Nhảy xuống sông Hương tự tử, nam thanh niên vùng vẫy kêu cứu trước khi chìm

Tối 18/5, một nam thanh niên bất ngờ trèo qua lan can cầu rồi gieo mình xuống sông Hương tự tử. Khi nhảy xuống nạn nhân vẫn cố gắng vùng vẫy kêu cứu trước khi chìm hẳn và mất tích.

Ngày 19/5, trung tá Lê Thanh Tú, Trưởng công an phường Phường Đúc (TP.Huế, Thừa Thiên – Huế) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một nam thanh niên nhảy cầu Dã Viên tự tử.

Thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ tối 18/5, một số du khách bộ hành trên cầu Dã Viên hoảng hồn khi nhìn thấy một nam thanh niên trèo qua lan can cầu và nhảy xuống sông Hương tự tử. Do sự việc xảy ra quá nhanh mọi người gần đó không kịp ngăn cản.

Được biết, nam thanh niên khoảng 25-30 tuổi, cao chừng 1,6 m.

hien-truong-vu-viec
hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Theo một nhân chứng, nam thanh niên này đi bộ lên hành lang cầu và để lại mũ bảo hiểm cùng vật dụng cá nhân trước khi gieo mình xuống sông. Lúc mới nhảy xuống sông, anh này vẫn cố vùng vẫy và kêu cứu. Tuy nhiên, do bị đuối sức, nạn nhân nhanh chóng chìm hẳn và mất tích.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tìm kiếm thi thể nạn nhân suốt đêm. Đến sáng nay, thi thể nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.
Hiện vụ việc đang được tiếp tục được điều tra làm rõ.