Có 1 trong 4 đặc điểm này ở bàn tay thì vợ chồng luôn êm ấm, làm đâu thắng đó, sự nghiệp hanh thông

Các chị có tin vào chuyện duyên số không ạ? Em thì thấy rằng chuyện có ông Tơ bà Nguyệt làm mai làm mối cho các cặp tình nhân với nhau không hẳn là chuyện hoang đường đâu nhé. Bằng chứng là có cả tỷ người trên trái đất này mà sao chúng ta lại chỉ chọn duy nhất được một người yêu thương và gắn bó đến hết cả một cuộc đời? Lại còn có cả đầy rẫy những cặp đôi cách xa nhau đến hàng nghìn km mà vẫn thề nguyện sống chết trọn vẹn một kiếp người.

Hình chỉ mang tính chất minh họa.

Nhiều nhà tử vi có nói: Bàn tay của mỗi người là nơi phản ánh đúng nhất cuộc đời của họ, đặc biệt là chuyện hôn nhân.
Các mẹ thử chìa bàn tay của mình ra xem có đúng với những điều em chia sẻ dưới đây không nhé!

Người có ngón tay út dài và thẳng

Ảnh minh họa

Nếu ai có dấu hiệu này trên bàn tay chứng tỏ họ là người thích bày tỏ tình yêu một cách thẳng thắn, rõ ràng. Họ không bao giờ ngại ngần khi bày tỏ công khai tình yêu của mình cho người khác biết. Đặc biệt, những người này sẽ luôn luôn quan tâm, chăm sóc chu đáo cho người mình yêu thương. Họ sẵn sàng hi sinh nhiều thứ để có được sống trọn vẹn yêu thương bên người bạn đời.

Phụ nữ có ngón tay út dài và thẳng chính là hậu phương vững chắc cho người chồng yên tâm làm việc. Nhờ đó mà con đường tiền tài của họ cũng phất lên nhanh chóng.

Các ngón tay xòe ra khá rộng

Ảnh minh họa

Người có đặc điểm bàn tay này thường có tính tình vui vẻ, hòa đồng và rất nhiệt tình. Người sở hữu tính cách này sẽ thu hút được rất nhiều bạn khác giới và có nhiều đối tượng theo đuổi. Tuy vậy, họ sẽ chỉ dành tình yêu của mình cho một người duy nhất mà thôi. Chắc chắn cuộc sống hôn nhân của người này sẽ ngọt ngào, ấm áp bên nhau mãi mãi.
Sự hài hước, nhiệt tình của người có các ngón tay xòe rộng sẽ giúp họ kết bạn được với nhiều người, từ đó nhận được những sự trợ giúp đắc lực. Và sự nghiệp của cả vợ và chồng sẽ có những bước tiến rất nhanh.

Đường tình yêu ở lòng bàn tay cong, đoạn đầu có phân nhánh

Ảnh minh họa

Đây là dấu hiệu của một người có tình yêu giản dị nhưng đầy chân thành và ấm áp. Người sở hữu đường tình yêu cong, có đoạn đầu phân nhánh rất thông minh, lãng mạn nên hứa hẹn sẽ mang đến cho đối phương cảm giác bất ngờ trong hạnh phúc. Họ dành tất cả tình cảm thực sự của mình cho người họ yêu thương. Hai người cùng nhau xây dựng nên mối q.u.a.n h.ệ tình cảm ngọt ngào mãi mãi.

Gò kim tinh đầy đặn, hồng hào

Ảnh minh họa

Người nào có đặc điểm này trong bàn tay rất trọng tình trọng nghĩa, có nhân phẩm rất tốt. Đặc biệt, họ có kỹ năng cực kỳ tuyệt vời trong chuyện “yêu”. Vì thế, người này rất biết cách hưởng thụ tình yêu trọn vẹn và giỏi làm cho đối phương lâng lâng hạnh phúc mỗi lần gần gũi. Khi lập gia đình, người này sẽ có được một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn, con cháu đầy đàn.

Theo WTT