Sốc : cụ bà 71 tuổi ‘đập mặt làm lại’ để xứng đôi vừa lứa với chồng trẻ 37 tuổi và kết quả khiến nhiều người choáng

Một cụ bà 71 tuổi quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ để có thể ‘xứng đôi vừa lứa’ với chồng mình. Sau cuộc phẫu thuật kết quả khiến nhiều người ngỡ ngàng…

Chuyện các cặp đôi chênh lệch tuổi yêu nhau và kết hôn không còn là một chuyện quá xa lạ. Nhưng cặp đôi cụ bà Ma Yuqin 71 tuổi và chàng trai trẻ Li Yucheng 37 tuổi dưới đây lại mang đến cho mọi người một cảm giác hoàn toàn khác – thậm chí còn ”sốc”.

cu-ba-1
Cụ bà 71 tuổi đang có cuộc sống hạnh phúc bên chàng trai trẻ 37 tuổi

“Cặp đôi đũa lệch” này rất nổi tiếng tại một ngôi làng nhỏ ở Tứ Xuyên – Trung Quốc bởi sự chênh lệch tuổi tác cũng như tình yêu đẹp.

cu-ba-2
Ảnh internet

Chuyện tình của “chàng phi công trẻ – máy bay bà già” này đã kéo dài tới giờ cũng được 9 năm. Vào 9 năm trước họ quen nhau trong một lần biểu diễn kinh kịch, từ sau đó cả hai đã nảy sinh tình cảm.

Sau khi công khai chuyện tình cảm, “cặp đôi đũa lệch” này đã chịu khá nhiều lời đàm tiếu, dị nghị. Bố mẹ Li Yucheng từng ra sức phản đối con trai mình yêu người phụ nữ hơn rất nhiều tuổi. Nhưng Li Yucheng xác định phải kết hôn với Ma Yuqin. Anh thậm chí đã quỳ xuống để cầu hôn cụ bà Ma Yuqin. Vì việc này mà Li Yucheng bị đuổi ra khỏi nhà.

Tuy nhiên không vì vậy mà họ rời xa nhau hay buồn chán, cụ bà Ma Yuqin luôn khá lạc quan. Cả hai dọn ra ngoài sống. Li Yucheng vẫn tiếp tục công việc còn Ma Yuqin thì ở nhà chăm lo nhà cửa. Bà cho biết vẻ ngoài mình già nhưng trái tim không cằn cỗi. Có lẽ đó cũng là nguyên nhân khiến chàng trai trẻ luôn yêu người phụ nữ của mình. Nhiều người nghĩ cả hai sẽ chẳng được bao lâu, nhưng thực tế chứng minh, gần 10 năm đồng hành, họ vẫn là cặp vợ chồng hết mực yêu thương nhau.

cu-ba-3
Ảnh internet
Nhưng có lẽ tình yêu là chưa đủ khi làn da nhăn nheo trên gương mặt cụ bà Ma Yuqin đã trở thành đề tài bàn tán của thiên hạ. Lời ra tiếng vào đó dường như đã khiến cụ bà suy nghĩ và tự ái.
cu-ba-4
Ảnh internet
cu-ba-5
Ảnh internet

Chính vì vậy, mà bà quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ, trẻ hóa da để lấy lại phần nào nét xuân bị vùi lấp dưới vết tích của tuổi tác.

cu-ba-6
Ảnh internet
cu-ba-7
Ảnh internet

Sau khi phẫu thuật đúng như mong ước, cụ bà trở nên trẻ trung, rạng rỡ, tự tin sánh bước cùng người chồng kém mình những gần 40 tuổi, để từ đó hạnh phúc được trọn vẹn đúng nghĩa.