Người phụ nữ xinh đẹp đánh thuốc mê rồi “hiếp dâm” 10 người đàn ông khiến dư luận bàng hoàng

Mới đây một vụ “cưỡng hiếp” đã xảy ra ở Nga nhưng nạn nhân không phải là những “cô gái” mà lại là phái mạnh khiến cho dư luận hết sức bàng hoàng và sửng sốt.

Một phụ nữ trẻ người Nga, chuyên sưu tầm nhện và phim kinh dị, đã bị đưa ra xét xử vì cho thuốc mê và lạm dụng tình dục 10 người đàn ông.

Cảnh sát Nga sửng sốt khi phát hiện Valeria K 32 tuổi, một phụ nữ xinh đẹp ít nói đến từ thành phố Tambov là thủ phạm bí ẩn lạm dụng tình dục 10 người đàn ông sau khi đầu độc họ bằng clonidine.

co-gai-hai-doi-trai
Cô gái hại đời 10 đàn ông. Ảnh: Internet

Cảnh sát cho biết Valeria đã kết thân với những người đàn ông rồi mời họ về nhà. Cô cho họ uống nước pha clonidine khiến họ ngủ mê đi trong gần 24 giờ. Sau đó, cô lột quần áo và lạm dụng nạn nhân.

Khi tỉnh dậy trong bệnh viện với tình trạng ngộ độc clonidine và đau ê ẩm ở “của quý”, tất cả những gì nạn nhân nhớ ra được là một người phụ nữ tóc nâu dễ mến đã mời họ uống nước. Sau cùng, cảnh sát địa phương đã nhận diện được thủ phạm và bắt cô ta.

Tuy vậy, một trong 10 nạn nhân của Valeria từ chối chống lại cô. “Điều đó thật tuyệt. Tôi thích những người phụ nữ nóng bỏng. Tôi chỉ ước rằng cô ấy không cho tôi uống clonidine”.

Vụ việc tương tự từng xảy ra ở Đức. Theo Dailymail, một người đàn ông 31 tuổi gốc Phi đã trở thành nạn nhân của một vụ “hiếp dâm”. Theo đó, một phụ nữ Đức 47 tuổi đã “bắt cóc” người đàn ông này và ép anh phải quan hệ tình dục suốt 36 giờ.

Sự việc này được cảnh sát phát hiện khi thấy một người đàn ông đứng khóc trên đường, phía ngoài căn hộ của người phụ nữ cuồng dâm. Người đàn ông này nức nở: “Tôi gặp cô ta ở trên xe bus. Sau đó, cô ta mời tôi tới nhà. Chúa ơi, đó là địa ngục. Tôi không thể đi được nữa. Làm ơn hãy giúp tôi”.

Người này còn khai thêm trong 36 giờ tiếp theo, người đàn ông này mắc kẹt trong căn hộ của vị chủ nhà và liên tục bị đòi hỏi quan hệ tình dục. Rình lúc người phụ nữ trên đi ngủ, anh ta đã trốn thoát.