Soi mức độ nói thẳng nói thật của 12 cung hoàng đạo

Bạn có phải là người hay nói dối, bạn có chia sẻ thật lòng những điều trong lòng hay nghĩ một đằng nói một nẻo? 12 cung hoàng đạo nhà ta, không phải ai cũng đáng tin đâu nha, đừng có lơ ngơ mà bị ăn quả lừa đấy!

1. Bạch Dương
Đừng bắt Bạch Dương phải nói dối, bởi họ hoàn toàn không làm được. Những suy nghĩ của Bạch Dương rất đơn giản, họ có gì nói nấy, không vòng vo, hay “thêm mắm dặm muối”

2. Kim Ngưu
Kim Ngưu sẽ không dễ dàng để cho người khác biết những tâm sự thầm kín của mình, trừ khi đó là người họ xem là tri kỉ. Họ thuộc tuýp người sống kín đáo, ít chia sẻ nỗi niềm, đặc biệt Kim Ngưu không thích cả thế giới nhìn thấu nỗi lòng của mình đâu.

noi-thang-noi-that
Ảnh minh họa

3. Song Tử
Song Tử có khả năng suy nghĩ và phản xạ nhanh như chớp điện. Họ có thể vừa nói cái này lại nghĩ ngay đến cái khác. Song Tử được mệnh danh là con người đa nhân cách, đôi khi không thể hiểu nổi chính bản thân mình. Nhiều người cho rằng Song Tử khó hiểu hoặc toàn nói dối, thực ra không phải đâu, chỉ tại họ suy nghĩ quá nhanh thôi, chứ thực ra vẫn đáng tin lắm đấy.
ảnh minh họa

4. Cự Giải
Cự Giải vốn là những con người mong manh, yếu đuối. Họ sống kín đáo, nội tâm, ít khi chia sẻ cảm xúc thật của mình với ai. Họ chẳng bao giờ dám thú nhận tình cảm của mình với đối phương, mặc dù trong lòng đã “say như điếu đổ”. Đừng bao giờ nghĩ rằng Cự Giải nhà ta là những con người giả tạo, họ sợ nếu mở lòng thì cũng chỉ nhận được những sự thương hại mà thôi, nên quyết tâm giấu kín.

5. Sư Tử
Là một cung Lửa, Sư Tử đương nhiên sẽ rất thẳng thắn, ruột để ngoài da, có sao thì nói vậy. Chòm sao này cũng không thích che giấu người khác điều gì. Chỉ có điều, đôi khi Sư Tử cũng hơi nói quá đà lên một chút để khoe mẽ, hoặc khi muốn che giấu những điểm yếu của mình.

6. Xử Nữ
Xử Nữ là những con người khá chính chắn và biết suy nghĩ, họ luôn điều khiển được cảm xúc của mình, biết bản thân nên làm gì. Thế nên, tùy vào từng tình huống cụ thể, Xử Nữ mới quyết định về lời nói và hành vi của mình. Nếu được, họ sẵn sàng chia sẻ thẳng thắn, còn nếu cho rằng việc nói hết những gì mình nghĩ ra sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến mối quan hệ hay công việc thì Xử Nữ sẽ che giấu.

7.Thiên Bình
Thiên Bình đại diện cho sự công bằng nhưng có vẻ như họ không có chính kiến cho lắm. Thiên Bình ít khi nói ra sự thật, nhất là khi sự thật ấy quá phũ phàng. Họ muốn tất cả mọi người đều vui vẻ nên đôi khi Thiên Bình không thành thật trong suy nghĩ của minh và họ chỉ nói ra những điều người khác muốn nghe, muốn biết.

8. Thần Nông
Chẳng ai tin Thần Nông là người nghĩ sao nói vậy cả. Cung Nước nhạy cảm và thích giữ bí mật này không phải là người nói nhiều, lại càng ít khi nói ra những điều mình thực sự nghĩ. Họ là bậc thầy của ngôn từ nên chẳng bao giờ bạn thực sự hiểu ý họ muốn nói cả.

noi-thang-noi-that-1
Ảnh minh họa

9. Nhân Mã
Những con người này thì nổi tiếng là “ruột để ngoài da” rồi. Họ không giấu được ai điều gì, đôi khi thẳng thắn đến mức hơi “phũ”. Vì thường xuyên nói trước khi nghĩ nên những câu nói có vẻ “dễ gây tổn thương” của Nhân Mã không phải là do họ có ý đâu, chỉ là lỡ miệng thôi.

10. Ma Kết
Ma kết là những con người “có vẻ nguy hiểm”, họ cứ im lặng, không ai biết Ma Kết đang nghĩ gì. Trong đầu họ có quá nhiều tâm tư và đang bị “nén” chặt, không biết chia sẻ ra bên ngoài bằng cách nào, vì thế họ thường chọn cách im lặng trong nhiều cuộc đối thoại.

11. Bảo Bình
Đối với người thân thiết thì Bảo Bình sẽ nghĩ gì nói nấy. Còn đối với ngưòi không thân thiết thì Bảo Bình thường không nói hoặc nói tránh, chứ rất hiếm khi nói khác với những gì bản thân nghĩ. Tuy nhiên, Bảo Bình có tư duy kiểu độc lạ, khác người nên đôi khi bạn sẽ cảm thấy khó hiểu trước những gì họ chia sẻ

12. Song Ngư
Điều Song Ngư nghĩ và nói trong hầu hết mọi trường hợp là chẳng giống nhau tẹo nào. Đôi lúc, chính Song Ngư cũng không thể hiểu được suy nghĩ thật của mình bởi con người họ thật mâu thuẫn. Hơn nữa, chòm sao cũng ngại làm tổn thương bạn bè, đặc biệt Song Ngư là những con người không biết từ chối, cái gì cũng đồng ý, và rồi không biết giải quyết như thế nào. Phải cố gắng giữ chính kiến của mình, Song Ngư nhé!
Chân thật trong giao tiếp là một điều hoàn toàn cần thiết, nó giúp chúng ta giữ vững một mối quan hệ, làm cho mọi người tin tưởng lẫn nhau. Nhưng thực ra thì không phải điều gì cũng có thể “show” ra được, có những điều, bạn nên giữ trong lòng như vậy, sẽ tốt hơn cho tất cả mọi người.