Quá Sốc : Với cụ ông 70 tuổi, cụt 1 tay còn “làm bậy” với bé gái 9 tuổi

Chẳng thế tin được sự việc đau thương nay lại được gây ra bởi một cụ ông ở cái tuổi gần đất xa trời

Sau khi nhậu xong, bị cáo Bài đi bộ về nhà. Trên đường đi, Bài nhìn thấy cháu Q.N. đi ngang mà không có người lớn đi cùng, xung quanh vắng người nên kéo cháu bé vào hẻm tối để “làm bậy”.

Ngày 31/5, TAND Cấp Cao tại TPHCM mở phiên tòa phúc thẩm xét xử và tuyên y án 12 năm tù đối với bị cáo Trần Văn Bài (sinh năm 1946 ngụ tỉnh Đồng Nai) về tội hiếp dâm trẻ em.

cu-ong-71-tuoi-cut-tay-con-lam-bay
Hình ảnh bị cáo Bài tại tòa.
Theo bản án sơ thẩm, Bài bị cụt tay trái, hành nghề lượm ve chai ở ở ấp Bàu Trâm, xã Bàu Trâm, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

Khoảng 17h30 ngày 6/7/2016, sau khi nhậu xong, Bài đi bộ về nhà. Trên đường đi, Bài nhìn thấy cháu Q.N. (sinh năm 2007) đi ngang mà không có người lớn đi cùng, xung quanh vắng người nên nảy sinh ý định hiếp dâm.

Bài nắm cổ áo bé gái lôi vào trong hẻm tối gần đó để hiếp dâm. Khi Bài dùng vũ lực thực hiện hành vi đồi bại thì cháu N. sợ và đau nên la lên. Nghe tiếng kêu la, người quen của bé N. chạy ra phát hiện sự việc liên hô hoán mọi người bắt giữ Bài giao cho công an.

Trước đó, TAND tỉnh Đồng Nai tuyên bị cáo Trần Văn Bài 12 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”. Sau bản án này, đại diện bị hại có đơn kháng cáo xin tăng mức hình phạt cho bị cáo.

Tại phiên tòa hôm nay, bị cáo Bài thừa nhận hành vi phạm tội của mình nhưng không chấp nhận bồi thường thêm cho phía bị hại.

Sau khi nghị án, HĐXX xét thấy vụ án không có tình tiết mới, phiên tòa sơ thẩm đã xét xử công bằng, nghiêm minh nên tuyên y án 12 năm tù.