Sốc : Cô gái “muốn tự tử” chỉ vì chị dâu quá bẩn và lười, để bát đũa mốc meo cho em dâu dọn

Cảnh sống chung với bố mẹ chồng hay chị em dâu hiện tại cũng không phải là hiếm. Và những mâu thuẫn nảy sinh là điều không tránh khỏi. Mới đây lời chia sẻ của cô em dâu thu hút được nhiều chú ý của cư dân mạng.
“Sống chung với chị dâu ở bẩn như thế này có ai sống được không ạ! Em là em tởm lắm rồi mọi người ạ”, nàng dâu út bức xúc.

Sống chung với mẹ chồng là nỗi ám ảnh của nhiều chị em và chuyện này thường có những lý do “chính đáng. Thế nhưng, mới đây, nàng dâu có tài khoản Facebook D.C  lên mạng chia sẻ về chuyện sống chung với chị dâu khiến dân mạng dậy sóng.

song-chung-voi-chi-dau
Câu chuyện được D.C chia sẻ trên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình

“Sống chung với chị dâu ở bẩn như thế này có ai sống được không ạ! Em là em tởm lắm rồi mọi người ạ. Vợ chồng em ở riêng rồi, hễ có công việc trong nhà là mẹ chồng gọi em về soạn sửa, dọn dẹp phục vụ trong nhà, dọn luôn cả nhà chị dâu đã ở riêng.

Bữa nay em nhìn cái chậu bát đũa ăn dở không biết ngâm từ ngày nào mà lên cả mốc cả meo như thế này, bữa thì cả cái nồi nấu ăn của chị có cả tỉ con giòi bò lúc nhúc, lổm ngổm, thối kinh, mẹ chồng cũng mang ra cho em dọn nốt.

Không phải chị mắc công to, việc lớn gì không soạn được, chứ đằng này chỉ ăn nằm không. Công việc không làm, chỉ ăn rồi chơi, thế mà nhà cửa như cái lều.

song-chung-voi-chi-dau-1
Bức ảnh được chia sẻ

Hở tí ra là tị nạnh với em. Đi làm về gặp mẹ chồng khó tính, chị dâu, anh chồng ở bẩn thế này thì em muốn tự tử quá.

Chưa hết, thêm cả anh chị thứ 2 của chồng em về nhà ăn uống không đụng tay vô việc chi, chỉ ì vào em làm thì em nói thật, em không khác gì con osin cho cả nhà chồng em quá.

Em dâu út, mà út thì có nghĩa là phải nghe lời và chịu đựng làm hết tất cả à mọi người. Ai cho em tự do đi!”, chị D.C viết.

Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ đầy bức xúc của nàng dâu trẻ này đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt thích và bình luận.

song-chung-voi-chi-dau-2
Bức ảnh được chia sẻ

Tài khoản có tên T.P bình luận: “Sao bạn hiền quá, ở riêng rồi thì cần gì phải như thế. Lẽ ra dâu út thì phải nhàn hơn, bạn cứ làm căng lên một lần kiểu gì bà ấy cũng sợ thôi”.

“Phải mình thì biết tay nhé. Chồng mình còn phải chia việc với vợ thì làm sao mình phải hầu đứa khác”, thành viên T.H bình luận.

Sống chung với gia đình nhà chồng bẩn không còn là câu chuyện quá mới. Chuyện của chị D.C mới chỉ là một minh chứng trong vô vàn những bức xúc của các nàng dâu khác.

Đồng cảnh ngộ với chị D.C, bạn đọc B.N tâm sự: “Giống mình quá.  Ở xa về, đến trưa rồi còn phải lao vào bếp nấu cơm vì chị dâu viện lý do bận này bận nọ, trong khi con cái đều lớn hơn con mình. Đã thế đến bữa ăn, thì ăn sớm, đứng lên xong để mặc đấy, còn mình con nhỏ ăn sau nên lúc nào cũng phải rửa một mâm bát bê nặng rã tay”.