Siêu âm thai đôi, đến khi sinh con ra mẹ chết lặng vì không phải chỉ một mà còn…

Trước khi sinh, một bà mẹ đã đi siêu âm để xác định tình trạng sức khỏe của em bé trong bụng và được các bác sĩ xác nhận là thai đôi. Nhưng đến khi sinh thì lại chết lặng vì…

Người dân Ấn Độ đang hết sức quan tâm tới sự kiện: một bé gái được sinh ra có 2 thân mình, 4 tay và 4 chân vào ngày 23/6 tại bệnh viện Lakhisarai, tỉnh Bihar.

Hình ảnh chụp lại lúc sau sinh cho thấy cô bé dị dạng được đặt nằm trong lồng kính đặc biệt, với các loại dây truyền, ống thở chằng chịt xung quanh. Các bác sĩ đã cố gắng hết sức để giữ lại sinh mạng cho em, nhưng cô bé đã ra đi ngay sau khi chào đời được một lúc.

Bé gái chào đời có 2 thân, 4 tay và 4 chân dính nhau. (Ảnh: SWNS)

Bà Savita Devi, mẹ của cô bé không may này, cho biết bà đã bị sốc lúc biết tin mình đã mất đi đứa con mới sinh. “Nhưng có lẽ ra đi sẽ là sự giải thoát tốt đẹp cho con bé”, bà chia sẻ khi nghĩ đến hình hài dị dạng của con mình, “Nếu con tôi phải sống trong cơ thể khiếm khuyết ấy, mỗi ngày của nó sẽ còn tồi tệ hơn cả địa ngục. Con bé sẽ sống mà như đã chết rồi”.

Cô bé ra đi sau khi chào đời. (Ảnh: SWNS)

Người nông dân chồng của bà Suresh Saw, một hàng xóm của gia đình Savita Devi, thể hiện sự cảm thông: “Những người xung quanh đều rất mừng cho Suresh và quan tâm hỏi han tình hình thai kỳ của cô ấy. Chúng tôi đều hy vọng một đứa bé khỏe mạnh sẽ chào đời. Tiếc là mỗi người đều có một số phận khác nhau. Tôi nghiệp cho sinh linh dị dạng ấy. Mong con bé sẽ siêu thoát”.

Sự chào đời của cô bé đã khiến rất nhiều người quan tâm và tò mò. (Ảnh: SWNS)

Theo tiến sĩ Mukesh Kumar, bác sĩ sản khoa chuyên nghiên cứu về việc sinh nở và chăm sóc trẻ sơ sinh, trường hợp này được gọi là biến dạng bẩm sinh. Chính vì cơ thể dị thường ấy, nên cô bé mới ra đi.

Video clip về em bé xấu số:

Thông tin về cô bé có hình dáng kỳ dị đã khiến nhiều người quan tâm. Cư dân Ấn Độ các vùng lân cận đã tập trung bên ngoài cổng bệnh viện để nghe ngóng về sự chào đời và cái chết của cô.