Mậu Tuất 2018: Tuổi Mão đỏ rực suốt năm, sự nghiệp thành công có “của dư của để” – tình duyên mỹ mãn khiến ai cũng ganh tị

Trong năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Mão có vận đào hoa cực thịnh, dự báo cho thấy sẽ có khối người theo đuổi. Sự nghiệp thành công mỹ mãn, thoải mái chi tiêu có “của dư của để”.

Ảnh minh họa

Vận trình tuổi Mão trong năm Mậu Tuất 2018:

Người tuổi Mão trong năm 2018 có nguồn thu nhập vô cùng ổn định, không lo tốn thiếu. Vì thế chỉ cần chăm chỉ, chịu khó làm ăn thì “của dư của để” cũng không phải là chuyện lạ. Với người kinh doanh, đầu tư, nên chủ động tích cực, chắc chắn sẽ có thu hoạch lớn. Do vượng về đào hoa, nên người chưa kết hôn cũng nên nắm lấy cơ hội của mình.

Sự nghiệp:

Ảnh minh họa

Gặp quý nhân hỗ trợ trong năm 2018 nên người tuổi Mão có sự nghiệp thuận lợi, tuy có chút khẩu thiệt thị phi do ảnh hưởng của sao xấu. Sự phát triển của chính tài mang lại ảnh hưởng trong học hành, thi cử hay thăng tiến, người nào cần học hành thi cử nâng cao kiến thức cần tập trung nhiều hơn.

Tuy có thuận lợi, nhưng cũng không nên manh động, cần để ý đúng thời cơ tốt nhất, đừng để khi cơ hội đến mà mình lại trong thế bị động, sẽ đánh mất thành quả của mình.

Tài vận:

Tài vận chủ động đến cửa, nhất là những người làm công ăn lương, miễn là chịu khó, cẩn trọng trong công việc. Tuy vậy do tác động của sao tiểu hao, nên thu nhập khá mà mất đi cũng tương đối. Nếu chủ động dùng vào sửa sang, trang trí nội thất nhà cửa thì cũng đỡ phần nào.

Với những người tuổi Mão làm ăn hay kinh doanh bên ngoài, có thể thử đầu tư mua cổ phần hay chứng khoán, sẽ thu được một khoản không nhỏ.

Tình cảm hôn nhân:

Chuyện tình cảm chỉ thuận lợi với người tuổi Mão chưa kết hôn. Người đang độc thân có nhiều tin vui vì vận đào hoa trong năm nay vô cùng hưng thịnh, nếu có khối người theo đuổi bạn thì cũng đừng quá ngạc nhiên.

Tuy vậy, bạn hãy nên quyết đoán nếu có tư tưởng “đứng núi này trông núi nọ” thì dù có khối người theo đuổi thì tình trạng “lắm mối tối nằm không” vẫn diễn ra như thường thôi tuổi Mão nhé. Tốt nhất hãy tập trung vào một đối tượng mà thôi.

Nếu thực sự hai bên yêu thương nhau thì khả năng tiến tới hôn nhân của người tuổi Mão là rất cao trong năm 2018. Dù có gặp khó khăn trong công việc, ngăn cản của gia đình, hay dọa dẫm của người khác. Người tuổi Mão đã kết hôn cũng thuận lợi, không có trục trặc gì.

Sức khỏe:

Ảnh minh họa

Trong năm Mậu Tuất 2018 này, người tuổi Mão có thể gặp một số vấn đề về sức khỏe, nhất là có bệnh về hô hấp, bệnh về phổi. Bệnh cũ nếu có cũng dễ tái phát. Ngoài ra về sức khỏe tổng quát không có gì đáng lưu tâm, chỉ cần chăm lo cho sức khỏe là ổn.

– Người tuổi Mão sinh năm 1963:

Có nhiều cơ hội phát triển trong nghề nghiệp, có thể thử thêm những lĩnh vực mới. Tuy vậy do công việc bận rộn, nên trong cuộc sống cũng có không ít áp lực, thời gian nghỉ ngơi không đầy đủ, tinh thần cũng giảm sút, dễ cáu gắt, không vui. Gia đạo có nhiều chuyện xảy ra, nhất là hay phải lo lắng cho các vấn đề của con cháu trong nhà. Thay đổi nội thất, đổi mới một số cách bố trí cũng là một cách hóa giải đơn giản giúp cải thiện môi trường sống.

– Người tuổi Mão sinh năm 1975:

Là một năm thuận lợi với nhiều thay đổi mới, kể cả với người làm công hay kinh doanh tự do, do được quý nhân phù trợ. Về tình cảm lưu ý tránh những cám dỗ bên ngoài, do được sự quan tâm quá nhiệt tình của người khác giới. Sức khỏe chủ yếu cẩn trọng hơn với bệnh xương khớp, chú ý giữ ấm vào những hôm lạnh trời.

– Người tuổi Mão sinh năm 1987:

Có nhiều ý tưởng hay trong sự nghiệp, tuy vậy nội bộ có nhiều mâu thuẫn, cần giữ vững lập trường, có quan điểm trung lập, tránh sa vào tranh chấp. Ngoài ra năm nay bạn dễ có những tranh chấp bất hòa trong cả gia đình, tập thói quen nhường nhịn, không nên tranh cãi vì những chuyện không đâu. Người đã kết hôn dễ sa vào mối tình tay ba, cần giữ vững lập trường.

Cách hóa giải:

Có thể dùng trang sức, ngọc phong thủy hóa giải phần nào. Người tuổi Mão nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Văn thù Bồ tát. Mặc trang phục, trang sức gồm các màu xanh như lam ngọc, ngọc hải lam, tùng thạch, Sapphire, đá amazon, thạch anh linh, mã não xanh,… sẽ có lợi cho bạn.

Theo WTT