“Bán cho tôi loại áo ngực rộng một tý cho vợ” Cô bán hàng bất ngờ khi biết lý do… – Bài học mà các anh chồng nên đọc

” Hôm anh thấy vợ mặc áo ngực thì Kiên chỉ buột miệng nói vì lo cho vợ nhưng anh không ngờ lại khiến Yến hiểu lầm như vậy. Suy đi nghĩ lại mấy đêm thì Kiên quyết định tự tay mình đi mua mấy chiếc áo ngực cho vợ…”

Vậy nhưng với Yến vui thì có vui thật nhưng nỗi lo cũng không hề kém cạnh, vì lấy được chồng giàu cũng có những nổi khổ riêng. Kiên chồng Yến là một người đàn ông thành đạt khi ở độ tuổi 30 đã leo lên làm giám đốc, ngày kết hôn Yến vẫn tự nhủ đợi mấy năm vợ chồng son hưởng thụ đã rồi mới mang thai.

Vì cô nghe mấy cô bạn thân tâm sự to nhỏ có thai rồi đời sống “chăn gối” không được như trước nên chồng rất dễ ngoại tình. Thế nhưng chẳng hiểu “bảo hộ” kiểu gì mà mới kết hôn Yến đã nhanh chóng có bầu…nên thành thử “chuyện ấy” chưa được thoải mái thì đã đến kỳ kiêng cữ.

Mà cái chuyện Yến lo nhất đó là chồng mình lại là giám đốc, kể cả có vợ hay chưa thì mấy cô chân dài vẫn cứ nhòm ngó đến. Hơn nữa đằng này có bầu rồi thì Yến cũng không có thời gian “chiều” chồng nên cái việc Kiên ra ngoài tìm gái để “thỏa mãn” là rất dễ xảy ra.

– Có phải đàn ông các anh cứ 10 người thì 9 người cặp kè gái gú mối khi vợ có bầu không hả? Mà suy đi nghĩ lại thì cũng đúng thôi, phụ nữ mang bầu vừa xấu vừa xập xệ nên việc bị chồng chán cũng là đúng. _ Yến nói bóng gió.

Ảnh minh hoạ

– Vớ vẩn, em cứ hay nghe người ta nói lung tung rồi lại về suy nghĩ. Anh bận trăm công ngàn việc, chỉ mong có thời gian rảnh để chăm sóc cho mẹ con em thôi, nên em cứ yên tâm đi.

Thấy chồng nói như vậy thời gian đầu Yến còn an tâm, vậy nhưng kể từ lúc bụng bầu ngày một to ra thì cô cảm thấy Kiên thay đổi hoàn toàn. Nhiều đêm cô muốn nằm rúc vào lòng chồng để ngủ nhưng Kiên cứ biện lý do bận việc nên sang phòng đọc sách rồi ngủ luôn tại đó.

Thậm chí vì sợ chồng “kiềm chế” khó chịu nên Yến cũng chăm chỉ lên mạng đọc để xem cách “quan hệ chăn gối” vợ chồng thời kỳ có bầu, vậy nhưng cứ cô gạ gẫm là y như rằng chồng cô bảo không thích ngay lập tức. Khỏi phải nói lúc đó cô hậm hực vô cùng vì cảm giác giống như bị chồng xem là cô hám hố “chuyện ấy” lắm.

Thế nhưng mọi chuyện như vậy vẫn chưa thấm vào đâu, cao trào nhất đó là lúc Yến sinh nở xong, đúng thật như người ta nói phụ nữ sau sinh xấu không tài nào mê được. Ngay cả khi Yến tự ngắm mình trong gương cô cũng không tin đó chính là bản thân mình.

Thế nên cô dám khặng định 100% chồng mình ngoại tình và nuôi bồ nhí bên ngoài, càng nghĩ như thế nên Yến cũng chẳng còn tâm trí đâu lao vào công cuộc làm đẹp lại vóc dáng sau sinh vì cô biết có làm đẹp thì cũng bị chồng chán rồi.

Có hôm đang cho con bú thì Yến thấy chồng đi làm về cứ nhìn chằm chằm vào mình, chưa kịp lên tiếng thì Yến thấy Kiên lắc đầu hỏi.

– Bây giờ có con nhỏ em cần gì mặc áo ngực nữa. Cứ mặc như thế thì làm sao con bú được.

– Không mặc thì ngực nó chảy xệ xuống tận rốn rồi. Anh có phải phụ nữ mới sinh đâu mà biết được chứ. Mà có khi bây giờ ra ngoài anh gặp mấy cô chân dài lại ngực thon nên giờ về bày đặt chê vợ đấy hả? Thế mà còn nói sẽ yêu thương mỗi vợ con. Đúng là đàn ông không tin nổi một ai.

Vì quá hậm hực thời gian qua nên Yến tuôn hết tất cả, mà cái điều khiến Yến tức giận nhất đó chính là cô nói bao nhiêu thì chồng cô chỉ im lặng. Điều đó càng khiến Yến tin chắc chồng mình gái gú bên ngoài nên không có gì để thanh minh. Mới sinh con mà tâm lý cứ nặng nề như vậy nên Yến cảm thấy bất ổn vô cùng…

Thế nhưng có một điểu chắc chắn đó là suốt thời gian qua Yến đều đã hiểu lầm chồng của mình vì suốt thời gian vợ mang bầu Kiên lo lắng vô cùng. Bản thân anh cũng biết rõ nhiều lúc vợ muốn gần gũi mình nhưng anh thà từ chối vì sợ anh hưởng đến sức khỏe của vợ và hơn hết là của đứa con trong bụng.

Hôm anh thấy vợ mặc áo ngực thì Kiên chỉ buột miệng nói vì lo cho vợ nhưng anh không ngờ lại khiến Yến hiểu lầm như vậy. Suy đi nghĩ lại mấy đêm thì Kiên quyết định tự tay mình đi mua mấy chiếc áo ngực cho vợ.

Ảnh minh hoạ

Nói đến đây có lẽ nhiều người cho rằng hành động ấy thật đáng xấu hổ vì đường đường là đàn ông đầu đội trời chận đạp đất thế mà phải đi rúc mặt mua áo ngực cho vợ. Bản thân Kiên ban đầu cũng khá lưỡng lự vì dù sao bước vào gian hàng của chị em phụ nữ cũng rất xấu hổ. Thậm chí ngày hôm đó khi thấy một người đàn ông ăn mặc chỉnh tề như Kiên đi mua áo ngực thì mấy cô khách hàng lẫn nhân viên đều tủm tỉm cười. Họ bước ra chào niềm nở rồi ân cần hỏi anh.

– Anh mua áo ngực tặng bạn gái đúng không ạ?

– À..không. Tôi mua cho vợ tôi.

– Vợ anh á? Sao anh không bảo chị nhà đến chọn cho tiện ạ. Vì dù sao anh cũng là đàn ông nên…khó chọn lắm.

– Chuyện đó cô không cần lo đâu. Vì tôi là chồng nên biết vợ tôi mặc kích cỡ bao nhiêu mà. Chẳng qua vợ tôi vừa mới sinh nên không mặc được những loại cũ nữa. Tôi muốn tìm một loại áo ngực có kích cỡ rộng một tý mặc cho thoải mái chứ hàng ngày cho con bú cô ấy vất vả lắm.

Thấy Kiên nói câu ấy mà vô số chị em đứng bên cạnh ngưỡng mộ vô cùng, và phải sau gần 2 tiếng đồng hồ chọn kỹ thì Kiên mới ưng ý mua cho vợ mình một cặp áo ngực rộng rãi thoải mái. Tối hôm đó sau khi ăn tối xong thì Kiên kéo vợ vào phòng rồi đưa chiếc áo ngực mà anh mới mua tặng vợ. Vừa mở ra thấy áo ngực thì Yến tỉnh bơ nói.

– Anh có mua nhầm quà tặng cô nào rồi mang về cho em không thế hả? Vì ngực em đâu có to được như này đâu.

– Vớ vẩn, em lại vẫn cái chứng hay suy nghĩ lung tung rồi. Đích thân anh hôm nay đi chọn cả tiếng đồng hồ cho em đấy. Anh là chồng tất nhiên biết size áo ngực em mặc nhưng mà hôm trước anh thấy em cho con bú cứ bực tực vì áo ngực chật nên hôm nay anh mua loại rộng hơn cho em tý. Phụ nữ có con không cần phải mặc áo ngực đâu nhưng nếu em muốn thì cứ mặc, loại này anh mua rộng lắm…chắc chắn em sẽ thoải mái.

– Chứ không phảo ảnh chê em ngực xệ nên mới bắt mặc đấy chứ?

– Đã bảo là anh không bao giờ có tư tưởng ấy mà. Có biết là thời gian qua anh thương em lắm không, anh xin lỗi cũng tại vì cách ứng xử của anh không khôn khéo nên mới khiến em hiểu lầm. Suốt thời gian qua em làm gì anh đều hiểu chỉ là anh lo cho sức khỏe của em và con thôi.

– Thế anh không chê em xập xệ thật chứ?

– Anh không chê, mà anh càng cảm thấy quý trọng hơn. Vì em những vết rạn trên người em đều là những thứ em hi sinh vì bố con anh. Từ bây giờ trước mặt anh em đừng mặc áo ngực nữa…anh không muốn em cảm thấy khó chịu. Anh là chồng em mà nên em cứ tin tưởng vào anh.

Nghe những câu chồng nói mà Yến bật khóc nức nở, cô thật sự không ngờ hóa ra lâu nay chồng lại yêu thương mình như vậy. Cũng nhờ có bộ áo ngực chồng mua mà Yến mới cảm thấy lâu nay chính cô tự chuốc khổ vào người chứ không phải do ai cả. Có lẽ đây cũng là bài học mà các ông chồng đã đang và sắp có vợ sinh hãy học tập vì người vợ có bầu rồi trải qua sinh nở thì tâm lý rất nhạy cảm…

Theo Sức khoẻ cộng đồng