Phụ nữ có nét quý tướng này thì trời định số phận giàu sang, sung sướng hết phần người khác!

Đây là những nét tướng phú quý giàu sang, định sẵn sống trong nhung lụa. Cùng xem liệu bạn có đang sở hữu nét tướng hơn người này không nhé!

Mũi to

Mũi thế này được người đời truyền tai nhau là mũi giàu sang. Mũi to nói lên tình hình tài chính rất dồi dào. Đây là dạng người không bao giờ khuất phục, khi quyết là phải làm cho được. Nhờ tính cách kiên nhẫn và quyết tâm này mà dù có phải gặp trở ngại thế nào họ cũng không ngại bước tiếp, không hề từ bỏ hay chịu thua.

Mũi khoằm

Thường thì ai cũng nghi ngại với người mũi khoằm. Nhưng với phụ nữ sở hữu nét tướng này là người có ý chí rất mạnh mẽ, quật khởi hơn người. Khi họ vấp váp sẽ không dễ dàng buông xuôi. Đây còn là dạng phụ nữ có giác quan thứ sáu rất chuẩn, nhanh nhạy trong phán đoán. Nhiều khi chỉ cần một cái nhìn họ sẽ nắm bắt được ngay suy nghĩ, lòng dạ của người đối diện ra sao.

Tai to và đầy

Đây là dấu hiệu chủ nhân có sức khỏe dồi dào, tuổi thọ về sau cũng rất cao. Người này cũng đem đến cuộc sống giàu sang cho gia đình. Họ không bao giờ thiếu tiền tài, không phải lo chuyện tiền bạc. Cuộc sống sung túc và rất đủ đầy.

ảnh internet

Mông đầy và hông to

Dạng phụ nữ có nét tướng này thường rất được các mẹ chồng lựa chọn. Vì đây như dấu hiệu tốt về khả năng sinh con, biết giữ tiền cho nhà và mang đến phúc đức cho gia đình. Phụ nữ có nét tướng này là mẫu phụ nữ mà đàn ông nào cũng muốn có được. Vừa là vợ hiền, dâu thảo, lại biết chăm chút gia đình, là hậu phương vững chắc cho chồng chuyên tâm làm giàu.

Bàn tay nhỏ

Phụ có bàn tay nhỏ, thon thả thường là vỡ đảm mẹ hiền, nết na, dịu dàng. Phụ nữ thế này có số phú quý, vượng phu, cả đời không lo gì , chỉ hưởng phú quý.

Phụ có bàn tay nhỏ, thon thả thường là vỡ đảm mẹ hiền, nết na, dịu dàng – Ảnh minh họa: Internet

Chân to và dài

Phụ nữ có nét tướng này trời sinh phúc đức. Họ luôn cố gắng làm việc hết mình. Từ đây mà tiền tài cứ tăng chứ không thể giảm. Họ lại giỏi ăn nói, tinh tế trong giao tiếp, được sếp trọng dụng, thăng tiến ngày một vẻ vang.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo phunusuckhoe