Ngón chân bất ngờ tiết lộ những bí mật của bạn và người ấy

Sẽ vô cùng thú vị khi ngón chân có thể cho bạn biết những bí mật về cuộc sống của hai người phải không ? Hãy cùng khám phá bằng bài viết chi tiết dưới đây

“Xem chân” là gì?

Thuật xem chân đã được thực hiện ở Trung Quốc và Ấn Độ trong hơn 6.000 năm qua, và đã được nhắc đến khá nhiều trong các bài thơ thần thoại cổ xưa nhất của Ấn Độ.

Thuật xem chân trở lại trong những năm gần đây, khi ngày càng nhiều người muốn khám phá nguồn gốc huyền bí của nó. Bàn chân của bạn chứa hàng nghìn phản xạ liên quan đến hầu hết các bộ phận khác trên cơ thể.

Một số nhà nghiên cứu cho biết, trí óc và cơ thể của bạn liên kết chặt chẽ với nhau và trạng thái thể chất của bạn sẽ ảnh hưởng đến các khía cạnh của cảm xúc con người.

Hãy thử khám phá xem sao nhé!

ngon-chan-noi-gi-ve-ban-va-nguoi-ay-1
Ngón chân nói vì về bạn và người ấy

Ngón cái

Nếu ngón chân cái của bạn dài hơn người khác, bạn là người sáng tạo và có một trí tưởng tượng tuyệt vời. Bạn không bao giờ thiếu ý tưởng và sự nhiệt huyết khi thảo luận về các kế hoạch mới. Tuy nhiên, việc thực hiện những điều bạn nói và những gì trong suy nghĩ lại là một vấn đề khác.

Một ngón chân nhỏ cho thấy một người thực tế, nhạy cảm và luôn thực hiện những gì mình nói. Họ vẫn đạt được mục tiêu của mình, nhưng lại thấy rất khó hình dung.

Nếu ngón chân cái của bạn trai hay bạn gái của bạn tách xa các ngón còn lại thì điều này cho thấy người ấy vẫn cần thời gian để chia sẻ những ý nghĩ và cảm xúc nội tâm với thế giới bên ngoài và không thích cảm giác bị cuốn vào việc đưa ra những tuyên bố tình cảm.

Ngón thứ hai

Quan sát ngón chân thứ hai của bạn và người yêu. Nếu anh/cô ấy có ngón chân thứ hai khá dài thì chắc hẳn người yêu bạn là người luôn thích cảm giác ở trong tầm kiểm soát.

Nếu ngón chân thứ hai của đối phương uốn cong về phía ngón chân cái, điều đó có nghĩa là người ấy vẫn còn vấn vương quá khứ – có thể chỉ là vô thức.

Ngón giữa

Nếu ngón chân giữa của người ấy quay về phía ngón chân cái, họ có tính cách thành thật và thẳng thắn. Chàng/nàng luôn cần được lắng nghe và ghét bị lờ đi.

Nếu ngón chân của họ quay hướng ngược lại, rất có thể đó là những người hay đòi hỏi về tình cảm nhưng lại có xu hướng che giấu điều này.

Ngón áp út

Ngón áp út có liên hệ nhiều nhất với các mối quan hệ của bạn. Nếu bạn yêu cầu người yêu kể về một người có ý nghĩa đối với anh/cô ấy, ngón chân này có thể sẽ co giật bất ngờ, vô cùng hữu ích nếu bạn muốn biết liệu người ấy có còn cảm giác với người yêu cũ hay không.

Ngón út

Hãy thử căng các ngón bàn chân ra nào, người không thể tách rời ngón út ra chính là những người tuyêt đối trung thành, ổn định và thận trọng.

Nếu ngón út của bạn bị vắt ngay dưới các ngón chân bên cạnh, bạn là người rất khó tin tưởng người khác và sẵn sàng buông bỏ. Nhưng nếu ngón chân của bạn hơi lệch về phía bàn chân, bạn là người cực kỳ nổi loạn và bất thường đấy.

ban-chan-1
ảnh minh họa

Bàn chân rộng

Những người bận rộn thường có đôi chân rộng. Nếu bạn và người yêu bạn cùng có bàn chân rộng, hai bạn có thể sẽ tập trung nhiều hơn vào những gì có thể đạt được cùng nhau hơn là tập trung vào cảm xúc của mỗi người.

Bàn chân hẹp

Nếu cả hai đều có bàn chân hẹp, bạn là người thích suy nghĩ hơn là bắt tay vào làm bất kỳ công việc nào. Những người có bàn chân hẹp thường có khiếu thẩm mỹ tuyệt vời. Những cặp đôi vợ chồng sau này có đôi chân hẹp thường có những ngôi nhà đẹp và có sở thích đam mê nghệ thuật.

Nếu một trong hai có bàn chân rộng còn người kia có bàn chân hẹp, hai bạn có thể có những sở thích rất khác nhau, nhưng hai bạn luôn thực sự cần có nhau.

Bàn chân vuông

Nếu chiều dài của các ngón chân của bạn khá giống nhau, bạn sở hữu một bàn chân vuông (các ngón nằm trên một đường thẳng). Đây là kiểu người luôn gặp khó khăn trong việc ra quyết định và không ngừng suy nghĩ hoặc lo lắng về những điều dù là nhỏ nhặt nhất.

Nếu người ấy của bạn có bàn chân vuông, anh/cô ấy sẽ luôn đánh giá cao những người có tính cách mạnh mẽ và quyết đoán.

Bàn chân nhỏ và bàn chân lớn

Nếu người bạn đời của bạn có bàn chân nhỏ thì chắc chắn anh ấy hay cô ấy đều là người rất cởi mở, sôi nổi và vui vẻ. Những người có bàn chân nhỏ dễ bị thương, nhưng sẽ nhanh chóng hồi phục.

Những người có kiểu bàn chân lớn rất giỏi kiếm tiền và có kinh nghiệm trong kinh doanh. Anh chàng có bàn chân nhỏ và cô bạn gái có bàn chân lớn hay ngược lại có thể hay cãi nhau nhưng tuyệt đối không bao giờ có bất kỳ suy nghĩ ác ý nào cả.

Bàn chân cong

Nếu người yêu của bạn có bàn chân cong, anh ấy/cô ấy là người không những bảo thủ mà còn đầy tham vọng. Chàng/nàng ta có thể đồng ý với bạn để duy trì hòa bình, thế nhưng bên trong thì lại hoàn toàn ngược lại