Màu sắc ví tiền của bạn vô tình hé lộ độ dày của ví

Trong cuộc sống, có nhiều yếu tố quyết định tình hình tài chính của bạn và màu sắc là một trong số đó. Ví tiền của bạn màu gì vậy?

Màu sắc ví tiền tiết lộ độ dày của ví

Ví tiền màu đỏ

Ví tiền màu đỏ bạn là người vung tay quá trán

Điều này tiết lộ bạn là người không tiết kiệm, có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, thường vung tay quá trán, chỉ cần bạn thích thì bạn sẵn sàng rút thẻ ra và quẹt mà chẳng cần nhìn bảng giá.

Ví tiền màu lam

Ví tiền màu lam bạn có thói quen tiêu tiền như nước

Màu lam là biểu tượng của Nước, giống như việc nước chảy đi, bạn là người có thói quen tiêu tiền như nước, và tất nhiên là như vậy cũng đồng nghĩa với việc bạn chẳng tích lũy được gì.

Ví tiền màu đen

Màu đen khá trầm, là màu có khả năng lưu giữ tiền tài, không dễ gì để bạn chịu “xuất” tiền cả. Tổn thất không đáng kể nếu bạn dùng một chiếc ví màu đen và hơn thế nữa, bạn có thể dành một chút để đầu tư cũng rất may mắn đấy.

Ví tiền màu đen là màu có khả năng lưu giữ tiền tài

 Ví tiền màu nâu cà phê

Cũng tương tự như màu đen, màu nâu cà phê cũng có “công năng” lưu giữ tiền tài khá tốt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức chi tiêu của mình.

Màu nâu cà phê có công năng lưu giữ tiền tài khá tốt

Ví tiền màu vàng

Màu vàng là biểu tượng của hoàng kim, của tiền tài, tài lộc khá tốt. Bạn tiêu tiền cũng không phải là tiết kiệm lắm đâu nhé, cơ mà màu vàng sẽ đem lại may mắn cho bạn, tiền hết lại có, chẳng bao giờ phải lo mỏng ví.