Ly kỳ 9 trường hợp vẫn nhớ chuyện kiếp trước của mình, khó tin nhưng có thật

Tương truyền rằng, con người chết đi sau khi xuống âm phủ sẽ phải uống một bát canh Mạnh Bà để quên hết đi những chuyện đã xảy ra ở kiếp này.  Chuyện khó tin nhưng có thật, rất nhiều người trên thế giới  vẫn nhớ được kiếp trước của mình. Phải chăng, họ đã từ chối uống bát canh Mạnh Bà ?

Khi chết đi con người thường được phát một bát canh Mạnh Bà để quên đi chuyện kiếp này

1. Bé trai tìm ra hung thủ sát hại mình trong kiếp trước

Ở vùng cao nguyên Golan, gần biên giới Syria, có một bé trai 3 tuổi nói với cha mẹ rằng, kiếp trước cậu đã bị giết, trên đầu của cậu có một vết bớt dài màu đỏ .

Ban đầu, không ai tin lời cậu bé, cho mãi tới khi em dẫn các già làng tới địa điểm chôn xác chết.

Dân làng đã đào bới ở địa điểm mà cậu bé nói là nơi chôn vùi xác “kiếp trước” của mình, và quả quyết bộ xương vẫn còn ở đó. Điều kỳ lạ là, một vết rìu chém lớn trên bộ xương tìm thấy tương đồng với một vết bớt trên đầu của cậu bé.

Cậu bé kể, mình từng bị giết chết bằng một chiếc rìu, rồi dẫn các già làng tới địa điểm mà kẻ sát nhân đã chôn giấu hung khí. Mọi người quả thực đã đào được một chiếc rìu ở đó.

Cậu bé tiếp tục dẫn mọi người tới ngôi làng mình từng sống ở kiếp trước và nói cho họ biết tên của mình hồi đó. Khi người dân của ngôi làng “kiếp trước” này được hỏi về một người đàn ông có tên như cậu bé tiết lộ, họ kể, người đàn ông ấy đã mất tích cách đây 4 năm, từ đó trở đi là không thấy nữa.

Ảnh minh họa – Nguồn Internet

Tuy nhiên, điều kỳ lạ hơn cả là, cậu bé có thể nhớ chính xác kẻ sát nhân là ai. Khi cậu bé thời hiện tại mặt đối mặt với kẻ đó, khuôn mặt của hắn đột nhiên trở nên trắng bệch và bắt đầu cư xử vô cùng khả nghi.

Sau khi cậu bé dẫn những người khác tới chính xác địa điểm chôn giấu xác chết và hung khí, kẻ sát nhân đã chịu thua và thú nhận tội ác. Cuối cùng, hắn cũng bị truy tố trước pháp luật.

 2. Hành trình tìm kiếm Bridey Murphy
Một trong những câu chuyện về đầu hai nổi tiếng nhất thế giới thuộc về Virginia Tighe (1923 – 1995) – một bà nội trợ sống tại Colorado, Mỹ.
Năm 1952, Tighe nhờ nhà thôi miên Morey Benstein giúp cô tìm lại tiền kiếp. Trong lúc thôi miên, cô bắt đầu nói chuyện bằng giọng Ireland đặc sệt.
Cô kể rằng kiếp trước cô là Bridey Murphy, một phụ nữ sinh năm 1798 ở thành phố Belfast, phía Bắc Ireland.

Vẫn lưu giữ kí ức từ kiếp trước

Tuy nhiên, người ta không thể xác nhận độ chân thực đối với nhiều thông tin mà cô kể. Cô còn nhớ tên 2 người mà trước đây cô thường mua thực phẩm là John Carrigan và Farr cùng tên cửa hàng của họ vào những năm 1865 – 1866.
Cô kể tên, thời gian, và các sự kiện cụ thể có trong quá khứ. Phần lớn những gì cô ấy đưa ra đều không thể nói là ngẫu nhiên trùng hợp. Những cuốn sách, phim, bản ghi âm, và bảng báo cáo của các cuộc thôi miên liên quan đến người phụ nữ này được truyền tay rộng rãi. Câu chuyện của cô vẫn đang được tranh luận gay gắt.

3. Nhớ mình là phi công trong Chiến tranh thế giới thứ II

James Leininger sinh ra tại bang Louisiana, Mỹ. Khi được 2 tuổi, cậu bé đã bắt đầu nhớ lại về tiền kiếp của mình. Cậu còn thường xuyên có một giấc mơ là mình bị kẹt trong một chiếc máy bay đang bị cháy. Mỗi lần trải qua giấc mơ đó, cậu bé đều giật mình bừng tỉnh.

Khi James Leininger được 3 tuổi, cậu đã kể cho bố mẹ mình nghe, kiếp trước cậu là một phi công của Mỹ. Khi cậu đang điều khiển máy bay thì chiếc máy bay ấy bị quân Nhật bắn rơi và thiệt mạng. Cậu còn đề cập đến nhiều thông tin rất cụ thể, ví dụ: Kiếp trước cậu tên là James Huston, chiếc may bay của cậu cất cánh từ một chiếc thuyền mang tên Natoma và đã bị bắn hạ tại đảo Iwo Jima. Cậu còn nói rằng, mình có một người bạn tên là Jack Larsen.

James Huston (trái) và James Leininger (phải) – Nguồn You tube

Bố của James Leininger nói rằng những lời mà cậu bé nói đều là sự thật. Ngoài ra, James Leininger còn có thể kể ra tên tuổi anh em ruột của cậu ở kiếp trước và việc nghiện rượu của bố cậu. Chị gái của cậu ở kiếp trước giờ vẫn vẫn còn sống và người này đã chứng minh lời cậu nói là hoàn toàn đúng.

4. Cậu bé tự xưng mình là ông nội chuyển sinh

Cậu bé người Mỹ, tên là Taylor, trước khi cậu được sinh ra 1 năm, thì ông nội của cậu đã qua đời. Khi Taylor được 1 tuổi thì cậu bắt đầu biết nói. Đến khi cậu được 4 tuổi, cậu đã có thể chỉ ra ông nội trong bức ảnh gia tộc và còn nói rằng đó chính là cậu.

Cậu bé nhận mình chính là ông nội chuyển sinh thành

Khi Taylor được 4 tuổi, cậu còn kể về một chuyện rất kỳ lạ. Cậu bé đã nói rằng, ông nội của cậu (cũng chính là cậu ở kiếp trước) có một em gái bị ám sát, sau đó xác của em gái ông bị vứt tại vịnh San Francisco. Người nhà của cậu bé chưa từng kể cho cậu về chuyện này, vậy tại sao cậu lại biết được?

5. Cậu bé nhớ lại kiếp trước là diễn viên Hollywood

Một bé trai có tên là Ryan Hammons, 10 tuổi sống tại bang Oklahoma, Mỹ cũng đã nhớ lại kiếp trước của mình. Khi cậu bé được 5 tuổi, cậu đã bắt đầu kể cho bố mẹ cậu nghe hết sức tỉ mỉ về cuộc sống kiếp trước của mình. Ví dụ như: Gặp gỡ các ngôi sao, đi nghỉ dưỡng ở nước ngoài, biểu diễn trước công chúng… Thậm chí cậu bé còn yêu cầu bố mẹ đưa cậu về Hollywood.
Bố mẹ của Ryan Hammons sau đó đã đến thư viện và mượn về những cuốn sách liên quan đến Hollywood. Trong đó có một cuốn sách có đề cập đến bộ phim “Night After Night”. Khi bà mẹ lật đến trang sách đó, cậu bé Ryan Hammons liền chỉ vào một diễn viên và nói: “Đó chính là con!”.

Diễn viên Marty Martyn

Thông qua chuyên gia kiểm chứng, diễn viên đó tên là Marty Martyn. Anh ta trước đây đã từng nhảy tại sân khấu Broadway, cũng từng đi du lịch Paris và đã qua đời vào năm 1964. Những tình tiết về cuộc đời của diễn viên Marty Martyn mà cậu bé Ryan Hammons đã kể thì hầu hết là chính xác.

6. Cậu bé bị đau họng do vết thương từ tiền kiếp

Cậu bé Edward Austrian người Mỹ, khi lên 4 tuổi, cậu bắt đầu kêu bị đau cổ họng. Cậu đã kể với bố mẹ cậu rằng, kiếp trước, cậu là một binh sĩ trong thế chiến thứ nhất. Cậu còn kể rằng, kiếp trước cậu bị chết vì bị đạn bắn trúng vào cổ họng.
Sau đó, bố mẹ của Edward Austrian phát hiện trong cổ họng của cậu bé có một u nang và phải phẫu thuật. Trước khi tiến hành phẫu thuật cổ họng, cậu bé đã kể về câu chuyện kiếp trước của mình.
Edward Austrian kể rằng, khi đó cậu là một binh sĩ 18 tuổi, đang chiến đấu trên chiến trường nước Pháp, thì bị đạn bắn xuyên qua cổ họng và cậu cảm thấy khi đó toàn bộ cổ họng đầy máu tràn ra.
Chính vào lúc Edward Austrian kể xong câu chuyện, thì u nang trong cổ họng cậu liền biến mất và không còn bị đau nữa. Điều này đã khiến các bác sĩ hết sức kinh ngạc bởi vì thông thường những u nang này sẽ không tự nhiên mất đi.
Điều này liệu có phải do ký ức về vết thương từ kiếp trước còn tồn đọng cho đến bây giờ đã được phóng thích ra, thì bệnh cũng tự khỏi?

7. Cô gái về nhà của mình ở kiếp trước

Một cô gái người Thái tên là Ampan. Khi được 5 tuổi, cô bắt đầu nhớ về kiếp trước của mình. Cô gái nói với mẹ cô rằng cô muốn về nhà của mình. Mẹ cô gái hỏi ý cô là gì? Cô gái nói, cô sống ở ngôi làng bên cạnh, có tên là Buhom. Nhưng bố mẹ của cô gái cho biết, họ chưa từng đến đó bao giờ và cũng không có người thân họ hàng ở đó. Cô gái nói tên kiếp trước của cô là Somwong và bị chết vì bị sốt xuất huyết.
Khi cô gái được 8 tuổi, người nhà đưa cô ra ngoài tham gia một hoạt động tôn giáo. Khi vừa đến nơi, cô gái liền kéo mẹ của cô đến trước một ngôi nhà và nói rằng kiếp trước cô đã sống ở đây.Khi thấy một người phụ nữ từ trong ngôi nhà đó đi ra, cô gái liền gọi bà là mẹ. Mà đúng là, bà ấy có một cô con gái tên là Somwong và đã bị chết vì sốt xuất huyết. Người phụ nữ này đã mời họ vào nhà bà chơi.

Chiếc bùa hộ mệnh của cô gái

Cô gái nói rằng, cô muốn chiếc bùa hộ mệnh của Somwong trước kia và thậm chí cô còn chỉ ra vị trí để chiếc bùa hộ mệnh này. Sau này, cô gái cũng thường xuyên đến thăm gia đình kiếp trước của mình.

8. Bé gái nhớ về kiếp trước bị chết đói

Bé gái Olivia người Anh đã nhớ lại được kiếp trước của mình. Cô kể rằng, mình sinh sống trong một ngôi làng ở nước Anh, người dân ở đó đều quen biết nhau. Khi bé Olivia được 3 tuổi, Olivia đã kể cho mẹ bé nghe là kiếp trước bé bị chết vì không có gì để ăn. Điều này đã khiến mẹ cô bé thấy rất thú vị bởi vì kiếp này bé luôn ăn rất nhiều.
Khi mẹ của Olivia hỏi bé rằng sau khi chết đi thì sẽ như thế nào? Olivia nói rằng, bé đã tiến nhập vào không khí rồi biến thành tro bụi và cuối cùng thì được chuyển sinh như hiện tại.

9. CEO Steven Job đã trở thành Thiên binh?  (Câu chuyện này không được tính, nhưng thực sự rất thú vị!)

CEO Steven Job đã trở thành Thiên binh

Cựu CEO của Apple đã qua đời năm 2011 vì bệnh ung thư, là một cú sốc lớn cho bạn bè và gia đình. Sau khi Steven Jobs chết, một kỹ sư phần mềm của Apple là tên là Tony Tseung vì muốn tĩnh tâm nên đã tìm đến một tu sĩ Thái Lan.
Và thật bất ngờ, vị tu sĩ nói với anh rằng, Steven Jobs đã đầu thai sang kiếp khác, đã trở thành một thiên binh kiêm triết học gia; và ông cũng không đi đâu xa, mà là ở ngay trụ sở của Apple ở Cupertino, bên ngoài văn phòng cũ của mình, bên cạnh còn có nhiều người phục vụ chăm sóc…
Tuy rằng điều này nghe có vẻ khó tin, nhưng có thể nếu ai đó sau khi chết vẫn rất quý phái sang trọng, thì đó có thể là một nhà doanh nhân.