Kinh hoàng : Phát hiện thi thể đôi nam nữ tử vong trong tình trạng man rợ và thê thảm chỉ vì Bố Mẹ cấm yêu…

Thi thể của cặp đôi trẻ được phát hiện trong tình trạng vô cùng thê thảm khiến người chứng kiến phải hoảng sợ. Chỉ vì Bố Mẹ ngăn cấm chuyện tình cảm mà chuyện thương tâm này đã xảy ra… 

Chuyện tình yêu của các cặp đôi gặp sóng gió vì gia đình ngăn cấm đã không còn là chuyện xa lạ. Song mỗi cặp đôi lại có một cách giải quyết vấn đề khác nhau, người thì tìm mọi cách để nhận được sự đồng ý từ gia đình nhưng cũng có không ít cặp đôi lại có cách giải quyết tiêu cực dẫn đến cái kết đau thương.

Mới đây, vụ việc một cặp đôi thắt cổ tự tử vì gia đình ngăn cấm chuyện tình yêu đã gây chấn động dư luận. Nguyên nhân tìm hiểu ban đầu được biết do yêu nhau đã lâu nhưng cặp đôi này vẫn không được gia đình chấp nhận tổ chức hôn lễ dẫn đến suy nghĩ tiêu cực, muốn kết thúc cuộc sống để được ở bên nhau.

thi-the-1
Đôi nam nữ trong tình trạng thê thảm …
thi-the-2
Hiện trường kinh hoàng của vụ án cặp đôi thắt cổ tự tử vì gia đình ngăn cấm chuyện tình yêu.

Cả hai nạn nhân đều sinh năm 1983, người Campuchia. Trước khi thắt cổ tự tử trên chiếc quạt trần, cặp đôi này đã dùng dao gọt hoa quả để đâm trực tiếp vào cơ thể đối phương dẫn đến tử vong do mất máu quá nhiều.

Tuy trách móc cặp đôi dại dột tìm đến cái chết khiến gia đình đôi bên phải ân hận nhưng hiện trường kinh hoàng của vụ án khiến nhiều người phải ám ảnh, xót xa.
thi-the-3
Cảnh sát làm việc tại hiện trường
thi-the-4
Vụ việc khiến nhiều người hoảng hốt …

“Đau xót quá, sao họ không tìm cách khác để thuyết phục gia đình vì bố mẹ nào chẳng thương con mà lại tự tử theo cách đau đớn như thế này”

“Kinh khủng quá, chỉ nhìn hình ảnh thôi đã thấy choáng váng đầu óc rồi không biết người thân của họ nhận được tin tức sẽ còn đau đớn đến mức nào. Nhưng dù sao họ cũng đã chọn cách chết để được bên nhau. Buồn nhưng cầu mong họ được yên nghỉ”.

“Bố mẹ ngăn cấm cũng vì muốn tốt cho con, hoặc có thể họ cũng không hiểu được con cái mình muốn gì nhưng coi thường mạng sống như vậy thì cũng chẳng còn biết nói gì”, cư dân mạng bình luận chia sẻ nỗi đau và cảm thông cho cặp đôi không nhận được sự đồng thuận của hai bên gia đình mà chọn cách tự tử để được ở bên nhau.