Không đọc sẽ tiếc: Đoán tài vận và tính cách qua…kẽ hở ngón tay

Nhiều người chưa biết rằng, những kẻ hở trên bàn tay mỗi người chúng ta cũng chính là thứ phản ánh chân thực nhất hộ khẩu “tiền tài” và sự nghiệp của mỗi chúng ta.

Nếu không tin, mời bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé! Để có thể làm đúng “bài toán soi kẽ hở” đoán tài vận, hãy cùng kiểm tra 5 trường hợp tay có kẽ hở dưới đây nha!

Ảnh minh họa

* Cách kiểm tra kẽ hở giữa các ngón tay

Muốn thực hiện “bài kiểm tra” này được chính xác, trước tiên tử vi phong thủy xin mách các bạn cách kiểm tra kẽ hở giữa các ngón tay như sau

– Rất đơn giãn, hãy rửa sạch tay, để khô nước hoặc lau qua bằng khăn ẩm, chụm các ngón tay trên cùng một bàn tay lại và giơ thẳng ra phía trước.

Nếu bạn đang ở trong phòng riêng, có thể nằm ngửa hoặc ngồi thư giãn thoải mái và giơ tay tự nhiên ra trước mắt, ngang tầm mắt hoặc giơ lên cao quá đầu đều được.

Ảnh minh họa

Quan trọng nhất là khi xem tướng tay phải để tay tự nhiên, không gò ép, căng thẳng, bàn tay đặt sấp hay ngửa đều được. Sau đó, giữ yên tay trong 15 – 30 giây và quan sát kĩ các kẽ hở giữa các ngón tay.

– Nên nhớ là khi xem bói: Con gái giơ tay phải, con trai giơ tay trái

Giữa ngón trỏ và ngón giữa có kẽ hở
Giữa ngón áp út và ngón đeo nhẫn (hoặc/và), giữa ngón đeo nhẫn và ngón giữa có kẽ hở
Giữa các ngón không có kẽ hở nào
Khoảng cách – kẽ hở giữa các ngón tay là khá lớn
Giữa ngón út và ngón đeo nhẫn có kẽ hở

– Nếu bàn tay của bạn rơi vào một trong 5 tình trạng trên, xin chúc mừng hãy đối chiếu và so sánh, tìm ra kết quả chính xác trình tự “kết quả” chúng tôi đã sắp sẵn trong bài sẽ rõ.

Thử làm một lần rồi xem, bạn sẽ thấy bất ngờ và ngạc nhiên xen lẫn háo hức vô cùng đấy!

Ảnh minh họa

Ngoài 40 tuổi, người mà bàn tay có khoảng cách lớn giữa ngón trỏ và ngón giữa sẽ tiền tài dư dả, bổng lộc đầy nhà, chức tước vang danh

Trường hợp 1. Ngón trỏ và ngón giữa có khoảng trống khá lớn

Kiểu bàn tay này cho thấy bạn là người thích tự do tự tại, ghét sự ràng buộc, không thích ổn định quá lâu dài ở bất kỳ nơi chốn nào. Ưu điểm của bạn là suy nghĩ chín chắn, làm việc dứt khoát, chăm chỉ và cực kỳ cẩn thận.

Trong tương lai gần bạn sẽ trở nên nổi danh trong lĩnh vực chuyên môn hẹp nhưng với điều kiện là phải “một nghề cho chín còn hơn chín nghề”.

Ảnh minh họa

Nếu làm đúng theo cách này, đảm bảo, ngoài 40 tuổi, bạn sẽ tiền tài dư dả, bổng lộc đầy nhà, chức tước vang danh.

Trường hợp 2. Ngón giữa và ngón đeo nhẫn có khoảng trống khá lớn

Phải nói rằng bạn là tuýp người nhiều tham vọng, thích phiêu lưu mạo hiểm và không mấy khi chịu an phận thủ thường. Bạn sẽ phát huy được sở trường của bản thân khi đi làm xa nhà, càng xa càng tốt.

Người sở hữu bàn tay có khoảng cách lớn ngón giữa và ngón đeo nhẫn sẽ luôn ở trong tình trạng “đầu tháng tỉ phú, cuối tháng ăn mày”

Thế nhưng nhược điểm của bạn là làm việc không có kế hoạch, thiếu tính cẩn thận, bốc đồng và hơi bảo thủ. Vì thế, nếu chẳng may gặp thất bại liên tục, bạn sẽ nản chí, thối chí mà buông lơi tất cả.

Nếu khắc phục được nhược điểm này, bạn mới có thể gây dựng được cơ nghiệp nho nhỏ cho bản thân. Biết cách tích lũy tiền và tiêu pha có kế hoạch, chứ không “hoang tàn, vô độ” như hiện tại.

Ảnh minh họa

Ngược lại, nếu không chịu thừa nhận những khuyết điểm và đối diện sửa sai thì cả đời bạn mãi sẽ luôn ở trong tình trạng “đầu tháng tỉ phú, cuối tháng ăn mày” mà thôi.

Trường hợp 3. Ngón đeo nhẫn và ngón út có khoảng trống khá lớn

Bạn rất bảo thủ, tự phụ, ít khi nghe lời khuyên bảo, tâm sự chân thành của người khác, dù đó là người thân, ruột thịt hay bạn bè lâu năm. Bạn ghét sự ràng buộc và không thích làm cấp dưới của người kém tài hơn mình.

Nếu bàn tay bạn giữa hai ngón út và ngón đeo nhẫn có khoảng cách khá lớn thì cả đời sẽ chẳng ngóc đầu lên được và chỉ kiếm được những đồng tiền cỏn con

Làm việc gì bạn cũng chỉ chăm chăm theo ý mình mà không quan tâm đến đại cục và nhu cầu, sở nguyện của người khác. Trong công việc, vì thế mà bạn rất hay mắc sai lầm, ít được ưa thích và không được cấp trên lưu ý.

Nếu không nhìn thẳng vào sai lầm, sửa chữa tích cực, chịu khó lắng nghe và hiểu thấu suy nghĩ của mọi người, cả đời bạn sẽ chẳng bao giờ ngóc đầu lên được và chỉ kiếm được những đồng tiền cỏn con mà thôi.

Người mà giữa các ngón tay không hề có kẽ hở nào rất giỏi nữ công gia chánh, là mẫu phụ nữ tề gia nội trợ điển hình

Trường hợp 4. Giữa các ngón tay không hề có kẽ hở nào

Tuýp người kiểu này vô cùng hướng nội, bảo thủ nhưng không quá phong kiến. Trong cuộc sống và tình cảm, họ luôn suy nghĩ chu đáo chân thành cho người khác.

Trong công việc họ vô cùng cố chấp nhưng tỷ lệ thành công luôn cao vì họ làm việc rất có tài tổ chức.

Ảnh minh họa

Họ không giỏi giao tiếp, nên tuy thật lòng nhưng không mấy được lòng người khác. Bù lại, họ rất giỏi nữ công gia chánh, đảm việc nước, thạo việc nhà. Nếu là nữ, họ là mẫu phụ nữ của gia đình điển hình, nếu là nam, họ sẽ là người đàn ông trụ cột của các gia đình.

Từ độ tuổi trung niên trở ra, họ sẽ có một nguồn tài chính vững vàng, tạm gọi là có của ăn của để, dư giả hơn người chứ chưa dám nói là giàu sang, phát đạt.

Ảnh minh họa

Trường hợp 5. Khe hở giữa các ngón tay khá lớn

Đây là tuýp người tiêu tiền thoải mái, không mấy đắn đo. Cách kiểm tra khá đơn giản: Bạn chỉ việc giơ bàn tay ra (trừ ngón cái), áp sát bốn ngón tay còn lại vào với nhau, nếu có ba khe hở khá lớn nghĩa rằng bạn rất giỏi kiếm tiền và cũng giỏi tiêu tiền.

Ảnh minh họa

Khe hở càng lớn càng cho thấy sự thoái mái, dễ dãi trong chi tiêu của chủ nhân.

Người nào mà dù 4 ngón tay đã ép sát vào nhau nhưng khoảng hở cực kỳ rộng thì tỉ lệ thu chi sẽ mất cân đối vô cùng, lúc nào cũng ở trong tình trạng lạm chi.

Ảnh minh họa

Các khoản tiền họ chi ra đều để mua những món đồ cho người thân họ hàng, chứ chẳng mấy khi tự mua cho chính họ.

Về sự nghiệp, họ không mấy thành công đặc sắc, sẽ phát huy được thế mạnh và sở trường khi làm kinh doanh. Cực kỳ không hợp làm nhà nước hay văn phòng.

Theo tamsugiadinh.vn