vào dẫm ai. Nhưng ngược với bề ngoài mạnh mẽ, người tuổi Tý lại khá yếu đuối trong chuyện tình cảm. Nếu trên thương trường bạn “cứng” bao nhiêu, thì trong tình cảm, bạn “mềm” bấy nhiêu, thậm chí là yêu mù quáng.

Thực ra, tự bạn đang làm khổ bạn bằng những suy nghĩ phức tạp, tiêu cực, rối rắm mà thôi. Đôi khi, chuyện chẳng có gì, nhưng bạn lại làm nó to lớn và nghiêm trọng. Đó là nguyên nhân khiến tuổi Tý không êm đềm trong chuyện tình cảm và phải trải qua vài lần kết hôn.

2. Tuổi Dần

Nhắc đến tuổi Dần, người ta đã nghĩ ngay đến một con giáp cực mạnh mẽ. Cũng chính vì tính cách đó, mà người tuổi Dần khá lận đận trong đường tình duyên. Bởi đơn giản, bạn quá xem trọng bản thân, cái tôi quá lớn cùng với việc thích áp đặt ý kiến của mình lên người khác. Lâu dần, điều đó mang đến cảm giác khó thở, gò bó cho đối phương.

lan-dan-tinh-duyen
Người tuổi Dần khá lận đận trong đường tình duyên.

Và dù khi bắt đầu, tình yêu vô cùng cuồng nhiệt, nồng cháy, bạn cũng dành hết con tim si tình để yêu hết mình. Nhưng chẳng mấy khi hành trình hạnh phúc của bạn chịu dừng lại ở một trạm, mà phải qua đôi lần lên tàu rời bến.

3. Tuổi Mẹo

lan-dan-tinh-duyen-2
Tuổi Mẹo được đánh giá là có đường tài vận rất tốt, nhưng đường tình duyên thì gần như đối nghịch.

Tuổi Mẹo được đánh giá là có đường tài vận rất tốt, nhưng đường tình duyên thì gần như đối nghịch. Tính câu nệ tiểu tiết khiến người tuổi Mẹo có phần nhạy cảm và đau khổ trong chuyện tình cảm, hôn nhân. Cùng với đường hôn nhân không mấy suôn sẻ, nên bạn rất dễ phải đi qua nhiều lần đò.

4. Tuổi Thìn

lan-dan-tinh-duyen-3
Tuổi Thìn có cái tôi rất lớn, luôn xem mình là trung tâm vũ trụ, vô cùng tự tin.

Phải công nhận rằng, tuổi Thìn có cái tôi rất lớn, luôn xem mình là trung tâm vũ trụ, vô cùng tự tin và đánh giá cao bản thân. Ở bất cứ đâu và trong mối quan hệ nào, bạn cũng giữ nguyên tính cách của mình. Chính điều đó đã làm đường tình duyên, hôn nhân của bạn gần như luôn trắc trở, nó tạo ra những trận cãi vã không mong muốn, đến khi tức nước vỡ bờ thì lại đường ai nấy đi.

5. Tuổi Ngọ

lan-dan-tinh-duyen-4
Sức chịu đựng của người tuổi Ngọ rất kém.

Tuổi Ngọ có tính cách khá lăn xả và khả năng thích nghi cao khi tiếp xúc với môi trường mới. Nhưng trong chuyện tình cảm, con giáp này lại có vẻ rất bị động. Sức chịu đựng kém cùng với thói quen hay suy diễn vấn đề là nguyên nhân kéo theo sự kém may mắn trong tình duyên, hôn nhân. Và nếu không muốn “qua nhiều lần đò”, thì tuổi Ngọ phải thay đổi cách suy nghĩ ngay và luôn nhé!