Tiết lộ vận may của 12 con giáp 6 tháng cuối năm 2017 ( Phần 1)

Nửa năm 2017 đã trôi qua, bạn có tò mò về vận may của 12 con giáp 6 tháng cuối năm sắp tới sẽ ra sao? Cùng nhanmenh.com tìm hiểu nhé

Thời gian không chờ đợi một ai, chớp mắt mà đã qua 1/3 năm 2017. Mấy tháng đầu năm này cuộc sống của bạn thế nào? Chắc hẳn có người thì tài lộc dồi dào, làm chuyện gì cũng thuận buồm xuôi gió, công danh sự nghiệp thăng tiến ầm ầm.
Cũng có những người vận hạn liên miên, gặp đủ khó khăn trắc trở, bầu trời u ám toàn thấy mây đen. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng nếu vận may chưa tới, bởi “Tái ông thất mã, họa phúc khôn lường”.
Vận may của 12 con giáp trong 6 tháng cuối năm 2017 sẽ ra sao? Hãy chuẩn bị tinh thần, lên kế hoạch sẵn sàng nắm bắt cơ hội nhé.
1. Người tuổi Tý
Tuổi Tí may mắn có quý nhân phù trợ
Tháng 8 có quý nhân che chở
Người tuổi Tý may mắn gặp được quý nhân tương trợ vượt qua mọi khó khăn. Vận thế tháng này tương đối hoàn hảo, đặc biệt là trong công việc. Nhờ quý nhân nâng đỡ nên bạn giành được nhiều thành công, có những bước tiến vượt bậc, tài lộc cũng theo đó mà tăng tiến.
Tháng 9 cầu tài tất đắc
Nếu bạn muốn kiếm tiền hay cầu tài lộc thì đây chính là thời gian thuận lợi để tiến hành. Mọi chuyện sẽ diễn ra như mong đợi. Cơ hội đến tay bạn, chỉ chờ nắm bắt và thu hoạch mà thôi. Tuy nhiên, nên chú ý trong tháng 9 này chớ đi vay mượn, cũng nên cẩn trọng khi hợp tác làm ăn để tránh những rắc rối không đáng có.
Tháng 11 vận trình hanh thông
Những người làm công ăn lương sẽ có thăng tiến nhất định, còn người kinh doanh cũng thu được lợi nhuận vượt bậc. Vận đào hoa đến, bạn dễ lọt vào mắt xanh người khác giới, có khả năng tìm được người tâm đầu ý hợp. Người đã kết hôn thì tình cảm vợ chồng ngày càng thắm thiết.

2. Người tuổi Sửu
Tuổi Sửu đào hoa nở rộ
Tháng 6 sự nghiệp thăng tiến
Bạn sẽ phát huy được hết những tiềm lực vốn có của mình, sự nghiệp thăng tiến vượt bậc. Người làm công ăn lương thể hiện rất tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cấp trên công nhận và ghi thưởng công lao của bạn, có cơ hội tăng lương thăng chức. Người làm kinh doanh thì có thêm nhiều cơ hội đầu tư mới.
Tháng 8, tháng 10 tình cảm dâng trào
Xem vận may của 12 con giáp 6 tháng cuối năm 2017, người tuổi Sửu đào hoa nở rộ, còn cô đơn sẽ gặp được người như ý, kết thúc chuỗi ngày cô độc. Người đã có một nửa của mình thì tình cảm càng thêm gắn bó, nồng nàn hạnh phúc.
Tháng 9, tháng 11 vạn sự như ý
Bạn gặp được quý nhân nên sự nghiệp có nhiều thành công, cũng có thêm cơ hội phát triển mới. Sức khỏe cơ bản rất tốt. Người độc thân đang có tình cảm ổn định, có khả năng phát triển quan hệ lâu dài. Người đã có tình yêu thì quan hệ chín muồi, có khả năng bàn tính chuyện trăm năm.
3. Người tuổi Dần
Tuổi Dần tháng 10, tháng 11 song hỷ lâm môn
Tháng 6, tháng 9 có cơ hội phát tài
Hiệu suất của bạn tăng cao, được cấp trên tín nhiệm, đồng nghiệp giúp đỡ, lại có quý nhân trợ lực nên có nhiều cơ hội thăng tiến mới. Người làm kinh doanh có thêm mối hợp tác làm ăn, kế hoạch đầu tư được triển khai bước đầu, thu nhập cũng tăng dần.
Tháng 10, tháng 11 song hỷ lâm môn
Năng lực làm việc của bạn được cấp trên công nhận và đánh giá cao, bản thân bạn có đủ tự tin và khả năng ứng biến linh hoạt trước mọi tình huống bất ngờ phát sinh. Về phương diện tình cảm, người độc thân sẽ nhận được lời tỏ tình, còn những người đang yêu thì hạnh phúc tận hưởng thế giới hai người.
Tháng 12 vận trình hanh thông
Những nỗ lực và vất vả chịu đựng áp lưc của bạn đã tới lúc được đền đáp xứng đáng, tài lộc dồi dào. Bạn tinh thần phơi phới, bừng bừng sức sống. Đào hoa nở rộ, có nhiều cơ hội kết giao bạn bè, đặc biệt là người khác giới, nhờ đó có thêm khả năng phát triển thành tình yêu.
4. Người tuổi Mão
Tuổi Mão tháng 11 vận thế vượng phát
Tháng 6 vận trình thăng tiến
Dù là người làm công ăn lương hay người buôn bán cũng nên nắm bắt thời cơ, tận dụng để thể hiện tài năng và khả năng sáng tạo của mình, mở rộng bản thân trong nhiều lĩnh vực. Vận tài lộc cũng không ngừng tăng tiến. Nhân duyên tốt, người khác giới mà bạn có duyên kết giao khá phù hợp để tiếp tục phát triển mối quan hệ.
Tháng 7 cầu được ước thấy
Bạn có linh cảm khá tốt trong công việc, lại thêm sự hỗ trợ nhiệt tình từ đồng nghiệp và cấp dưới nên tài lộc ổn định, có phần gia tăng. Sức khỏe không có gì đáng lo ngại. Người độc thân, đặc biệt là nam giới, có cơ hội làm quen được với một nửa sau này.
Tháng 10 vận trình hồi thăng
Trồng cây đã tới ngày hái quả, những cống hiến của bạn trong công việc được bù đắp xứng đáng. Quý nhân âm thầm giúp đỡ, tài lộc tiếp tục hưng vượng. Người độc thân, nhất là nữ giới, có cơ hội kết giao thêm bạn bè khác giới. Người đang yêu thích hợp bàn tính hôn nhân.
Tháng 11 vận thế vượng phát
Bạn được đồng nghiệp giúp đỡ, đối tác trợ lực, công việc thuận buồm xuôi gió, cấp trên khen thưởng, tài lộc không ngừng gia tăng. Về tình cảm, người độc thân nên dành thêm thời gian bên gia đình và bạn bè, mở rộng mối quan hệ. Người đang yêu và người đã kết hôn có khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau.
5. Người tuổi Thìn
Tuổi Thìn tháng 11, tháng 12 thuận lợi đủ đường

Tháng 6, tháng 9 vận trình tăng tiến

Dân công sở biểu hiện xuất sắc trong công việc, được cấp trên trọng dụng, có cơ hội tăng lương thăng chức. Trạng thái sức khỏe rất tốt. Người độc thân nên tiếp tục phát triển tình cảm. Người đã có một nửa của mình thì tình cảm ngày càng tốt đẹp, có khả năng tiến tới hôn nhân.
Tháng 8 vạn sự như ý
Khối lượng công việc tuy gia tăng nhưng dân công sở vẫn ứng phó rất tốt, năng lực làm việc cao, đạt hiệu quả đáng mong đợi. Thu nhập không giảm mà ngày càng tăng thêm. Dân kinh doanh có thêm nhiều nguồn khách hàng mới, cũng có nhiều cơ hội đi lại, cũng phải đi công tác nhiều, song có thể kết hợp đi du lịch. Về tình cảm, người độc thân có cơ hội tìm thấy tình yêu. Người đang yêu tình cảm càng thêm nồng nhiệt.
Tháng 11, tháng 12 thuận lợi đủ đường
Xem vận may của 12 con giáp 6 tháng cuối năm 2017, với người tuổi Thìn, dân công sở được quý nhân tương trợ, dễ dàng lấy được lòng tin của cấp trên, có thêm nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Dân kinh doanh càng củng cố việc làm ăn, mở rộng thêm nhiều lĩnh vực mới, lợi nhuận thu về cũng không tồi. Đào hoa nở rợ, có duyên gặp gỡ nhiều bạn bè khác giới.
6. Người tuổi Tị
Tuổi Tị tháng 8, tháng 12 vận trình tăng tiến
Tháng 6 phúc lộc căng tràn
Trong công việc bạn được quý nhân giúp đỡ rất nhiều, may mắn hóa giải cục diện bất lợi của tháng trước đó. Tài lộc cũng dần ổn định và có chiều hướng gia tăng.
Tháng 8, tháng 12 vận trình tăng tiến
Sự nghiệp hanh thông, quý nhân phò trợ giúp bạn có thêm những cơ hội phát triển mới, nhờ đó mà thu nhập cũng gia tăng. Sức khỏe tốt. Tình duyên thuận lợi, người độc thân có duyên gặp gỡ và nói chuyện yêu đương, người đang yêu tình cảm sâu sắc, tiến tới hôn nhân.

 Tháng 9, tháng 10 vận thế lên cao

Nhờ biểu hiện xuất sắc trong công việc mà người làm công ăn lương được cấp trên khen thưởng, có ý định tăng lương cho bạn. Người kinh doanh phải đi công tác nhiều, song nhờ đó mà có thêm nhiều cơ hội phát tài. Người độc thân đang thuận lợi phát triển mối quan hệ, người đang yêu tình cảm càng thêm gắn bó.
 Theo lichngaytot.com