Xem tử vi thứ 3 ngày 13/06/2017 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi ngày 13/6/2017 của 12 con giáp. Trong ngày hôm nay điều gì cần lưu ý nhất cho mỗi tuổi. Đừng bỏ qua nhé. 

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 3 có Tý Mùi tương hại, phải đề phòng có tiểu nhân quấy phá, hãm hại. Người này rất có thể là người thân quen với bản mệnh nên dễ dàng khiến bạn lơ là, mất cảnh giác, đến lúc sự việc xầu dồn dập kéo tới mới phát hiện ra thì đã muộn rồi.

Người tuổi Tý có chí hướng, kiên quyết nhưng quá háo thắng, lao tâm lao lực mà lại không biết khéo léo nên đường công danh sự nghiệp ít khởi sắc. Ngoài năng lực, thứ bạn cần chính là cơ hội, sự trợ giúp từ các mối quan hệ nên không thể một mình một ý được kẻo chỉ phí công sức thôi.

Thủy thổ bất hòa, sức khỏe không như ý, mùa nắng nóng dễ bị cảm sốt dẫn tới mệt mỏi. Ngày đầu tuần nhưng bản mệnh đã không có tinh thần, làm gì cũng lờ đờ, mệt mỏi, tốt nhất là nên nghỉ ngơi dưỡng sức, không cần cố gắng gượng vì làm cũng không tới nơi tới chốn.

Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: đen, xám
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

2. Tử vi tuổi Sửu

tu-vi-thu-3-12-con-giap
Ảnh minh họa

Tử vi hàng ngày cho biết, Thổ vượng sinh Kim mang tới cho người tuổi Sửu tài lộc hanh thông, tài chính dồi dào. Bạn làm ăn tốt, kiếm được lợi nhuận và lại nhận được những món quà có giá trị, khoản tiền tặng từ người thân nên khá rủng rỉnh, có nhiều tích lũy.

Công việc hôm nay ít nhiều gặp rắc rối vì Thổ vượng sinh tính cố chấp, bảo thủ, không bàn bạc với người khác nên đồng nghiệp phối hợp không ăn ý. Bạn làm việc cá nhân thì tốt hơn làm việc tập thể, đặc biệt nếu đang triển khai dự án nhóm thì kết quả sẽ rất tệ.

Đặc biệt giữ gìn chuyện tình cảm vì có thể sẽ có người thứ ba chen chân vào mối quan hệ của bạn, hay đối phương vì gia đình phản đối mà có ý định buông tay. Người lớn có cái nhìn của người lớn với kinh nghiệm dồi dào, phong phú nhưng cá nhân nên có sự tự chủ riêng.

Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

3. Tử vi tuổi Dần

Tuổi Dần có một ngày thứ 3 gặp Kiếp Tài nên đề phòng mất mát của cải, đường kiếm tiền cũng không thuận lợi. Nếu bạn đang đầu tư vào những lĩnh vực nhiều biến động như cổ phiếu thì rất có thể sẽ gặp tin thua lỗ, cần bình tĩnh giải quyết tình hình.

Nhưng điểm an ủi người tuổi Dần là Quan tinh chiếu mệnh, đỡ đàn công việc, sự nghiệp. Thay vì chú tâm con đường kiếm tiền, hãy mở rộng công danh, cố gắng đạt được chức vị thì lúc đó cũng sẽ có lợi lộc. Làm việc chăm chỉ hơn, khôn ngoan hơn và nhất là biết cách tận dụng thời cơ thể hiện mình nhiều hơn.

Quan hệ nhân duyên của bản mệnh đang khởi sắc, bất kì mối quan hệ nào cũng có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống và công việc, vì vậy nên dành thời gian xã giao, mở mang quen biết và duy trì nó. Thực Thần quý nhân ở bên nên chắc chắn sẽ có không ít người tới làm quen đâu.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 3 của 12 con giáp, tuổi Mão có tam hợp vượng đào hoa, là số có quý nhân dẫn đường, có người yêu bầu bạn, có anh em bằng hữu chân thành. Nhân duyên như vậy không phải lúc nào cũng có nên bản mệnh hãy trân trọng, dành nhiều thời gian quan tâm, chăm lo tới các mối quan hệ của mình.

Người tuổi Mão quan hệ xã giao và quan hệ tình thân đều rất tốt, giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc nói riêng và thăng tiến sự nghiệp nói chung. Không những tận tay nâng đỡ mà quý nhân còn chỉ lối và hướng bạn đi theo con đường đúng đắn, có nhiều cơ hội phát triển.

Nhưng ra đường cẩn thận Thiên la Địa Võng giăng gây tai nạn xe cộ, va chạm, sơ sẩy, vấp váp mà tổn hại tới thân thể. Chú ý càng nhiều càng tốt, nên đi cùng với người khác thay vì đi một mình để giảm thiểu tối đa những trường hợp ngoài ý muốn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 3 của người tuổi Thìn có Thiên Ấn cầm cương, làm chủ cục diện, đường thăng tiến vô cùng hanh thông, rộng mở. Người làm cơ quan nhà nước ắt được đề bạt hoặc giao trách nhiệm cao hơn, có tiếng nói hơn ở nơi làm việc, chuẩn bị cho bước tiến dài trong tương lai.

Người tuổi Thìn có sự nhanh nhạy với thời cuộc và tư duy vượt trội nên rất nhanh tiến lên trên con đường sự nghiệp. Có Thiên Ấn hỗ trợ thì càng thuận lợi đường quan lộc. Nhưng người làm kinh doanh thì nên thận trọng vì Ấn tinh khá chuyên quyền, độc đoán, dễ làm mất lòng đối tác, khách hàng.

Thổ vượng khiến sức khỏe người tuổi Thìn không tốt lắm, đặc biệt là dạ dày. Bản mệnh nên ránh hút thuốc lá, uống rượu bia, sử dụng chất kích thích, cực kì có hại cho dạ dày lại ảnh hưởng tới gan, thận, phổi. nên duy trì chế độ sinh hoạt lành mạnh, bồi dưỡng thể chất tốt, nhất là trong những ngày hè nắng nóng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

6. Tử vi tuổi Tị

tu-vi-thu-3-12-con-giap-1
Ảnh minh họa

Xem tử vi của người tuổi Tị có sao Đào Hoa cực kì vượng nhân duyên, nhất là về tình yêu. Sao này chủ về những mối tình ngọt ngào, lãng mạn và các quan hệ gắn bó thân thiệt. Nhưng riêng người đã có gia đình thì thận trọng vì sao này cũng chủ về quan hệ tình cảm bên ngoài, ngoại tình.

Hỏa vượng sinh Thổ, tuy nhiệt tình nhưng lắm kẻ tiểu nhân, có kẻ tranh quyền đoạt lợi, tranh công cướp việc, cạnh tranh cực kì gay gắt. Vì thế tuổi Tị phải biết giữ mình, không nên quá lo lắng chuyện bao đồng mà chú tâm vào sự nghiệp của bản thân thì hơn.

Thổ vượng cũng là nguyên nhân khiến bạn phát nhiệt, người nóng nảy, làm chuyện quá trớn, sức khỏe không tốt. Nên tăng cường các loại thực phẩm thanh nhiệt giải độc, mát gan bổ thận để điều hòa cơ thể, nâng cao thể chất, vừa lợi sức khỏe lại tốt cho tinh thần.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày 13/6/2017 của tuổi Ngọ tam hội cục hanh thông sự nghiệp, làm gì cũng thông thuận, tốt lành. Ở nơi làm việc mọi người đều đồng thuận, ủng hộ bản mệnh hết lòng nên mọi trách nhiệm hoàn thành xuất sắc, dễ dàng nhận được sự tán thưởng.

Nhưng có Thương Quan nên phòng thị phi bên ngoài, người tuổi Ngọ cũng nên cẩn thận khi ra ngoài vì Thương Quan tàng họa rình rập, có thể gây tai nạn, va chạm xe cộ hoặc tai họa bất ngờ. Đặc biệt là không nên chọn hôm nay để xuất hành đi xa, sẽ có rất nhiều điều không cát lợi.

Đào hoa tìm đến cửa nhà tuổi Ngọ nên chuyện tình cảm cực kì phát đạt, người đưa kẻ đón dập dìu, nhiều lựa chọn nhưng bạn chưa đưa ra được đối tượng thực sự phù hợp. Vì thế mọi chuyện vẫn đang ở mức tìm hiểu, bạn không nên vội vàng, cứ thuận theo tự nhiên là được.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: xanh lá
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi phương Đông báo người tuổi Mùi có thổ vượng, tính khí bảo thủ tự cho là đúng nên rất khó hợp tác với người khác. Bạn làm gì cũng chỉ nhất nhất theo ý mình mà không chịu tiếp thu, học hỏi từ những người xung quanh, cơ hội thành công không lớn.

Vì công việc chậm chạp nên tài lộc cũng ít khởi sắc, làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu chứ không có dư, thậm chí còn thiếu, phải lấy chỗ này bù chỗ kia. Bạn nên chuẩn bị tinh thần, nếu không cải thiện cá tính và cách làm việc thì chắc chắn tình hình này còn kéo dài.

Người tuổi Mùi có thể tăng cường thân thể bằng cách tranh thủ đi bộ nhiều hơn đi xe, đứng nhiều hơn ngồi, vừa làm việc vừa vận động nhẹ nhàng. Thân thể tốt chính là cái lợi lớn mà người tuổi Mùi cần phải duy trì, ngoài ra vận động cũng là cách thanh tỉnh đầu óc, giúp bạn minh mẫn, sáng suốt hơn.

Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 6
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

9. Tử vi tuổi Thân

Khác với tử vi ngày 12/6/2017, tài lộc của người tuổi Thân hôm nay rất tốt nhờ Kim vượng. Đường Chính Tài rủng rỉnh, tuổi Thân càng làm càng có tiền, không lo lắng về tài chính. Quan kéo theo Thứ Tài nhưng phải cẩn trọng vì không phải món tiền nào cũng nên nhận.

Công việc đang tốt lành nhưng Quan đến kéo theo thị phi, làm tốt thôi chưa đủ mà còn phải khéo léo, thận trọng để không gây ra điều tiếng gì. Bản mệnh nên niềm nở, hòa nhã với tất cả mọi người để tạo mối quan hệ thân tình, như vậy sẽ giúp bạn có hậu thuẫn vững vàng.

Gia đình là nơi bạn nên hướng tới, vì có thể lúc trước bạn lơ là nên tình cảm lúc mặn lúc nhạt. Cuối ngày sau khi tan làm hãy gặp mặt và ăn bữa cơm với người thân cho có không khí đầm ấm. Bạn sẽ cảm thấy mình có chỗ dựa và vững tin hơn vào cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

10. Tử vi tuổi Dậu

tu-vi-thu-3-12-con-giap-2
Ảnh minh họa

Xem tử vi con giáp cho thấy người tuổi Dậu có quý nhân Thiên Đức tốt lành, may mắn. Bạn đi đến đâu cũng được giúp đỡ, gánh vác hộ nên cảm thấy rất nhẹ nhàng, thoải mái, không hề có bất cứ khó khăn, bận rộn nào. Hãy tận dụng cơ hội này để triển khai những công việc còn dang dở.

Nhưng phải đề phòng các mối quan hệ xã giao và công việc vì đang có người muốn hãm hại bạn. Bạn tốt, bạn xấu khó phân nên làm gì cũng cẩn trọng và người đáng tin tưởng nhất chỉ có bản thân mình. Chỉ có người thân sẽ che chở, bảo vệ và giúp đỡ bạn thôi, đừng quá tin tưởng người ngoài.

Tình cảm của người tuổi Dậu không quá tốt, nhất là nữ mệnh vì Quả Tú đến, có nhiều tình tiết khiến bạn cảm thấy chán nản, không mặn mà với tình yêu đối lứa. Đây là tâm lý nảy sinh bất thường, không phải bản chất nên bản mệnh đừng nóng nảy mà làm ra chuyện khiến mình hối hận.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay cho biết người tuổi Tuất gặp tứ hành xung nên cãi vã với người nhà, bất đồng ý kiến khiến căng thẳng dâng cao, không khí gia đình trong trạng thái vừa nóng vừa lạnh. Nếu không thể nhường nhịn được thì tốt nhất là lánh mặt để tránh va chạm.

Thổ vượng bảo thủ, tính khí vô cùng kiên trì, đây là khuyết điểm khiến bạn không hòa giải được trong tình cảm nhưng lại là ưu điểm để bạn thành công trong sự nghiệp. Làm việc có định hướng, quyết tâm đến cùng, không ngại gian khổ, nhất định đạt được mục tiêu.

Bạn nên dành thời gian dưỡng tâm, cân bằng tinh thần để giảm bớt sự nóng nảy, cố chấp. thử tìm tới các bộ môn như yoga, thiền, hoặc nghe kinh phật, giảng đạo hay học cách mở lòng trò chuyện, tâm sự, chia sẻ với người khác xem sao nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi ngày 13/6/2017 của người tuổi Hợi tam hợp vượng vận trình, làm việc hanh thông dễ dàng, tình cảm thuận buồm xuôi gió. Đây là ngày bản mệnh nhẹ nhàng, thư thái, không hao tốn quá nhiều tâm sức mà vẫn giữ vững được thành quả như ý.

Tài lộc của người tuổi Hợi ít hơn một chút do những khoản đầu tư không thu lời mấy nhưng Chính Tài rất ổn, không phải lo nghĩ nhiều. Bạn cũng không bất ngờ với cục diện này nên đều có sự chuẩn bị kĩ lưỡng rồi, kế hoạch thu lợi nhuận mới cũng đủ cả.

Thủy vượng âm khí thịnh bất hòa với ngày Thổ lại thêm thời tiết khắc nghiệt, nên sức khỏe của tuổi Hợi khá kém, người mệt nhọc, dễ ốm, suy nhược, không có tinh thần, đề phòng bệnh về tim mạch, khí huyết. Kiến nghị hãy đi du lịch, thư giãn, nghỉ dưỡng nếu có điều kiện.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cà phê, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi