Phẫn nộ :Chồng cùng bồ đánh vợ mới sinh 2 tháng đến bất tỉnh, ra điều kiện: “Nếu chấp nhận cảnh chung chồng sẽ về với con”

Chồng cặp bồ bỏ bê vợ cùng con gái hơn 2 tháng tuổi, thậm chí, anh chồng cùng cô bồ nhí đánh lại chị vợ khi bị bắt quả tang.

Mới đây, Facebook H.Đ (Thái Nguyên) đăng tải hình ảnh kèm theo dòng trạng trái chia sẻ về câu chuyện người vợ có bầu chồng liền đi cặp bồ. Đến khi sinh xong, anh chồng này cũng không đoái hoài gì đến vợ con vẫn chạy theo bồ nhí.

Theo lời người vợ chia sẻ, vì uất ức quá chị vợ theo dõi và bắt quả tang. Thay vì xin lỗi, anh chồng này cùng cô bồ nhí “đồng tâm hiệp lực” đánh lại người vợ khiến chị này bị thương. Không những thế, anh chồng còn đưa ra điều kiện “nếu chịu sống chung chồng thì sẽ về với con”. Câu chuyện chia sẻ nhanh chóng thu hút sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng.

Người vợ chia sẻ: “Em nhục quá! Con em mới được 2,5 tháng mà bố nó bỏ đi ăn ở với gái từ trước khi em sinh. Lần đầu em biết được thì nó cãi, nó du em ngã giữa đường và đứng chỉ tay, mày có chết ở đây tao cũng mặc kệ, lần đấy em còn 2 tuần nữa là sinh.

chong-danh-vo-cap-bo
Chia sẻ của chị vợ trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của dư luận

Em đã nhắn tin với bạn gái kia, xin trả bố lại cho con gái em, thế nhưng cũng à ừ rồi vẫn tiếp tục mối quan hệ. Đến ngày hôm nay, em bắt được cả 2 đứa nó đang nằm trên giường với nhau, nó chửi và đánh em. Người em vừa mới sinh xong yếu, một đứa thì giữ một đứa thì đánh, giờ em nằm im một chỗ.

Em biết em ngu rồi, em lấy phải thằng chồng sở khanh, khốn nạn nhưng sao 2 đứa nó lại nhẫn tâm đánh em như vậy, em mà chết ra đây ai nuôi con em, em hối hận quá! Từ lúc sinh con ra, bố nó đã hắt hủi, bảo không thích con gái, rồi bỏ đi suốt.

Con ốm, con sốt em có nhắn tin, gọi điện nhưng chồng cũng không nghe máy, không về nhà. Chồng em nói chịu sống chung chồng thì tao về với con, em phải làm sao đây, con em bé quá, nó mới được 2,5 tháng tuổi thôi”.

Sau khi câu chuyện được đăng tải đã rất thu hút nhiều người vào bình luận. Đa số mọi người đều đồng cảm với nỗi đau mà người vợ phải chịu đựng đồng thời lên án anh chồng sở khanh có vợ con rồi vẫn đi ngoại tình.

“Con mình mình thương, mới sinh nó đã hắt hủi thì sau này nó còn đánh đập 2 mẹ con chị như thế nào nữa. Một thằng vũ phu như thế, tốt nhất là nên dứt khoát luôn thôi chị. Sai một lần thì làm lại chị à, chứ không nên để sai tiếp”. T.G nói.

“Nhất định không chung chồng mà cũng bỏ cái thằng khốn nạn đó đi luôn cho rảnh thân em ơi. Tự mình nuôi con, mới sinh đừng suy nghĩ gì nhiều không lại tử kỷ đấy. Phía trước vẫn nhiều người đàn ông tốt lắm, gắng lên”, Facebook H.A chia sẻ.
chong-danh-vo-cap-bo-2
Chị vợ bắt quả tang chồng cùng ả nhân tình trên giường sau đó bị cả hai vây lại đánh. 

Để tìm hiểu thực hư câu chuyện trên, PV đã liên hệ với chủ nhân Facebook cũng chính là người vợ trong câu chuyện. Chia sẻ với chúng tôi, chị vợ này cho biết: “Hai vợ chồng cưới nhau từ hồi tháng 9/2016. Sau khi mình mang bầu chồng bỏ đi với người phụ nữ khác, đến khi sinh con ra cũng không về”.

Cũng theo chị vợ, tối 28/5/2017, chị bắt quả tang chồng cùng nhân tình đang nằm trên giường. Sau đó, anh chồng ghì chị xuống để cô nhân tình ra tay đánh khiến chị nằm bất tỉnh.

“Đến tận trưa nay mình mới dậy được, người rất mệt không muốn ăn uống gì cả. May có bà ngoại chăm cháu cho. Người phụ nữ kia biết chồng mình có vợ, có con, con gái mình 2 tháng tuổi nhưng nó vẫn cướp bố của con mình”, chị vợ đau đớn chia sẻ.

Theo như lời chị này chia sẻ, sau khi biết chuyện, bố mẹ chồng chị cũng lên thăm cháu. Bố mẹ chồng chị là người rất tốt nhưng cũng bất lực với con trai. Khi sự việc xảy ra như vậy, chị sẽ quyết tâm sẽ chia tay chồng vì không thể sống cùng người tệ bạc với vợ con như vậy được.