Tiết lộ vận may của 12 con giáp 6 tháng cuối năm 2017 ( Phần 2)

Nửa năm 2017 đã trôi qua, khoảng thời gian vừa rồi của bạn ra sao. Bạn có tò mò về vận may của 12 con giáp trong nửa cuối năm sắp tới này không? Hãy cùng nhanmenh.com khám phá vận thế sắp tới của mình nhé.

Cuộc đời nhiều biến động, thế sự xoay vần, khó được như mong muốn của con người. Tái ông thất mã, họa phúc khôn lường. Chớ vì những thất bại của ngày hôm nay mà nản lòng khi ngày mai đến. Nửa đầu năm 2017 đã trôi qua, hẳn bạn cũng gặp nhiều chuyện vui buồn, hỉ nộ ái ố không thiếu điều gì. Sáu tháng cuối năm sắp tới, những điều gì đang chờ đón bạn trước mắt? Hẳn đây là điều mà nhiều người cũng rất tò mò.

Người tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tháng 8 vận trình bình ổn

Tháng 7 tình yêu lên ngôi
Xem bói tử vi vận may của 12 con giáp 6 tháng cuối năm này, người tuổi Ngọ còn độc thân vào tháng này có thể bắt đầu triển khai kế hoạch theo đuổi người trong mộng, tuy sẽ gặp phải không ít khó khăn nhưng với tình cảm và lòng kiên trì của mình, sớm muộn gì bạn cũng sẽ khiến đối phương phải động lòng.
Cùng lúc đó, những người đã có đôi có cặp tình cảm chín muồi, bắt đầu lên kế hoạch bàn tính chuyện trăm năm.
Tháng 8 vận trình bình ổn
Trong sự nghiệp, bạn dễ dàng thuận lợi vượt qua mọi khó khăn. Nhờ quý nhân trợ lực nên hiệu suất công việc tăng cao, những cơ hội phát triển mới cũng không ngừng tìm tới. Tuy nhiên cần cẩn trọng, đừng tin người quá đáng mà gặp kẻ lừa đảo thì “tiền mất tật mang”.
Sức khỏe ổn định, lại thêm vận đào hoa tăng tiến. Người độc thân đã tới lúc ghi điểm trong mắt đối phương, giành lấy tình cảm của người khác giới. Những người đang yêu và đã kết hôn thì ngày càng nồng thắm, gắn bó lâu bền, hạnh phúc mỹ mãn.

Tháng 9 trăm sự thuận buồm xuôi gió
Nếu bạn là người làm công ăn lương, vậy thì tháng 9 này bạn sẽ dễ dàng có được sự công nhận của cấp trên. Khả năng làm việc xuất sắc của bạn tạo thêm nhiều cơ hội phát triển cũng như tăng lương thăng chức.
Với những bạn làm kinh doanh, đây là thời cơ tốt để bắt đầu tiến hành kế hoạch đầu tư tăng lợi nhuận. “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, những ý định ấp ủ bấy lâu nay của bạn đã đến ngày thực hiện, hãy cẩn trọng tiến bước để gặt hái thành công.
Tổng thể sức khỏe tốt, không có gì phải lo ngại. Những bạn còn độc thân có vẻ khá hài lòng với việc “cho đi”, không quá căn ke suy tính với người mình thích. Người đang yêu tình cảm ngày càng thăng hoa rõ rệt.
Tháng 10 vận thế lên cao
Bạn là dân công sở, vậy thì tháng này tinh thần làm việc của bạn của bạn rất tốt, nhờ thế mà càng thêm củng cố những thành quả mà bạn nỗ lực có được từ tháng trước. Dân kinh doanh thì danh lợi song hành, vô cùng mĩ mãn.
Chuyện tình cảm có tin vui, người còn cô đơn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác giới, được nhiều người yêu mến giới thiệu cho, tùy nhân duyên mà tu thành chính quả.

 

Người tuổi Mùi

Tuổi Mùi tháng 6, tháng 9 vận trình tăng tiến

 

Tháng 6, tháng 9 vận trình tăng tiến
Với người làm ăn kinh doanh, đã đến lúc bạn tiến hành kế hoạch mở rộng quy mô, tăng thêm nhiều lĩnh vực đầu tư để tài lộc ngày thêm thịnh vượng.
Người làm công ăn lương thì dễ dàng nhận được những đánh giá cao từ phía cấp trên. Tinh thần làm việc nghiêm túc, hăng say cống hiến cho công việc, những nỗ lực của dân công sở dễ dàng được cấp trên chú ý và tán thưởng.
Về tình cảm lứa đôi, người độc thân đang có trạng thái tình cảm khá ổn định, bạn có thể suy tính đến chuyện tiến xa hơn, xác lập mối quan hệ lâu dài. Các bạn đang yêu có những ngày tháng ngọt ngào, gắn bó bên nhau.
Tháng 8, tháng 11 vạn sự như ý
Khối lượng công việc của những người làm công ăn lương ngày càng nhiều. Đó là do năng lực của bạn đã được khẳng định, cấp trên tin tưởng và giao phó thêm nhiều nhiệm vụ với niềm tin bạn sẽ hoàn thành tốt. Bù đắp lại những vất vả mà bạn phải chịu đựng, nguồn thu của bạn cũng sẽ có sự tăng tiến tới không ngờ.
Bạn đang kinh doanh, thời gian trước bạn đã có một khoảng thời gian khó khăn, chịu nhiều khổ cực mà kết quả thu về chẳng đáng là bao. Chúc mừng bạn, đây chính là “mùa thu hoạch” cho những tháng gieo trồng trước đó.
Sức khỏe ổn định, cần chú ý sinh hoạt điều độ, ăn uống nghỉ ngơi phù hợp. Tinh thần vui vẻ, bạn sẽ có thêm nhiều mối nhân duyên tốt. Vận đào hoa càng ngày càng vượng sẽ đem lại cho bạn những cuộc gặp gỡ bất ngờ.
Tháng 10 thời cơ kết giao bạn hữu
Bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong các mối quan hệ xã hội. Bạn rất được lòng người khác, dễ dàng gây thiện cảm với những người mới gặp. Bạn biết cách nói chuyện và thoải mái vẫy vùng trong xã hội.

Người tuổi Thân

Tuổi Thân tháng 10,11,12 vận thế lên cao

Tháng 6 tình tiền bội thu

Những bạn làm việc nơi công sở có biểu hiện xuất sắc và được cấp trên hết lời khen ngợi, có ý định tăng lương để thưởng cho những cố gắng không ngừng của bạn.
Người kinh doanh buôn bán thì danh lợi không thiếu điều gì, tiền tài bội thu, công danh phát đạt.
Theo vận may của 12 con giáp nửa cuối năm 2017, người tuổi Thân vận thế tình cảm lên cao, nếu tình yêu đã chín, bạn còn chờ đợi gì mà không cùng người ấy về chung một nhà?
Tháng 7 Thần Tài gõ cửa

Tuy công việc ngày càng nhiều, áp lực cũng theo đó mà ngày càng lớn, song đa phần đều là áp lực từ phía chính diện, bạn hoàn toàn có khả năng tự ứng phó. Nhờ năng lực vượt trội của mình, bạn thuận lợi gia tăng thu nhập.
Tháng 10, tháng 11, tháng 12 vận thế lên cao
Dân công sở gặp được quý nhân, dễ dàng vượt qua thử thách và giành được lòng tin của cấp trên, nắm bắt thêm những cơ hội phát triển mới trong sự nghiệp. Bạn bè làm buôn bán thì đi qua vực thẳm thua lỗ trước đó, doanh thu dần tăng đều trở lại.
Sức khỏe cũng ngày càng tốt hơn, những bệnh tật trước đó dần lui biến. Đào hoa xuất hiện. người độc thân có thêm nhiều cơ hội gặp gỡ, kết giao với bạn bè khác giới. Người đang yêu tình cảm ngày một thăng hoa.
Người tuổi Dậu
Tuổi Dậu tháng 11,12 mưu sự tất thành
Tháng 6 thời cơ tăng lương thăng chức
Dân công sở làm việc hiệu quả cao, lãnh đạo nhìn nhận và đánh giá cao năng lực nên có ý định nâng đỡ, tăng lương thăng chức cho bạn.
Dân kinh doanh đang theo đuổi kế hoạch đầu tư mới. Đây là dự án khả triển vọng và hứa hẹn đem lại cho bạn nguồn thu khổng lồ, tăng tiến từng ngày.
Tháng 7 đào hoa nở rộ
Vận trình tình cảm của người độc thân khá tốt, bạn gặp được người tâm đầu ý hợp, song lại đang do dự, chần chừ. Chớ vì thiếu quyết đoán mà bỏ lỡ lương duyên.
Người đang yêu tình cảm sẽ có bước tiến quan trọng trong tháng này.
Tháng 11, tháng 12 mưu sự tất thành
Thái độ làm việc tích cực, ham học hỏi, có chí cầu tiến, hiệu quả làm việc không tồi… người làm công ăn lương dễ dàng nhận được lời khen ngợi từ cấp trên, đi kèm đó là cơ hội tăng lương đáng mong đợi.
Bạn làm kinh doanh thì có thời gian củng cố việc làm ăn, mở rộng lĩnh vực kinh doanh, tăng thêm doanh thu vốn có.
Chuyện tình cảm tiến triển khá tốt, nhân duyên gặp nhiều phước lành, báo hiệu tin vui sắp tới.
Người tuổi Tuất
Tuổi Tuất tháng 10 sự nghiệp hanh thông
Tháng 7 quý nhân phò trợ
Người tuổi Tuất gặp chuyện lành, bạn luôn có người đứng sau âm thầm giúp đỡ, nhờ thế mà thuận lợi vượt qua những cửa ải khó khăn. Nhìn tổng thể, vận tài lộc của bạn khá ổn định, không cần lo lắng gì nhiều.
Tháng 8 vận trình tăng tiến
Về sự nghiệp, người kinh doanh có thêm những nguồn khách hàng mới đáng tin cậy, dân công sở thì tăng thêm công việc, cùng với đó là nguồn thu tăng lên xứng đáng với công sức bỏ ra. Tháng này bạn sẽ có cơ hội đi xa, nên chú ý giữ gìn sức khỏe.
Xem vận may của 12 con giáp về tình cảm, người độc thân tuổi Tuất được nhiều người để ý, hãy sống là chính mình và lựa chọn chính xác người phù hợp. Các bạn đang có tình yêu thì hạnh phúc vun trồng tình cảm, nguyện hy sinh cho người mình yêu mà không cần báo đáp.
Tháng 10 sự nghiệp hanh thông
Đây là thời kì bạn có nhiều tăng tiến trong sự nghiệp, những nỗ lực và hi sinh trong công việc của bạn được đền đáp xứng đáng. Tuy theo đó sức ép cũng ngày một gia tăng, song nhờ có sự giúp đỡ quý giá của đồng nghiệp, bạn dễ dàng hoàn thành mục tiêu, thu nhập cũng tăng lên đáng kể.
Tháng 11, tháng 12 vận trình thuận lợi
Dân công sở được quý nhân phò trợ, dễ dàng nhận được sự tán thưởng và trọng dụng của cấp trên, có thêm nhiều cơ hội phát triển trước mắt.
Người làm kinh doanh tài lộc dồi dào, sự nghiệp được củng cố vững chắc và đang ngày càng mở rộng quy mô.
Vận thế tình cảm khá tốt, đào hoa nở rộ báo tin lành sắp tới, nhân duyên tốt lành sẽ tiến tới hôn nhân.
Người tuổi Hợi
Tuổi Hợi tháng 9 vận trình tăng tiến
Tháng 6 sự nghiệp thành công
Trong công việc, bạn được quý nhân kịp thời giúp đỡ, hóa giải cục diện bất lợi vào tháng trước, tài lộc đi từ vạch thấp hồi phục lên mức tăng trưởng bình thường.
Tuy nhiên, bạn có thể có những nguồn chi bất ngờ hoặc gặp tình huống làm đảm bảo tài chính cho người khác, cần cẩn trọng trước khi ra quyết định. Nên phòng thủ, chớ manh động tấn công.
Tháng 8, tháng 10, tháng 12 vạn sự hanh thông
Nhờ có quý nhân trợ lực, lại có thêm nhiều cơ hội phát triển mới nên người làm công ăn lương có khả năng thăng tiến trong thời gian này.
Với những bạn làm kinh doanh, cơ hội đầu tư mới mở ra những nguồn lợi bất ngờ chờ bạn nắm bắt, vận tài lộc rất tốt.
Chuyện tình cảm cũng như vấn đề sức khỏe đều rất tốt đẹp. Bạn có nhân duyên đẹp, nên thúc đẩy tình cảm phát triển để có được người xứng đôi vừa ý.
Tháng 9 vận trình tăng tiến
Con đường sự nghiệp của người tuổi Hợi thời gian này có những bước tiến đáng kể nhờ biểu hiện xuất sắc của bạn trong công việc. Cấp trên có ý định khen thưởng và tăng lương cho bạn.
Người đang yêu tình cảm thêm nồng nàn gắn bó, đừng chần chừ mà hãy tính tới chuyện đôi lứa trăm năm.