Nguyên nhân vì sao 12 cung Hoàng đạo nữ “ế vẫn hoàn ế”

Dẫu biết rằng đôi khi ế là do xu thế nhưng hãy cùng khám phá một vài lý do về tính cách khiến cho một số cung hoàng đạo vẫn chưa có cơ hội thoát khỏi kiếp F.A

Một bộ phận con gái ế là do họ chịu tổn thương quá lớn, cuộc tình trong quá khứ gặp thất bại, họ sợ rằng bản thân sẽ phải chịu tổn thương thêm một lần nữa. Một bộ phận khác ế là do đã quá quen với cuộc sống độc thân, muốn tận hưởng cuộc sống không ai quản thúc, tự do tự tại càng không muốn gò bó bản thân vứt bỏ những thói quen đó để dành thời gian cho một người khác. Không biết vì lý do vì sao khiến 12 cung hoàng đạo nữ đến giờ vẫn ế?

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương khá cẩu thả, thích tự do, thích nói nghĩa khí, không sợ thử thách; là một người con gái tràn đầy sức sống. Nhưng vì sao nàng vẫn ế? Bởi vì những chàng trai từng tiếp xúc với Bạch Dương đều chỉ coi nàng là anh em tốt. Bạch Dương thiếu sự dịu dàng trong tính cách, lúc nổi cáu luôn chọn biện pháp cãi nhau nên trông rất dữ dằn. Nhưng Bạch Dương vẫn luôn chờ đợi một anh chàng có thể chấp nhận được tính cách ấy của mình. Vậy  nên giờ nàng vẫn “ê sắc ế”.

ly-do-e-cua-12-cung-hoang-dao
Ảnh minh họa

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Một trong những lý do khiến Kim Ngưu trở thành gái ế là nàng ta chỉ luôn ru rú ở nhà không ôm máy tính thì cũng ngốn truyện ngôn tình, nếu không phải cuộc họp hay cuộc gặp gỡ quan trọng thì nhất định sẽ không rời xa chiếc giường thân yêu nửa bước. Hơn nữa cho dù có người cảm thấy hứng thú với nàng Kim Ngưu vô cảm thì sớm muộn cũng bị từ chối mà thôi.

Song Tử (22/5 – 21/06)

Song Tử rất dễ bị “cảm nắng” ai đó nhưng cũng chỉ là chút hứng thú nhất thời, đối với họ mà nói để yêu thật sự một người thực sự rất khó. Trong chuyện tình cảm sự hoán đổi hai mặt tính cách của Song Tử khiến đối phương khó lòng thích ứng được, về lâu dài chắc chắn cả 2 đều cảm thấy mệt mỏi. Song Tử là người tôn sùng chủ nghĩa hoàn mỹ, luôn muốn đối phương một lòng một dạ với mình và phải xuất sắc về mọi mặt, thế cho nên đến giờ nàng vẫn ế là điều hiển nhiên rồi.

Cự Giải (22/06 – 22/7)

Tính cách bị động, chỉ thích ru rú ở nhà cũng khiến Cự Giải trở thành “gái ế”. Họ tin vào duyên phận, luôn nghĩ rằng một ngày nào đó sẽ có một chàng hoàng tử đến bên cùng đắp xây lên tình yêu, sống chung muôn kiếp trọn đời. Nhưng rồi một ngày người đó xuất hiện Cự Giải lại bắt đầu kén chọn, nghĩ rằng biết đâu còn có người tốt hơn đang theo đuổi mình. Rồi cứ thế những ngày tháng tiếp theo của cô nàng Cự Giải vẫn luôn trong tình trạng… “ế” 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mọi người biết đến Sư Tử là một cô gái luôn nhiệt tình tràn đầy sức sống. Nếu đối phương không đủ ưu tú về mọi mặt sẽ cảm thấy áp lực khi đến bên họ. Thực tế mà nói Sư Tử có khả năng giao tiếp tốt, quan hệ rộng, xởi lởi vui vẻ với bạn bè nhưng khi đứng trước đối tượng có thể tiến xa hơn trong chuyện tình cảm lại rất cứng nhắc, kén cá chọn canh. Sư Tử biết và công nhận điều đó nhưng họ không sao thay đổi được.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Khả năng “ế” của Xử Nữ cũng rất cao, đặc biệt ở cái tuổi đã không còn quá trẻ trung gì nữa, trai trẻ thì không vừa ý mà trai già lại của người khác mất rồi. Xử Nữ theo chủ nghĩa lý tưởng, khá kén chọn; tuýp đàn ông phù hợp với cô không nhiều hơn nữa Xử Nữ mang tư tưởng “ít mà chất”. Nếu người đàn ông mình vừa ý chưa xuất hiện Xử Nữ quyết không xuất giá mà cam tâm tình nguyện chờ đợi đến già.

ly-do-e-cua-12-cung-hoang-dao-1
ảnh minh họa

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Nếu một người hòa đồng, nhân duyên tốt như Thiên Bình mà “ế” thì nhất định là do môi trường xung quanh, quen biết bạn khác giới chưa nhiều, quan hệ bạn bè chưa đủ rộng. Mặt khác, Thiên Bình luôn dựa vào cảm giác, nếu trong lần đầu gặp mặt, người ấy không để lại ấn tượng gì cho Thiên Bình thì chắc chắn một điều rằng sẽ không có lần hẹn thứ hai.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Cô nàng Bọ Cạp khá dè dặt, nếu không phải trong trường hợp cần thiết thì Bọ Cạp rất ít khi chủ động nói chuyện. Cho dù như vậy đi chăng nữa vẫn không thể phủ nhận được sự cuốn hút của họ. Vậy tại sao họ vẫn cô đơn? Chỉ có một lý do duy nhất đó là bản thân họ đòi hỏi phải là một người đàn ông hoàn hảo nhưng đáng tiếc thay hoa đã có chủ. Chỉ trách gặp đúng người nhưng không đúng lúc, cuối cùng Bọ Cạp vẫn lâm vào hoàn cảnh “cao không tới, thấp không thông”.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

“Nhàm chán, FA còn hơn” đó là câu trả lời muôn thuở, là triết lý điển hình mà mỗi khi có ai đó hỏi Mã Mã sao đến giờ vẫn ế. Trong tiềm thức của Mã Mã, họ không muốn chịu sự ràng buộc bởi một người khác hay một cuộc hôn nhân nào. Gặp mối nhân duyên phù hợp nhưng không biết cách trân trọng và đánh mất nó, đến khi có tuổi muốn tìm một ai đó để nương tựa mới vỡ òa nhận ra bản thân không còn nhiều sự lựa chọn. Cho đến bây giờ Mã Mã mới cảm thấy hối tiếc vì đã bỏ lỡ nhiều thứ đến như vậy.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Tính cách Ma Kết có phần hơi dị, một bộ phận trong đó có thái độ ngạo mạn cho rằng không cần thiết phải dựa dẫm vào đàn ông. Bởi bản thân họ tự lập, họ đủ xuất sắc, có năng lực, có sự nghiệp. Họ thà tiếp tục độc thân còn hơn dành thời gian vào những cuộc hẹn hò nhàm chán như bao đôi trai gái ngày ngày bên nhau kia. Một bộ phận khác lại chỉ thích ru rú trong 4 bức tường, không thích nơi ồn ào náo nhiệt. Thế mới nói cơ hội tiếp xúc với bạn khác giới càng ít thì sao mà lấy chồng được đây. 

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình vui tính thích đùa, tốt bụng,tư tưởng mới mẻ, luôn làm mới bản thân, có khả năng thu hút sự chú ý của bạn khác giới. Nhưng sao Bảo Bình vẫn “ế”? Vấn đề mấu chốt vẫn là ở bản thân họ, họ cho rằng hôn nhân rất phiền phức, thích một mình tự do tự tại. Trừ khi Bảo Bình gặp được vị “nam thần” toàn tâm toàn ý yêu họ nếu không Bảo Bình vẫn mãn nguyện tự nói với lòng mình rằng: “cả đời này ế vẫn sống tốt”.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Chuyện tình cảm của Song Ngư không mấy thuận lợi, luôn gặp nhiều sóng gió. Trong thực tế trách nhiệm cũng thuộc về họ, cho dù người yêu có phải hao tâm tổn trí dành sự bất ngờ cho Song Ngư thì họ cũng ngạo mạn mà cho rằng đó chỉ là những việc hết sức bình thường. Song Ngư không thích việc quấn quýt bên người yêu càng không thích những lời nói ngọt ngào trong tình yêu. Bảo sao đến giờ “quả bom nổ chậm” không có người rước.