Điểm danh các cặp giáp hễ lấy nhau là GIÀU SANG, sinh được QUÝ TỬ mang mệnh PHÚ QUÝ

Trong số 12 con giáp, cặp đôi nào kết hợp sẽ giàu sang cả đời, con cái sinh ra được quý nhân phù trợ. Con trẻ luôn là niềm tự hào của bố mẹ. Theo tử vi nếu những cặp giáp này kết hợp với nhau thì vừa giàu sang lại sinh con tài năng, ngoan ngoãn.

Nam tuổi Ngọ và nữ tuổi Thân

Cặp đôi Ngọ và Thân có thể được coi là “Ngọ Thượng Phong Hầu” tức là thăng quan, phát tài. Người tuổi Ngọ tính cách cởi mở, phóng khoáng, nhiệt tình, có nghị lực kiên cường, còn người tuổi Thân lại có đầu óc tinh anh, miệng lưỡi sắc sảo. Họ kết hợp với nhau có thể tạo thành cặp đôi hoàn hảo không những sự nghiệp ngày một thăng tiến, tiền tài của cải ngày một gia tăng, mà con cái của họ cũng sẽ trở thành những con người phú quý.

cap-con-giap-lay-nhau-sinh-con-ngoan-ngoancap-con-giap-lay-nhau-sinh-con-ngoan-ngoan
Ảnh minh họa

Nam tuổi Sửu và nữ tuổi Dậu

Do có mệnh lý tương hợp nên người nam tuổi Sửu và ngưỡi nữ tuổi Dậu rất tâm đầu ý hợp, cuộc sống hôn nhân viên mãn hạnh phúc, sự nghiệp đôi bên cùng thăng tiến. Ngoài ra, kết tinh tình yêu của cặp đôi nay sẽ là những đứa trẻ bẩm sinh đã có vận mệnh tốt đẹp hơn người.

Những đứa trẻ do cặp đôi Sửu Dậu sinh ra, khi còn nhỏ rất thông minh, hiểu chuyện, khi trưởng thành sẽ là người rất có bản lĩnh, và thành danh trong cuộc sống.

Nam tuổi Thân và nữ tuổi Tỵ

Đây là cặp đôi đại cát phú quý hiếm có, lục hợp của thái tuế khiến cho tình cảm hôn nhân luôn thuận lợi, hơn nữa sự nghiệp của hai người cũng luôn suôn sẻ, chỉ trong một thời gian ngắn đã có thể trở thành những người giàu có.
Không chỉ vậy, những đứa con do cặp đôi này sinh ra bẩm sinh đã có tài vận xuất sắc hơn người, lại được tổ tiên phù hộ, các bậc bề trên yêu thương, nhiều người giúp đỡ. Đây chính là phúc phần mà những người con được hưởng từ cuộc hôn nhân lục hợp của cha mẹ đem lại.

Nam tuổi Dần và nữ tuổi Tuất

cap-con-giap-lay-nhau-giau-co
Ảnh minh họa

Cặp đôi này có cùng ý chí, tính cách lại tương tự, tuy bề ngoài ngoan cố nhưng bên trong lại rất yếu mềm. Khi họ ở cùng nhau tuy thường hay xảy ra tranh cãi, nhưng càng tranh cãi, tình cảm lại càng thắm thiết. Đặc biệt những đứa trẻ do họ sinh ra thường sẽ là những đứa trẻ ưu tú, có nghị lực.

Nam Tuổi Dần với nữ Tuổi Dần

Hai người tuổi Dần về chung một nhà chính là minh chứng cho câu nói “Hổ Hổ sinh uy”. Theo ngũ hành, người tuổi Dần thuộc mộc, là sức mạnh sinh sôi, là tinh lực dồi dào. Một cái cây chỉ là cây, nhưng hai cái cây sẽ trở thành rừng, còn nếu sinh được một em bé thuộc mệnh mộc nữa thì là điều đại cát bởi ba cây sẽ tạo thành rừng rậm
Hai người tuổi Dần kết hôn không những sự nghiệp của hai người càng ngày càng vững bền, càng ngày càng vượng phát mà họ còn có thể sinh ra những đứa con tài giỏi, tương lai làm rạng danh tổ tông.