Xem thứ 4 ngày 14/06/2017 của 12 con giáp

Cùng xem thứu 4 ngày 14/06/2017 của 12 con giáp. Đâu là điều mà mỗi còn giáp cần chú ý là gì cùng tìm hiểu

Xem thứ 4 ngày 14/6/2017 tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý có một ngày làm việc kém hiệu quả. Vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, con cái cha mẹ không hiểu nhau dẫn tới không khí gia đình trầm lắng.

Tuy nhiên, đường tài lộc vớt vát được phần nào, nhất là những người kinh doanh, buôn bán. Đây là cơ hội để bạn thúc đẩy doanh thu tăng vọt. Tài vận hanh thông phơi phới, không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc.

Ngày hôm nay của bản mệnh với tình cảm vợ chồng trục trặc không nhỏ, chuyện bé xé ra to, đôi bên giận dỗi, không ai chịu nhường ai, gia đình trầm lắng bất thường.

tu-vi-thu-4-12-con-giap
Ảnh minh họa

Xem thứ 4 ngày 14/6/2017 tuổi Sửu

Hôm nay, đường tài lộc rộng mở, người tuổi Sửu buôn may bán đắt, ăn nên làm ra, có của ăn của để.

Dù là làm việc hay nghỉ ngơi, đi du lịch, bạn đều cảm thấy thoải mái vô cùng vì tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh trong túi, ra rồi lại vào, không lo túng thiếu.

Ngày hôm nay, nhiều khả năng bạn sẽ nhận được lời mời chiêu đãi từ người thân, bạn bè. Một bữa tiệc vui vẻ, ấm cúng, giúp bạn thắt chặt các mối quan hệ xã giao. Vận trình tình cảm vì thế cũng hanh thông phơi phới.

Xem thứ 4 ngày 14/6/2017 tuổi Dần

Người tuổi Dần có một ngày làm việc không mấy ưng ý. Đôi khi bị đồng nghiệp không tin tưởng mà nói xấu sau lưng. Bạn còn cảm thấy bí bách, muốn ra ngoài hít thở không khí trong lành hơn là ngồi trong văn phòng cả ngày.

Nếu thấy quá bí bách, bạn có thể tìm quý nhân giúp tư tưởng hanh thông thoáng đạt. Nhưng bản thân nỗ lực là chính, quý nhân chỉ hỗ trợ phần nào. Sớm suy nghĩ tích cực sẽ sớm thoát ra khỏi áp lực tinh thần.

Trong ngày, sức khỏe của người tuổi Dần dồi dào, không ốm đau bệnh tật. Nhưng trời nắng nóng, đi ra ngoài đừng chủ quan, nhất là khi vừa ngồi trong máy lạnh, tránh bị đột quỵ.

Xem thứ 4 ngày 14/6/2017 tuổi Mão

Người tuổi Mão trải qua một ngày không mấy suôn sẻ. Trong công việc bị kẻ xấu hãm hại nhằm tranh quyền đoạt vị. Trong tình cảm, có kẻ tiểu nhân chơi xấu hòng chia rẽ tình yêu lứa đôi.

Tuy nhiên, bạn sẽ sớm tìm ra giải pháp hay để đối phó với mọi tình huống, không lo bị sập bẫy kẻ tiểu nhân.

Ngày hôm nay có dấu hiệu xuất hiện kẻ thứ ba quấy phá. Nếu không cư xử khéo léo, bạn sẽ rước bực vào người, thậm chí không giữ được cả nửa kia.

Xem thứ 4 ngày 14/6/2017 tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn gặp nhiều rắc rối trong quan hệ xã giao. Nhưng nhờ quý nhân xuất hiện nên những rắc rối ấy nhanh chóng được xử lý, không để lại ảnh hưởng nghiêm trọng nào.

Trong một ngày như hôm nay, bạn nên xuất tiền làm từ thiện hoặc làm công quả giúp nhà chùa và những đơn vị từ thiện để tích thêm phúc đức, gánh đỡ hoạn nạn.

Vận trình tình cảm giữ ở mức bình ổn, không sóng gió nhưng cũng chưa có mức tiến triển đột phá. Bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm, chăm lo cho gia đình để gắn kết tình cảm mọi thành viên trong nhà.

Xem thứ 4 ngày 14/6/2017 tuổi Tỵ

tu-vi-thu-4-12-con-giap-1
Ảnh minh họa

Nhìn chung, công việc của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay khả quan, mọi việc diễn tiến đúng theo kế hoạch, không phải lo lắng quá nhiều. Niềm vui sẽ tới, nỗi buồn trôi qua nhanh chóng.

Nhưng lưu ý, ngày hôm nay bạn không nên xuất tiền, mua bán hay đầu tư lớn kẻo dính nguy cơ lừa gạt hoặc thua lỗ. Tốt nhất nên tích lũy, quản chặt túi tiền của mình, chờ thời cơ để bứt phá.

Ngày hôm nay thúc đẩy tình cảm lứa đôi tiến thêm bước nữa gần nhau hơn. Tuy vậy, để có được sự đột phá, bạn cần chủ động quan tâm và chia sẻ cuộc sống hơn với đối phương.

Thêm nữa, bạn cần lập kế hoạch chu đáo cho chuyến du lịch sắp tới để đẩy nhanh quá trình “thăng cấp” cho tình yêu nở hoa kết trái.

Xem thứ 4 ngày 14/6/2017 tuổi Ngọ

Ngày thứ tư của người tuổi Ngọ diễn ra khá thuận lợi, công việc được tiến hành suôn sẻ, cấp trên và đồng nghiệp đều ủng hộ quyết định của bạn.

Tuy nhiên, đó chỉ là bề nổi. Ngày hôm nay bạn vẫn cần chủ động đề phòng có kẻ tiểu nhân đeo bám, gây chuyện thị phi. Nhất là những ai làm về tài chính, càng phải thận trọng trong từng con số. Vì sai một ly đi một dặm, tiền bạc hao hụt thì bạn phải bỏ tiền túi ra mà đền, đó là lẽ dĩ nhiên.

Tài lộc của bạn ở mức khá, tuy không kiếm được món tiền to nhưng lộc nhỏ thì không thiếu. Bạn vẫn rủng rỉnh trên mọi lộ trình của mình.

Tình cảm vợ chồng hài hòa, mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái càng trở nên tốt đẹp. Gia đình bạn ngập tràn niềm vui, ai nấy nhìn vào cũng thầm ngưỡng mộ.

Xem thứ 4 ngày 14/6/2017 tuổi Mùi

Ngày hôm nay tinh thần người tuổi Mùi ai oán, hay bi quan, oán trách người khác, than thân trách phận… Điều đó kéo vận trình ngày của bạn tụt dốc thảm hại. Nhưng việc gì cũng có cách giải quyết. Chỉ cần bạn suy nghĩ tích cực và thoáng đãng hơn, ắt tìm ra giải pháp hay để khắc phục mọi chuyện.

Trong công việc, bạn nên tập trung vào việc chính được giao, tránh quản chuyện bao đồng, nhất là đừng chia phè kết phái. Nếu là người mới đến, bạn càng cần phải ghi nhớ điểm này, tránh tình trạng thử việc chưa nóng chỗ đã bị sa thải vì gây chuyện thị phi.

Vận trình tình cảm bình ổn, không sóng gió cũng chẳng có dấu hiệu thăng cấp. Nếu đã yêu, đừng do dự quá nhiều, bạn hãy mạnh dạn thể hiện để đối phương biết được, kẻo sau này lại phải nói lời hối tiếc.

Xem thứ 4 ngày 14/6/2017 tuổi Thân

Tử vi hôm nay người tuổi Thân mang tới mối quan hệ xã giao hữu hảo, bạn có thể kết thân với người có địa vị cao quý, sau này sẽ được nhờ vả họ rất nhiều trên con đường công danh, sự nghiệp.

Ngày hôm nay bản mệnh tiền bạc rủng rỉnh, không phải lo nghĩ. Người làm kinh doanh, buôn bán gặp được khách hàng tiềm năng, đối tác tin cậy. Sự nghiệp cứ gọi là như gấm thêm hoa, khởi sắc mạnh mẽ.

Đã tới lúc bạn nên quan tâm tới bản thân mình nhiều hơn bằng cách tự thưởng cho mình ngày nghỉ ngắn, mua món đồ yêu thích, tham gia hoạt động thể thao mới mẻ… để nâng cao tinh thần.

Ngày hôm nay tình cảm lứa đôi thêm thuận hòa, gắn kết. Nhân cơ hội này hãy hóa giải mọi mâu thuẫn với nửa kia, không khí vui tươi trong gia đình bạn sẽ quay trở lại sớm thôi.

Xem thứ 4 ngày 14/6/2017 tuổi Dậu

Ngày hôm nay tài vận của người tuổi Dậu khá hanh thông, nhất là người kinh doanh, buôn bán. Cơ hội để bạn hốt bạc của thiên hạ đã tới, hãy tập trung tinh thần cao độ để không phạm phải bất cứ sai lầm không đáng có nào, tiền bạc sẽ tăng đột biến.

Ngày hôm nay không chỉ sinh ra tài lộc, mà chuyện tình cảm cũng như ý. Nhìn chung, đây là một ngày ngập tràn niềm vui và hạnh phúc của bạn, hãy tận hưởng cảm giác thư thái, bình yên ngay từ trong tâm tưởng của mình.

Ngày hôm nay, bạn càng nên chủ động duy trì mối quan hệ với họ hàng trong gia đình. Khi mọi mối quan hệ đều tốt đẹp, ắt vận khí sẽ tăng, không những tinh thần thoải mái và làm việc gì cũng thấy thuận lợi, dễ dàng thành công.

Xem thứ 4 ngày 14/6/2017 tuổi Tuất

Trong ngày, người tuổi Tuất bỗng trở nên trì trệ, dễ nổi giận vì lúc nào cũng cảm thấy bí bách, bức bối. Điều đó gây vận xấu cho cả sự nghiệp và gia trạch của bạn.

Ngày hôm nay, nếu có thời gian, bạn nên sắp xếp đi lễ chùa, vãn cảnh chùa chiền, làm việc thiện tích phúc đức cho chính mình lại giúp đầu óc thư thái, nguôi ngoai cơn nóng giận.

Vận trình tình cảm không lý tưởng. Người độc thân đừng quá mải mê với công việc mà quên đi hạnh phúc riêng tư. Hãy sống thật chậm để cảm nhận những điều thú vị trong tình yêu và cuộc sống. Nên nhớ, tình yêu không thể gượng ép, phát triển theo lẽ tự nhiên bao giờ cũng bền chặt hơn.

Xem thứ 4 ngày 14/6/2017 tuổi Hợi

Trong ngày hôm nay, mặt tiền bạc của người tuổi Hợi tương đối vất vả. Cảm giác như kiếm bao nhiêu cũng không đủ tiêu, tiền vào túi rồi lại ra đi nhanh chóng, không tích lũy được khoản nào kha khá.

Mặt công việc, dù không xảy ra sự cố nghiêm trọng nào, nhưng bạn vẫn cần tập trung tinh thần cao độ. Đừng làm việc kiểu mắt nhắm mắt mở, để rồi khi phạm sai lầm lại bị khiển trách hoặc trừ hết tiền lương.

Ngày hôm nay, tình yêu đôi lứa tuy có chuyển biến đấy, nhưng chưa thực sự khởi sắc. Đôi bên vẫn còn cãi vã, giận hờn vu vơ để rồi gặp nhau thì chẳng tươi cười, xa nhau lại thấy nhớ nhung da diết.