Soi ngón tay con gái phát hiện 4 dấu hiệu giàu sang, sung sướng

Chỉ cần nhìn vào ngón tay là biết mình có mệnh sung sướng hay không nhé!

Ngón cái thẳng mảnh mai

Bạn là người được sinh ra với số mệnh được định sẵn là giàu sang sung sướng

Ngón tay cái thường tròn hơn những ngón tay khác, cho nên việc sở hữu một ngón tay cái mảnh mai là điều vô cùng đặc biệt. Điều nay báo hiệu cho bạn biết bạn là người được sinh ra với số mệnh được định sẵn là giàu sang sung sướng đấy.

Ngón trỏ dài hơn ngón vô danh (ngón nhẫn)

Con gái có ngón trỏ dài hơn ngón vô danh

Con gái có ngón trỏ dài hơn ngón vô danh thường sở hữu vẻ ngoài đơn thuần, kỳ thực rất thông minh lanh lợi, suy nghĩ thực tế. Họ làm việc nhanh nhẹn, quả quyết, không lưỡng lự, tài năng hơn người nên chắc chắn sẽ có cuộc sống đầy đủ mỹ mãn.

Ngón út dài hơn ngón cái

Ở không cũng có tiền, ngồi không cũng có người hầu hạ.

Để biết ngón út của mình có dài hơn ngón cái hay không thì hãy lấy thước ra đo nhé! Nếu phát hiện ra độ dài của ngón út vượt hơn ngón cái thì bạn là người có số chồng lo. Ở không cũng có tiền, ngồi không cũng có người hầu hạ đó.

Ngón giữa dài hẳn lên

Chuyện ngón tay giữa cao hơn các ngón tay còn lại là chuyện bình thường thôi. Tuy nhiên, nếu bạn thấy ngón giữa của mình cao hơn các ngón tay còn lại một cách đột biến hẳn thì đấy cũng là một điềm báo cho số mệnh sung sướng và giàu sang về sau đó.

Ngón giữa cao hơn các ngón tay còn lại một cách đột biến hẳn thì đấy cũng là một điềm báo cho số mệnh sung sướng và giàu sang về sau đó.

(Ảnh: Internet)

Theo thethaovanhoa.vn