Ly kỳ chuyện cậu bé người Thanh Hóa kiếp trước làm đồ tể, kiếp này mang bộ mặt trâu ngựa

Luật nhân quả xưa nay luôn hiện hữu, đời có vay có trả, nếu kiếp này chưa trả xong thì kiếp sau sẽ tiếp tục. Câu chuyện có thật dưới đây cũng là lời cảnh tỉnh để mọi người sống sao để không mang thêm nghiệp báo!

Khóa sám hối và toạ thiền buổi tối mùng 1 tháng 2, chùa Ba vàng trở nên tĩnh lặng. Bỗng xuất hiện một xe ô tô cấp cứu, trên xe là một chú bé có hình dạng mặt thật là ghê sợ, mặt chú lồi về phía trước như một quả bòng lớn, 2 mắt cũng lồi lấm lét ở cuối đuôi mắt, gần 2 thái dương, miệng và mũi như bị che lấp, tiếng thở bằng miệng phì phào. Quan sát kỹ mặt chú bé hiện rõ tựa như một cái đầu trâu đầu ngựa.

Qua tiếp xúc mới biết bố đẻ chú là Lê Trung Hà ở tại nhà 348 khu phố 1 thị trấn Bến Sung, Như Thanh, Thanh Hoá. Chú bé có đầu kỳ dị là Lê Trung Tuấn sinh năm 2000 mắc bệnh này từ năm 10 tuổi…

Khuôn mặt cậu bé với các đặc điểm đáng sợ là quả báo của nghiệp sát quá nặng cậu bé đã tích trong các đời trước

Nhân quả kinh hoàng…

Gia đình chú đã ngược xuôi đưa chú đi khắp từ bệnh viện địa phương đến trung ương tìm các lương y mọi miền để chữa chạy cho chú. Gia đình đã khánh kiệt tài sản để chữa trị cho đứa con trai đầu lòng, nhưng vẫn không tìm ra bệnh!

Gia đình tìm đến chùa Ba Vàng, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Thầy trụ trì và Tăng ni ở đây được biết đến là từ bi và thường hành hạnh bố thí ban vui cứu khổ. Mặc dù lúc này đã gần 9 giờ tối các Thầy đang họp bàn công việc xây dựng chùa chiền, nhưng hiệu lệnh chuông bất ngờ, chỉ trong nháy mắt tại chính điện chư Tăng, Ni hàng trăm người và phật tử đã tụ hội.

Theo một số nhà ngoại cảm nói do kiếp trước của Lê Trung Tuấn là 1 đồ tể đã từng giết khá nhiều trâu, bò, chó, dê… nên kiếp này phải gánh chịu quả báo nặng nề mang thân người nhưng hình dáng như là súc sinh. Đó là sự cộng dồn nghiệp do gieo nhân bất thiện ở đời trước.

Đồng thời ngôi nhà chú đang ở lại xây dựng trên 1 ngôi mộ cũng tạo nên sự oán thù của vong linh. Biết rõ nguyên nhân cả gia đình và chú Tuấn cùng dập đầu ăn năn sám hối tội lỗi đã gây tạo.

Báo ứng chú phải mang bởi nghiệp sát quá nặng, vong nơi đất ở của gia đình cậu cũng bởi tạo nhân bất thiện mà vẫn chưa được siêu thoát.

Thầy trụ trì giảng giải rõ cho gia đình Tuấn, tất cả bởi vô minh tạo nghiệp chẳng lành, hay duyên nợ đời trước nay gặp nhau lại oan oan tương báo. Nếu không tỉnh ngộ thì đời đời kiếp kiếp còn bị đoạ lạc thống khổ.

Câu chuyện có thật trên xảy ra tại Chùa Ba Vàng, phường Quang Trung, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, phải chăng như một lời cảnh tỉnh cho thế nhân hãy dừng làm việc ác mà tạo nghiệp sâu dày, khó thoát khỏi luật nhân quả nghiêm minh vô hình…