Nỗi đau của người vợ có chồng tử vong, con nguy kịch sau buổi tối định mệnh đón con gái đi học về

Trên đường đón con gái đi học về thì không may gặp tai nạn giao thông với chiếc xe máy chạy ngược chiều. Vụ tai nạn khiến anh Trường tử vong. Con gái bị thương, đang trong tình trạng nguy kịch.

Buổi tối định mệnh

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào tối ngày 17/3/2018, anh Hồ Hữu Trường (31 tuổi, ấp 4, xã Hắc Dịch, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu) trên đường chở con gái là Hồ Thị Tuyết Nga (7 tuổi) tại nhà người thân về. Khi đang điều khiển xe máy lưu thông đến trước nhà thờ Xuân Ngọc thì không may bị chiếc xe máy chạy ngược chiều tông phải.

Vụ tai nạn khiến anh Trường tử vong

Cú tông mạnh khiến người điều khiển xe máy trên tử vong tại chỗ. Bố con anh Trường nguy kịch. Hai chiếc xe máy nát bét.

Hai nạn nhân nhanh chóng được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu. Thế nhưng, anh Trường đã tử vong một ngày sau đó. Bé Nga may mắn sống sót nhưng bị thương rất nặng, gãy hai chân, dập gan, dập phổi. Ngay sau đó, Nga được chuyển lên bệnh viện Nhi Đồng 2.

Tai nạn xảy ra, tang thương kéo đến đã khiến gia đình chị Nguyễn Thị Minh (30 tuổi) rơi vào thảm kịch. Chồng đột ngột qua đời, con còn đang nguy kịch, một mình chị dù đuối sức nhưng vẫn cố gắng tự vực mình dậy để làm chỗ dựa cho hai đứa con thơ.

“Trước lúc ra đi chồng cũng không thể gặp hai đứa con. Vì lo hậu sự nên những ngày đầu tôi phải nhờ người em ruột chăm sóc con gái. An táng cho chồng xong tôi lại khăn gói lên bệnh viện với con. Nhìn cơ thể con gái tiều tụy, chống chọi với nỗi đau thấu da thịt mà xót xa lắm”, chị Minh trải lòng.

Bé Nga đang điều trị tại bệnh viện trong tình trạng gãy hai chân, dập gan, phổi

Hiện tại, bé Nga đang được chăm sóc đặc biệt tại giường 26, phòng hành chính, khoa ngoại, bệnh viện Nhi Đồng 2.

Thảm kịch gia đình

Gần 10 ngày trôi qua kể từ ngày tai ương giáng xuống, đau thương, mất mát vắt kiệt sức lực người phụ nữ bất hạnh. Chị Minh tiều tụy hẳn, khuôn mặt lúc nào cũng nhòa lệ. Cứ mỗi lần nghe con gái nhắc đến bố, chị lại khóc nghẹn.

Vợ chồng chị Minh quê ở Nghệ An, kết hôn đã 12 năm nay và có với nhau hai người con (trai 10 tuổi, gái 7 tuổi). Vì kinh tế khó khăn nên sau khi cưới, hai vợ chồng dắt díu nhau vào Vũng Tàu làm công nhân. Chắt chiu, tằn tiện mãi, cuối cùng, họ cũng mua được mẢnh đất nhỏ, dựng căn nhà cấp 4 để ở.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm

Hàng ngày, hai vợ chồng đi làm, con cái đi học. Đến buổi, cả gia đình lại trở về quay quần bên mâm cơm đạm bạc. Cuộc sống cứ bình yên như vậy trôi đi cho đến ngày tai ương giáng xuống.

30 tuổi, chị Minh đã phải trở thành góa bụa, một nách hai đứa con thơ. Giờ đây, con gái đang bị thương nặng, thời gian điều trị lâu dài, hai bên nội ngoại đều ở xa, già yếu nên chị không biết trông chờ vào ai. Chị Minh đành xin nghỉ việc để chăm lo sức khỏe cho con.

Hiện bé Nga đã trải qua một ca phẫu thuật thành công, đã qua cơn nguy kịch. Bác sỹ cho biết, nếu sức khỏe của Nga ổn định thì vài ngày nữa sẽ tiếp tục ca phẫu thuật gan và phổi. Hơn nữa, để phục hồi sức khỏe cho cháu Nga không phải là điều đơn giản khi cả gan, phổi đều bị tổn thương, hai chân đều bị gãy. Chi phí điều trị cũng vì vậy mà rất tốn kém. Trong khi chồng mất, chị Minh lại nghỉ việc, không thể làm gì để kiếm thu nhập.

“Những lúc qua cơn đau, con tôi lại đòi về nhà. Nó bảo nhớ bố, nhớ anh và muốn về đi học. Tôi cũng mong con nhanh chóng khỏe mạnh để tiếp tục đi học. Tôi cũng phải đi làm để kiếm tiền trả nợ, lo cho cuộc sống của con sau này nữa. Chồng mất rồi, giờ một mình tôi biết xoay xở như thế nào đây. Rồi tương lai của hai đứa con tôi sẽ như thế nào khi còn quá nhỏ đã phải gánh chịu nỗi đau lớn này”, chị Minh gạt nước mắt.

TheoEmdep