Sinh con năm 2017, bố mẹ thuộc con giáp này sẽ được “đổi đời”, tài lộc đổ về như nước

Dưới góc nhìn của tử vi, em bé sinh ra đời mà hợp tuổi với bố mẹ thì cũng không khác gì “thần tài” tới nhà. Nhờ có con yêu, bố mẹ sẽ được hưởng những điều may mắn hơn người, mọi thứ trong cuộc sống đều hanh thông, thuận lợi. Theo đó, trong năm Đinh Dậu, những người thuộc 1 trong 7 con giáp này mà sinh con thì sẽ được lợi đủ mọi đường, phước lộc hưởng tới cuối đời không hết!

1. Người tuổi Mùi

Trong năm nay, “Mùi Thổ tàng Dậu Kim”, tức là người tuổi Mùi sinh sinh con năm 2017 thì không khác gì sinh thêm phú quý. Kể từ khi có con, bố mẹ sẽ được hưởng tài lộc dồi dào, gia đình hưng vượng hơn hẳn trước kia.

Đứa trẻ sinh ra dù là trai hay gái cũng sẽ là quý nhân phù trợ cho cha mẹ, nhất là đường tài lộc. Cuộc sống vốn đang vấp phải nhiều khó khăn về tài chính sẽ nhanh chóng được hóa giải. Nếu đang có dự định làm ăn lớn thì nhất định sẽ thành công, kiếm được bộn tiền mà không phải vất vả.

2. Tuổi Hợi

Trong cung hôn nhân của người tuổi Hợi có xuất hiện “Thai Tự” trong năm Đinh Dậu, tức là có khả năng cao sinh con năm nay. Nếu cha mẹ tuổi Hợi thực sự đón bé yêu năm 2017 thì sẽ là điều đại cát đại lợi. Bởi vì, con cái với cha mẹ cũng là duyên phận, hợp duyên phận thì việc gì cũng sẽ hanh thông, không lo khó nhọc. Đặc biệt, ém bé sinh ra còn có phúc khí lớn khiến cho bố mẹ tuổi Hợi được “thơm lây”.

3. Người tuổi Sửu

Nhìn chung trong năm 2017, bản mệnh của người tuổi Sửu rất tốt, công việc tấn tới, làm đâu thắng đó. Nếu thêm cả việc sinh con đẻ cái thì vạn sự đều như ý, đến cuối năm có thể nhận được tài lộc lớn về nhà.
Đứa trẻ sinh ra năm Đinh Dậu bán hợp với tuổi mẹ hoặc cha, sẽ là quý nhân phù trợ giúp con đường sự nghiệp của cha mẹ thêm thuận lợi.

Ảnh minh họa

4. Người tuổi Tý

Với người tuổi Tý, vận trình tình cảm trong năm 2017 của họ vô cùng tốt đẹp. Đây là thời điểm lý tưởng nhất để người cầm tinh con Chuột tính chuyện con cái. Nhờ có sự xuất hiện của em bé năm Đinh Dậu, bố mẹ tuổi này sẽ nhận được nhiều tài lộc, công việc ngày càng hanh thông, không bao giờ phải lo lắng chuyện tiền bạc mà lúc nào cũng có của ăn của để trong nhà.

5. Tuổi Tỵ

Năm nay, nếu người tuổi Tỵ có thêm một em bé tuổi Dậu thì sẽ có lợi cho cả cha mẹ và con cái. Dù sinh con là trai hay gái, bố mẹ cũng sẽ nhận được nhiều phước lành, mọi gian nguy đều được hóa giải thành đại cát, đại lợi. Em bé sinh ra cũng thông minh, lanh lợi hơn người, lớn lên sẽ thành tài mang tiền của về cho cả nhà!

6. Người tuổi Dần

Vừa bước qua “năm xung” 2016, sang năm Đinh Dậu, người tuổi Dần được thả tự do, cuộc sống bắt đầu ổn định và bắt đầu khởi sắc. Đây cũng là thời điểm rất thích hợp để tuổi này tính chuyện kết hôn hoặc sinh con.
Đứa trẻ sinh năm Đinh Dậu sẽ mang tới nhiều hỷ sự liên tiếp, bố mẹ gặp hung hóa cát, tài lộc dồi dào, trong nhà ngoài ngõ rộn vang tiếng cười.

7. Tuổi Thìn

Năm 2017 vốn dĩ đã là năm Lục Hợp của người tuổi Thìn. Nếu con giáp này sinh con đúng thời điểm này thì còn có thể nhận được nhiều phúc khí hơn nữa. Sau khi có con, bố mẹ tuổi Thìn sẽ phất lên như diều gặp gió, công việc làm ăn sẽ thắng lợi liên tục. Đôi khi, tiền tài sẽ tự đến gõ cửa mà không cần phải tính đếm với thiên hạ.

Theo Webtretho