Các chị em cần chú ý nhận biết ngay dấu hiệu LĂNG NHĂNG này từ phía ĐÀN ÔNG

Những kẻ ngoài tình đều sở hữu những đặc điểm chung đến bất ngờ mà nếu để ý kỹ người phụ nữ hoàn toàn có thể “bắt thóp” họ một cách dễ dàng.

1. Chú ý đến hình thức

Ngày thường, anh ấy là người chẳng để ý gì đến quần áo thậm chí vợ mua gì mặc nấy. Ấy vậy mà vào một ngày đẹp trời anh ấy bỗng dưng khen, chê tất cả những gì có trong tủ đồ đồng thời tự mua sắm có mẫu mã, màu sắc khác trước. Điều này chứng tỏ đã có người phụ nữ khác góp ý và hướng dẫn cho anh ấy.

chu-y-den-hinh-thuc
Ảnh minh họa

2. Không bao giờ để điện thoại lung tung

Nếu một người đàn ông thực sự có vấn đề trong chuyện tình cảm thì chiếc điện thoại sẽ là vật bất ly thân và bất khả xâm phạm của anh ấy. Thêm vào đó, anh ấy luôn nhắn tin điện thoại xem tin nhắn hoặc gọi điện thoại lúc không có mặt bạn, liên tục nhắn tin lúc nửa đêm khi mà nghĩ bạn đã ngủ say.

Không chỉ vậy, trong danh bạ điện thoại của anh lại xuất hiện vài số điện thoại với mật danh rất lạ, hoặc cũng có thể là 1 số điện thoại lạ không ghi tên nhưng nhật kí lưu số điện thoại thì xuất hiện khá nhiều.

3. Chi tiêu không minh bạch

Nếu một ngày tiền lương của anh ấy bị hao hụt và khi được hỏi thì lại ấp úng thì các bà vợ nên xem lại độ chung thủy của chồng. Trong trường hợp câu chuyện kết thúc sớm thì không sao nhưng nếu 3 tháng liền không có gì thay đổi thì bạn nên kiểm tra để làm rõ vấn đề.

4. Giả vờ mềm mỏng

gia-vo-mem-mong
Ảnh minh họa

Nếu như trước đây anh ấy thường tỏ ra khá gay gắt trước vấn đề tranh luận thì nay mặc cho bạn có càu nhàu thế nào chàng vẫn im lặng và suy tư thì hãy bình tĩnh lại và suy xét lại mọi thứ đi nhé. Bởi đó có thể là chiến thuật “lấy vải mành che mắt thánh” để lấy niềm tin tuyệt đối của bạn đấy.

5. Chăm chỉ đột xuất

Đàn ông thường coi việc nhà là công việc của người phụ nữ. Thế mà bây giờ chưa kịp đợi vợ sai anh ấy đã tự giác làm, thậm chí hoàn tất tốt hơn cả mong đợi. Chẳng qua anh ấy muốn tạo nên một bầu không khí thân thiện trong gia đình. Sự hài lòng của người vợ sẽ là cơ hội để anh ấy dễ bề đi ra ngoài hơn.

6. Tìm hiểu sở thích của con gái

Điều này nghe có vẻ hơi lộ liễu nhưng chắc chắn anh ấy sẽ để ý nhiều hơn đến những quảng cáo kem dưỡng da hay son môi của phái nữ. Tuy nhiên, người phụ nữ phải rất tinh ý mới nhận ra điều này.

Ngoài ra, nếu một anh chồng ngoại tình, anh ấy còn thường xuyên thơ thẩn nghĩ về điều gì rồi rồi tự cười một mình. Vợ có hỏi thì lại bảo là không có gì đâu hay câu gì đó tương tự.

7. Chuyện chăn gối thay đổi

Nếu một người đàn ông có nhân tình, anh ấy sẽ biểu hiện theo một trong hai chiều hướng dưới đây:

Không hứng thú chuyện chăn gối: Đột nhiên bạn thấy chồng mình hững hờ trong chuyện chăn gối vợ chồng dù cho lúc trước anh ấy luôn là người chủ động khơi mào mọi chuyện. Những lúc như thế này, hãy cảnh giác ngay lập tức bởi nếu bạn để mọi chuyện quá lâu sẽ khó có cách nào chữa được