Số phận đáng thương của bé gái 6 tuổi bị gã hàng xóm đáng tuổi ông d.âm ô khi đi dự liên hoan cùng bà ngoại

N mồ côi bố ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Mẹ bé cũng vì cuộc sống khó khăn mà đi làm ăn xa, N sống với ông bà ngoại. 6 tuổi, N lại bị gã hàng xóm giở trò d.âm ô khi cùng bà ngoại đi liên hoan ngày lễ 8/3.

Bố của cháu Lang Thị Y.N (6 tuổi, ngụ xã Cắm Muộn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An) qua đời ngay từ khi N còn nằm trong bụng mẹ. Vì cuộc sống khó khăn nên chị Lang Thị H (mẹ cháu N) phải bươn chải làm thuê làm mướn khắp nơi kiếm tiền trang trải cuộc sống, nuôi N ăn học. N lớn lên trong tình thương yêu, chăm sóc của ông bà ngoại.

Đối tượng Nguyên tại cơ quan chức năng.

Mới 6 tuổi, tai ương một lần nữa kéo đến với đứa trẻ bất hạnh khi bé bị chính gã hàng xóm đáng tuổi ông mình khống chế, giở trò đ.ồi b.ại.

Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 7/3/2018, N đi cùng bà Lang Thị C (53 tuổi, bà ngoại cháu N) sang nhà hàng xóm ăn liên hoan ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Trong buổi liên hoan có sự tham gia của Vi Văn Nguyên (52 tuổi, ngụ cùng địa phương với cháu N).

Ăn uống xong, mọi người rủ nhau góp tiền mua bia rồi cùng đến nhà một người trong bản hát karaoke. Bà C và mọi người hát ở tầng dưới. N cùng mấy đứa trẻ khác chơi ở hành lang tầng trên.

Khi mọi người đang hát hò, uống bia thì Nguyên bỏ ra ngoài, leo lên tầng trên. Thấy bé N đang chơi một mình, thú tính nổi dậy, Nguyên đã lấy 10.000 đồng trong ví đưa cho N cùng một cái kẹo rồi kéo đứa trẻ vào một phòng trống cạnh đó khống chế rồi giở trò dâm ô với bé N. Bị nạn nhân kháng cự, kêu khóc, Nguyên đã bịt miệng, tát liên tiếp vào mặt, vào đầu bé N.

Hiện trường nơi Nguyên khống chế, giở trò dâm ô với cháu N.

Khi đang thực hiện hành vi đ.ồi bại thì một người trong nhóm hát karaoke ra ngoài đi vệ sinh, phát hiện sự việc nên đã hô hoán, giải cứu cháu N.

Nguyên sau đó bị đưa về cơ quan chức năng lấy lời khai. Sau hai ngày tỏ thái độ bất hợp tác, cuối cùng, Nguyên cũng cúi đầu thừa nhận hành vi đồi bại của mình. Đối tượng cho rằng, bản thân quá say do uống quá nhiều bia, rượu nên không điều khiển được hành vi của mình.

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc

Trước khi vụ việc xảy ra, mẹ của cháu N đang làm thuê ở Trung Quốc. Khi nghe tin, chị H đã trở về chăm sóc con gái. Qua theo dõi, thấy con thường xuyên có biểu hiện hoảng loạn, lên cơn sốt nên chị H đã đưa đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Hiện tinh thần của cháu N đã dần ổn định, trở về nhà.

Thượng tá Đặng Văn Hiếu – Phó Thủ trưởng cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Quế Phong cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Nguyên để điều tra hành vi dâm ô với cháu N.

Theo Thời Đại