Mậu Tuất 2018: Tuổi Dần tam hợp làm gì cũng thuận lợi, sự nghiệp phất lên “như diều gặp gió”

Vận trình trong năm Mậu Tuất 2018 này cho thấy người tuổi Dần vô cùng thuận lợi và suôn sẻ bởi có tam hợp. Do được hậu thuẫn nên có làm gì thì cũng thuận lợi, sự nghiệp phất lên “như diều gặp gió”.

Tuy nhiên, bạn chỉ thuận lợi vào nửa đầu năm mà thôi, từ nửa cuối năm tình trạng kém đi đáng kể. Thế nên, tốt nhất là bạn phải luôn giữ vững tinh thần cố gắng. Nếu làm được như vậy, thì nửa cuối năm 2018 bạn vẫn có cơ hội phát triển mà không gặp trở ngại nào quá lớn.

Sự nghiệp:

Về cơ bản là hanh thông, có khả năng thăng chức, có quý nhân giúp đỡ. Nhưng do ảnh hưởng của sao xấu, mà cần chú ý hơn trong giai đoạn cuối năm, nhất là tổn thất về hợp đồng và danh tiếng. Cẩn trọng hơn trong cư xử, phát ngôn, sẽ giảm bớt chuyện xấu xảy ra.

Trong công việc cũng có biến động, nếu bạn có ý định chuyển việc, lúc này cần bình tĩnh và nhẫn nại, dù có đang chán nản và thất vọng hay thấy công việc không còn hợp với mình thì cũng phải phân tích kỹ việc định chuyển có thích hợp hơn không.

Tài vận:

Ảnh:internet

Năm 2018 người tuổi Dần thuận lợi hơn về tài sản bên ngoài, như hoa hồng, hay làm thêm. Việc đầu tư, hợp tác có nhiều triển vọng. Ảnh hưởng duy nhất là sao quan phù gây tổn thất về tài lộc vào cuối năm.

Bổng lộc đôi khi không đi đôi với chức vụ và quyền hạn, làm người tuổi Dần cũng thấy thối chí, hoặc gặp vụ đầu tư thất bại, dang dở giữa chừng cũng làm bạn chán nản. Nên nhớ rằng năm 2018 bạn chỉ thuận lợi hơn với tài sản bên ngoài, nên người làm kinh doanh dễ thuận lợi hơn nhân viên hành chính, hoặc nếu bạn làm cơ quan nhà nước. Nhưng khoản đầu tư bên ngoài như nhà đất, chứng khoán hoặc hoa hồng trong năm nay sẽ khấm khá hơn.

Tình cảm hôn nhân:

Là một năm rất vượng cho người tuổi Dần. Với người tuổi Dần mà nói, ảnh hưởng của sao tốt là có tiền bên ngoài (như đầu tư, hoa hồng), cũng đồng nghĩa với đào hoa sát, nên người tuổi Dần đã lập gia đình rất dễ phạm đào hoa, nên tiết chế cảm xúc của mình. Thậm chí những đùa vui, hay những cuộc liên hoan, nếu không biết kiểm soát lời nói và hành động, bạn rất dễ vướng vào tình tay ba hay tạo ra nghi kỵ không đáng có, nhất là mối quan hệ với người khác giới. Cũng đừng nên vì lý do công việc bận mà bỏ bê gia đình, vì đây cũng là lý do làm sứt mẻ tình cảm, khó hàn gắn.

Với người chưa kết hôn thì đây là một năm thuận lợi, giúp bạn có cơ hội gặp gỡ và giao lưu nhiều hơn, có cơ hội gặp bạn đời lý tưởng của mình.

Sức khỏe:

Ảnh:internet

Sức khỏe ở mức độ vừa phải, chú ý các căn bệnh lây nhiễm. Do áp lực trong năm lớn mà cũng dễ tổn thương gan thận, tỳ vị.

Cần biết cân bằng cuộc sống, mới giữ được sức khỏe dài lâu. Vì cả năm trước lẫn năm 2018 này đều dễ có những bệnh tiềm ẩn được khởi phát, cộng thêm quá tải trong công việc, làm bạn hay ở trạng thái mất cân bằng.

– Người tuổi Dần sinh năm 1962:

Năm 2018 người tuổi Dần sinh năm 1962 cần lưu ý hơn về sức khỏe, nhất là vệ sinh trong ăn uống, nên kiểm tra tổng thể định kỳ, kịp thời phát hiện bệnh tật tiềm ẩn. Tăng cường tập thể thao để tăng sức khỏe, tăng đề kháng.

– Người tuổi Dần sinh năm 1974:

Do tinh thần và tâm lý không tốt mà trong công việc cũng dễ bị ảnh hưởng, hay có những quyết định nôn nóng, gây tranh cãi với đồng nghiệp, vì thế cần duy trì sự tỉnh táo, bình tĩnh xử lý vấn đề phát sinh. Cố gắng nhiều hơn trong công việc, bạn cũng sẽ có người âm thầm giúp đỡ, có cơ hội phát triển.

– Người tuổi Dần sinh năm 1986:

Năm 2018 có tiểu nhân cản trở, nên công việc không thuận, vì thế bình thường nên nói ít làm nhiều, tránh người khác âm thầm ám hại. Chuyện tình cảm nên để ý hơn đến cảm nhận của đối phương.

Ảnh:internet

Cách hóa giải:

Có thể dùng trang sức, ngọc phong thủy hóa giải phần nào. Người tuổi Dần nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Hư không tạng. Mặc trang phục, trang sức,… gồm các màu xanh như lam ngọc, ngọc hải lam, tùng thạch, Sapphire, đá amazon, thạch anh linh, mã não xanh,… sẽ có lợi cho bạn.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Theo WTT