Nếu sở hữu những NỐT RUỒI này, bạn chắc chắn có số VƯỢNG PHU và cả đời không bao giờ lo thiếu tiền

Những nốt ruồi quý này không phải ai cũng sở hữu đâu, còn nếu đã sở hữu nó rồi thì bạn sẽ có cuộc sống giàu sang, gia đình êm ấm, chồng dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp và con cái luôn ngoan ngoãn hiếu thảo.

Nốt ruồi ở lông mày bên trái

Ảnh minh họa

Phụ nữ có nốt ruồi ở lông mày bên trái có số vượng phu ích tử. Những người sở hữu nốt ruồi này đều luôn gặp được nhiều may mắn, có số giàu sang phú quý, hưởng lộc trời cho. Đàn ông nếu lấy được những cô vợ có quý tướng này thường gặp thuận lợi trong sự nghiệp, được thăng quan tiến chức, may mắn trong cuộc sống và có quý nhân phù trợ vượt qua những khó khăn.

Nốt ruồi ở đuôi lông mày

Ảnh minh họa

Trong nhân tướng học, đuôi lông mày là biểu tượng của cung vợ chồng. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở đuôi lông mày chứng tỏ quan hệ giữa hai vợ chồng rất tốt. Không những thế, họ còn khá nhạy cảm, có khả năng thấu hiểu lòng người, giúp cuộc sống vợ chồng ngày càng sâu nặng và viên mãn theo thời gian.

Nốt ruồi này đem lại may mắn và sự sung túc cho người có nó, cuộc sống vui vẻ và tích cực. Đặc biệt, phụ nữ có nốt ruồi này có tướng vượng phu ích tử, khiến chồng dễ dàng thăng quan tiến chức, có danh vọng tiền tài và con cái chăm ngoan.

Nốt ruồi ở tai

Ảnh minh họa

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở tai thường là người thông minh, lanh lợi, có hiếu với cha mẹ. Họ giỏi điều chỉnh cảm xúc, sống có tâm có đức nên phúc khí đầy mình, điều đó tác động tích cực đến cuộc sống của họ, và đặc biệt là người chồng. Bởi nốt ruồi ở tai là tướng vượng phu, nên phụ nữ có nốt ruồi này sẽ giúp chồng gặp hái được nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

Nốt ruồi ở dưới cằm

Ảnh minh họa

Đây chính là nốt ruồi phú quý, đặc biệt là nốt ruồi bên trái biểu hiện cho sự giàu có sung túc đến cuối đời. Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường cả đời chẳng bao giờ phải suy nghĩ đến chuyện tiền nong. Nếu nốt ruồi mọc ở giữa cằm, thể hiện đây là người có nhiều đất đai, của cải lúc về già, cuộc sống lúc nào cũng đủ đầy, con cháu đông đúc hiếu thuận. Đồng thời, phụ nữ có nốt ruồi này cũng là người có tướng vượng phu, giúp chồng thăng quan tiến chức và vượt xa hơn cả mong đợi.

Theo Trí Thức Trẻ