Điềm báo tai họa từ status trên Facebook của nạn nhân bị chém lìa đầu ở Vĩnh Phúc

Vụ thanh niên bị chém lìa đầu ở Vĩnh Phúc đang làm chấn động cả dư luận. Liệu cái chết này có điềm báo trước.

Gần đây tài khoản Facebook có tên “Dung Bống” đăng tải 1 loạt ảnh có liên quan đến vụ việc chém lìa đầu ở Vĩnh Phúc được rất nhiều người quan tâm.

Đoạn status của nạn nhân được đăng tải trước đó vài giờ!

Ảnh internet

Gần đây tài khoản Facebook có tên “Dung Bống” đăng tải 1 loạt ảnh có liên quan đến vụ việc chém lìa đầu ở Vĩnh Phúc được rất nhiều người quan tâm.

Ảnh internet

Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Minh T (SN 1991, thuộc thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc) bị 3 đối tượng truy đuổi khi xảy ra xô sát gần hiện trường xảy ra vụ án. Đến đoạn ngã ba thị trấn Hương Canh thì bị một trong ba đối tượng chém lìa đầu và tử vong tại chỗ.

Ảnh internet

Được biết, trước khi xảy ra vụ án mạng, giữa anh T và 3 đối tượng đã xảy ra ẩu đả tại một quán gần khu vực hiện trường. Sau khi xảy ra vụ án, người dân địa phương phát hiện một con dao dính máu bị vứt trên một chiếc xe ba gác chở hàng. Rất có thể, con dao bị vứt trên xe chính là hung khí của vụ án.

Ảnh internet

Dân cư mạng cho biết đây là tài khoản Facebook của nạn nhân bị chém lìa đầu.

Dù vụ việc xảy ra vào đêm muộn nhưng rất nhiều người dân hiếu kỳ vẫn tập trung quanh khu vực xảy ra vụ việc. Lực lượng CSGT đã xuống đường bảo vệ hiện trường và phân làn giao thông.
Người dân địa phương cho biết, anh T lập gia đình và có hai người con, hiện hai vợ chồng đã li dị.
Nhà chức trách địa phương hiện chưa có thông báo chính thức về vụ việc trên.

Ảnh internet

Trao đổi với PV sáng nay, lãnh đạo Công an thị trấn Hương Canh cho biết, các đơn vị chức năng đã nhanh chóng bắt được 2 nghi phạm gây án.

2 nghi phạm là Trần Cao Thái (23 tuổi, trú tại khu phố 1, thị trấn Hương Canh) và Nguyễn Văn Cường (32 tuổi, trú tại huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc).

Ảnh internet

Trong vụ án này còn 1 nam thanh niên khác bị thương nặng là Hoàng Đình Thu (27 tuổi, trú tại huyện Định Hóa, Thái Nguyên) đang được cấp cứu tại BV Việt Đức, Hà Nội.

Trước đó, khoảng 21h tối qua, tại ngã ba thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến người đàn ông bị chém lìa đầu, tử vong tại chỗ.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Minh T. (SN 1991, ở thị trấn Hương Canh) đã mâu thuẫn với nhóm thanh niên tại một quán ăn rồi dẫn đến ẩu đả.

Anh T. bị 3 đối tượng truy đuổi đến ngã ba thị trấn Hương Canh và bị 1 trong 3 đối tượng chém lìa đầu.