May mắn lấy được vợ vượng phu ích tử sinh vào những tháng sinh này, chồng chẳng khác nào chuột sa chĩnh gạo

Ngày sinh, đặc biệt là ngày sinh, tháng sinh âm lịch, ảnh hưởng rất lớn đến tính cách, hậu vận, đường tình duyên và cuộc sống vợ chồng của một người con gái.

Lấy được 6 người vợ sinh vào các tháng âm lịch sau, đảm bảo đàn ông còn sướng hơn chuột sa chĩnh gạo vì họ là chuẩn phụ nữ vượng phu ích tử, vượng vận gia đình.

Khéo léo chọn đúng người bạn đời sinh vào một trong các tháng dưới đây, cánh đàn ông sẽ hạnh phúc, ấm êm cả một đời:

Tháng 1

Tháng Giêng tượng trưng cho mệnh âm sát (âm khí) bị đẩy lùi, ánh mặt trời chiếu rọi khắp nơi. Hơn nữa, theo văn hóa Phật giáo thì tháng Giêng cũng chính là tháng sinh của Khổng Tử và Phật Di Lặc Bồ Tát, vậy nên, những người sinh vào tháng này thường đề ra những mục tiêu có xu hướng hướng tới Phật.

Không chỉ vậy, những người sinh vào tháng Giêng âm trời sinh bản tính lạc quan, sẵn sàng hành động vì lợi ích của người khác hơn là lợi ích của bản thân, lúc trẻ có chút khó khăn thiệt thòi nhưng lớn lên sẽ được sung sướng, hạnh phúc.

Ảnh minh họa

Chính vì thế, không có gì là lạ khi các cô gái sinh vào tháng 1 âm lịch tính tình hòa nhã, hiếu kính người già, yêu thương bố mẹ chồng như bố mẹ đẻ. Chàng trai nào lấy được cô vợ sinh tháng này sẽ hoàn toàn yên tâm vì gia đình lúc nào cũng êm ấm, hòa thuận và vững tâm chinh chiến, làm ăn.

Đặc biệt, những cô gái sinh tháng 1 âm còn rất giỏi làm ăn, kiếm tiền, họ phát đạt nhất trong các ngành liên quan tới tài chính, đất đai.

Tháng 2

Tháng 2 âm lịch được gọi là tháng Mão, thuộc hành Mộc và được tính từ khi cây cối đâm chồi nảy lộc.

Dân gian thường cho rằng, với các cô gái sinh vào tháng 2 âm thường sở hữu vẻ bề ngoài dịu dàng, có trái tim ấm áp, nhiều tình yêu thương, chu đáo và chăm lo cho gia đình của mình. Nhất là với những cô nàng sinh vào ngày 9,16 và 18 của tháng 2 âm lịch.

Do vậy những người sinh vào khoảng thời gian này thường có tính cách mạnh mẽ và tướng vượng phu.

Các cô gái sinh vào tháng 2 âm lịch rất giỏi quản trị tiền nong và cũng rất biết làm kinh tế. Không cần lập gia đình họ đã có một công việc ổn định với mức thu nhập khá giả, thoải mái chi tiêu và dư dật tiền dành dụm.

Ảnh minh họa

Ưu điểm của các cô nàng tháng 2 là rất biết nghĩ cho người khác, họ không bao giờ bo bo giữ của cho riêng mình vì luôn có tâm lý “lộc bất tận hưởng”. Đồng thời, họ cũng khá chặt chẽ trong chi tiêu nên chẳng mấy khi ném tiền vào những thứ vô bổ.

Hãy yên tâm khi “vớ” được một cô vợ như vậy nhé, vì tiền trong gia đình lúc nào cũng sinh sôi nảy nở, đưa một đồng cho cô ấy, người chồng sẽ nhận lại 2, 3 đồng trong một thời gian ngắn. Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không tìm ngay một cô vợ như vậy? Đó đúng là cô gái chuẩn vàng 10 trong câu nói: “Chồng như cái giỏ, vợ như cái hom”.

Ngoài ra, các cô nàng sinh vào tháng 2 âm lịch sẽ là điểm tựa vững chắc cho gia đình chồng, họ sẽ giúp chồng sẽ ngày càng phát triển hơn trong sự nghiệp của mình, cuộc sống gia đình sẽ ngày càng sung túc, kiếm được nhiều tiền, cuộc sống dư dả hơn.

Tháng 5

Các cô gái sinh vào tháng 5 âm lịch thường là người sống nội tâm dù họ có vẻ đẹp “chết người” khiến cánh mày râu rung động ngay từ lần đầu gặp gỡ. Người phụ nữ thuộc tuýp này thường có vũ khí bí mật khiến ai “dính” phải họ sẽ chỉ muốn gắn bó suốt cuộc đời, nâng niu, chiều chuộng họ hết mực.

Phụ nữ sinh tháng 5 âm lịch, nếu chuyên ngành của họ liên quan đến kinh tế, tiền tệ, quản lý tài chính là vô cùng phù hợp. Họ có sẵn tinh thần làm ăn, buôn bán lại thông minh nhanh nhẹn hơn người nên làm những nghề này mới sinh lời được chứ không nên theo nghiệp chữ nghĩa hay văn hóa.

Điểm cộng tuyệt vời nhất của họ là tuy không giỏi ăn nói nhưng luôn được quý nhân phù trợ. Hễ làm ăn thất bại bao giờ cũng có người đứng ra “bao tiêu”, bảo vệ và giúp đỡ làm lại từ đầu nên chẳng lo thất thoát.

Đồng thời, họ lại là người sống có chiều sâu, rất có trách nhiệm. Người phụ nữ thuộc tuýp này thường có vũ khí bí mật khiến ai “dính” phải họ sẽ chỉ muốn gắn bó suốt cuộc đời, nâng niu, chiều chuộng họ hết mực.

Tháng 6

Nếu muốn có một người vợ đứng đắn, chín chắn và suy nghĩ sâu sắc nhưng lại mộc mạc, không mấy để tâm đến ngoại hình, chỉ biết hi sinh hết mình cho chồng con và gia đình bên nội, đừng chần chừ gì nữa mà không chọn ngay một cô gái sinh vào tháng 6 âm lịch!

Ảnh minh họa

Vì sao ư, vì các cô gái sinh tháng 6 âm luôn vui vẻ, lạc quan, luôn mỉm cười trước mọi khó khăn. Nụ cười của họ còn gây sức ảnh hưởng với người xung quanh, mặc dù sự nghiệp của họ không vượng như những người khác, thậm chí đôi khi còn chọn sai mục tiêu, nhưng cũng bởi “ở hiền gặp lành” mà xua tan mọi điều hiểm ác, phúc khí tự dẫn lối đến với mình.

Dù sự nghiệp không quá rạng danh, họ vẫn nhận được lời hỗ trợ từ quý nhân, không bị áp lực bởi điều gì, không phiền muộn, thiếu tiền. Đợi đến vận trung niên khi sự nghiệp và danh vọng mỹ mãn, Phúc Lộc Thọ tam hợp, đây mới chính là “Phúc tinh” của trời.

Trong cuộc sống hàng ngày, họ là tuýp phụ nữ vượng phu ích tử, giúp đỡ, hỗ trợ hết lòng cho chồng trong công việc, lại nhanh nhẹn quán xuyến việc gia đình, chăm lo chiều chuộng con cái. Nếu không nhầm, thì họ chính là người phụ nữ âm thầm đứng sau những thành công của người đàn ông thành đạt.

Tháng 9

Xin chúc mừng những cô gái sinh tháng 9 âm lịch, họ cao ráo xinh xắn, khéo léo đảm đang, giỏi việc nước lại đảm việc nhà. Có người vợ như thế này trong nhà, đàn ông không lo thiếu ăn thiếu mặc, cả đời được cơm bưng nước rót.

Ảnh minh họa

Yêu cô ấy, đàn ông sẽ thấy mình được chiều chuộng 100%, lấy cô ấy, cánh mày râu sẽ thấy đi đâu với bạn bè cũng không bằng ở nhà với vợ. Có lẽ chắc họ biết đánh đúng vào điểm yếu của phái mạnh bằng chính bí quyết “đường đến trái tim của người đàn ông là đi qua dạ dày”!

Thực tế cho thấy người sinh tháng 9 tính tình cẩn thận, tỉ mỉ nhưng phóng khoáng, bao dung rộng lượng. Họ rất may mắn và có duyên với tiền bạc, giỏi kiếm tiền và giỏi cả việc tiêu tiền.

Nói ra có thể bạn không tin nhưng theo thống kê khoa học thì 90% các cự phú, những người có tiếng trong giới kinh doanh toàn cầu, đều sinh vào tháng 9 âm lịch. Nhiều trường hợp trong lá số tử vi còn cho thấy, ngay khi vừa chào đời, họ đã có số làm quan, có tướng giàu sang.

Tháng 12

Những người sinh vào tháng Chạp thường gặp nhiều may mắn do được Bồ Tát bảo hộ, rất hiếm khi gặp chuyện không như ý, sức khỏe ổn định, ít khi bị bệnh. Sự nghiệp cũng ổn định, tuy rằng phát triển không lớn, không nhanh nhưng có sự vững chắc, cuộc sống cũng rất thoải mái.

Ảnh minh họa

Các cô gái may mắn này cũng yêu tự do, không thích bị kìm cản, linh hoạt trong công việc, cả đời không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc, vô tai vô họa, bình an cát tường. Lập gia đình với họ, đàn ông cũng được cộng nghiệp, hạnh phúc vô biên.

Sinh vào tháng 12 âm lịch đa phần là những cô gái tự tin, nhiệt tình và rất chân thành. Họ luôn đối đãi với chồng thân mật, tình cảm và dịu dàng nhưng cũng biết “mềm nắn rắn buông” đúng lúc đúng chỗ đúng thời điểm.

Trong gia đình luôn có không khí vui vẻ đầm ấm và vô cùng hạnh phúc, vì hai vợ chồng lúc nào cũng yêu thương, tình cảm, không giấu giếm nhau bất cứ điều gì.

Theo tamsugiadinh.vn