Quá khứ bất hảo của nghi phạm hiếp dâm, ném bé gái 4 tuổi xuống giếng ở Bình Phước

Theo người dân địa phương, nghi phạm hiếp dâm rồi sát hại bé T.A từng có thời gian ngồi tù vì tội trộm cắp. Sau khi mãn hạn tù vào năm 2014 thì tiếp tục gây thêm tội ác tày trời đối với bé gái mới chỉ 4 tuổi.

Bà nội bé gái 4 tuổi nghi bị hi.ếp, gi.ết bỏ xác xuống giếng: “Nó quay lại thấy con bé còn sống mà không cứu”

Tiết lộ kế hoạch của tên quỷ dữ hi.ếp giết vứt bé gái xuống giếng: Bé không hề xin ra mộ

Nghi phạm hi.ếp d.âm rồi sát hại bé gái 4 tuổi ở Bình Phước từng được gia đình nạn nhân cưu mang, cho ở nhờ 7 năm không lấy tiền

Ngày 16/3, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước vẫn đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Hưng (ngụ ấp 2, xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài) để điều tra, làm rõ hành vi hiếp dâm, giết người.

Nạn nhân là bé T.A (4 tuổi, ngụ xã Tiến Hưng). Hiện tại linh cữu bé đã được gia đình an táng tại nghĩa trang quê nhà. Chứng kiến sự đau xót của gia đình và để tưởng nhớ đến bé T.A, nhiều người dân đã đến thắp hương cho bé.

Sau vụ việc rúng động này, người dân địa phương vẫn chưa hết bàng hoàng. Theo người dân, Hưng là một con “ma men” có tiếng vì nghiện rượu đến mức nhậu suốt ngày.

Chưa hết, người dân nơi đây còn cho biết, nghi phạm này từng có tiền án về tội trộm.

Người thân bé T.A vẫn chưa hết đau đớn trước sự việc cháu bé bị hiếp dâm rồi sát hại.

“Nó (Hưng – PV) thụ án 3 năm tù vì tội trộm cắp rồi giờ lại gây thêm tội án tày trời. Trước đây một người trong xã thuê nó chăn bò nhưng nó dắt bò của chủ đi bán lấy tiền tiêu xài nên bị công an bắt, bị tòa tuyên phạt tù”, một người dân ở ấp 2 nói.

Như đã thông tin, trước đó, vào chiều 11/3, Hưng chạy xe máy đến nhà bà ngoại bé T.A để chơi. Tại đây, Hưng móc túi cho bé gái 5.000 đồng.

Thấy Hưng đến chơi, bà ngoại bé T.A lấy một ống nước nhờ Hưng mang ra nghĩa trang xã Tiến Hưng (nơi Hưng làm việc) cắm trước mộ ông ngoại bé A để thắp nhang giúp.

Hưng đồng ý và xin bà ngoại bé T.A dẫn cháu bé đi cùng nhưng không được chấp nhận. Lợi dụng bà ngoại bé A đang làm việc dưới bếp, Hưng bế bé gái lên xe, phóng đi.

Thấy vậy bà Ngoại bé T.A hô hoán đồng thời đuổi theo nhưng không kịp. Đến tối cùng ngày, không thấy Hưng chở bé A về nhà. Ra nghĩa trang để tìm cũng không gặp được Hưng nên gia đình đến công an trình báo.

Nghi phạm Hưng tại cơ quan công an.

Đén khuya 14/3, công an bắt được Hưng tại một con suối xã Tiến Thành (thị xã Đồng Xoài), lúc đối tượng này ngất xỉu vì quá đói sau 3 ngày lẩn tốn.

Tại cơ quan công an, nghi phạm khai nhận chiều 11/3 có chở cháu T.A đến chòi canh nằm trong lô cao su (ấp 3, xã Tiến Hưng). Sau đó, y đưa nạn nhân lên võng rồi thực hiện hành vi đồi bại. Sau đó, do bé gái đau đớn nên la hét, Hưng đã nảy sinh ý định sát hại nạn nhân.

Nghi phạm mang nạn nhân ném xuống giếng sâu khoảng 7m ở gần hiện chòi canh. Chưa dừng lại, Hưng còn ném chiếc võng, thau nhựa xuống giếng rồi lấy tấm gỗ đậy lại để không ai phát hiện.

Sau đó, Hưng điều khiển xe đến nhà của một người quen ở xã Tân Lập, huyện Đồng Phú (tỉnh Bình Phước) để chơi. Tại đây, Hưng thông báo với người quen rằng mới giết người rồi bỏ đi lang thang lên thị xã Đồng Xoài.

Đến sáng ngày 12/3, nghi phạm này quay lại chỗ giếng vứt cháu A. để xem tình hình thì thấy bé gái vẫn còn sống, phát ra tiếng kêu nhỏ. Lúc này do sợ quá nên Hưng bỏ chạy, không cứu bé gái khiến nạn nhân tử vong.

Hiện công an đang củng cố hồ sơ vụ việc để chuẩn bị khởi tố bị can.

Theo Thời Đại