Hằng đêm mơ thấy cô gái bé đứa bé đầy máu để rồi ngã ngửa khi thầy cúng tìm thấy thứ này dưới bát hương

Qúa hoang mang và hoảng sợ vì hàng đêm mều mơ thấy  một cơn ác mộng ấy, chị nhờ bạn tìm thầy giúp và thỉnh thầy về cúng. Ai ngờ, sau khi thầy cúng đến thì phát hiện ra đáng sợ này…

Chị và anh kết hôn đã được 10 năm và hiện tại đang có cuộc sống rất hạnh phúc bên 2 đứa con nhỏ. Do tính chất công việc nên anh vẫn thường xuyên phải đi công tác. 10 năm qua như thế nhưng chị vẫn một mực tin tưởng ở chồng chứ không hề nghi ngờ anh trăng hoa bên ngoài. Nhiều người cứ bảo chị vô tư nhưng chị bảo, chồng chị thì chị biết tính, nếu không tin tưởng nhau thì làm sao hạnh phúc được từng ấy năm.

Có lẽ cũng thương vợ vì cứ phải tất bật lo mọi chuyện con cái nhà cửa mỗi khi chồng đi làm nên anh đã quyết định xin chuyển về chi nhánh gần nhà để không phải đi công tác nhiều nữa. Chị cũng ủng hộ chuyện đó vì bây giờ cuộc sống của hai vợ chồng cũng dễ thở hơn về kinh tế rồi, chị muốn gần chồng để chăm lo cho anh nhiều hơn. 10 năm qua anh đã phải bươn trải cho cho gia đình quá nhiều.

Nhưng lạ một điều, từ ngày chồng chị chuyển về gần thì cũng là lúc chị gặp chứng mất ngủ ban đêm. Và kinh khủng nhất là đêm nào chị cũng mơ một giấc mơ kinh khủng rồi sau đó thì thức tới sáng. Ác mộng chị thường gặp trong đêm đó chính là một cô gái không rõ mặt bế đứa trẻ mới sinh người đầy máu về đứng ở cửa căn phòng ngủ của hai vợ chồng.

Hàng đêm mơ thấy một cô gái bế đứa trẻ người đầy máu

Chị hoảng sợ vô cùng, giật bắn mình tỉnh dậy nhìn sang thì chồng vẫn đang ngủ say giấc. Chị hỏi chồng đêm có ngủ ngon không thì anh nói ngủ ngon chứ không có vấn đề gì xảy ra cả. 4 ngày liền như thế chị phờ phạc hốc hác hẳn đi, tưởng vợ ốm nên anh bảo chị đi khám bác sĩ, chị cũng đi nhưng bác sĩ nói chị không có bệnh gì. Lúc này thì chị biết nguyên nhân từ đâu rồi.

Nghe bạn bè giới thiệu có ông thầy cúng cao tay nên chị có ý định mời thầy về. Tuy nhiên việc mời thầy là rất khó vì thầy đông khách và chi phí cũng khá tốn kém. Nếu muốn thỉnh được thầy về ngay thì phải chấp nhận mất gấp đôi giá tiền, còn chờ đợi theo đúng lượt thì chưa biết ngày nào thầy mới tới được. Mà có khi phải đợi cả năm. Cứ nghĩ tới giấc mơ kinh hoàng hàng đêm khiến chị sợ muốn chết nên chị quyết định rút tiền về mời thầy với giá gấp đôi. Hi vọng thầy sẽ giúp vong hồn mẹ con cô gái lạ kia không còn hù chị nữa.>

Chị đưa cho đứa bạn 500 triệu và nhờ nó tìm cách thỉnh thầy về. May mắn cuối tuần đó thầy đã thu xếp tới được nhà chị ngay. Thầy đến ban ngày và chồng chị thì vốn không tin nên hôm ấy chị cũng nói khéo để anh đưa 2 con đi chơi cả ngày mà không ảnh hưởng gì tới chuyện của chị. Cô bạn giúp chị mua những thứ mà thầy yêu cầu.

Hôm ấy chỉ có 3 người là thầy cúng, chị và cô bạn. Thầy làm lễ, chị đang cúi gập khấn lạy thì bỗng giật bắn mình khi thầy hét lên một câu rồi phăm phăm đi tới cái bàn thờ nhà chị. “Người ta ở trên này này, vì chết ấm ức nên người ta về người ta oán đấy”. Thầy vừa nói vừa chỉ vào cái bát hương nhỏ được để một góc trên bàn thờ nhà chị. Chị giật bắn mình khi nhìn bát hương lạ ấy.

Nhà chị tại sao lại có bát hương còn mới mà lạ thế này trên bàn thờ, sao chị lại không biết chuyện này. Có lẽ nó mới chỉ xuất hiện ở đó khoảng 1 tuần nay thôi vì mới đầu tháng chị vẫn thắp hương bình thường mà. Bát hương được để góc khuất, chắc chắn là chồng chị đã mới lập thêm bát hương, nhưng anh thờ ai sao không nói cho chị biết?

Đến khi mời thầy cúng thì lộ ra thứ này

Chị tiến lại nhấc cái bát hương ấy lên thì tá hỏa khi thấy dưới bát hương ấy là hình ảnh một cô gái. Chị đã ngồi thụp xuống đất miệng ú ớ không nói lên lời, cô bạn phải đỡ chị đứng dậy, cô gái chị chưa từng gặp ngoài đời nhưng lại gặp trong giấc mơ. Dù giấc mơ ấy chị không nhìn rõ mặt cô ta.

Kể từ lúc đấy chị như người mất hồn cứ ngồi gục một xó, chỉ có cô bạn giúp thầy mọi việc. Tối hôm ấy anh trở về nhà vẫn hồ hởi như mọi khi nhưng nét mặt chị thì tái lại. Tôi ấy anh chị có cuộc nói chuyện với nhau, chị chìa tấm ảnh ra trước mặt anh: “Ai vậy anh? Sao anh lại lập bát hương thờ cô ấy, anh nói đi”?

Anh hốt hoảng tột độ, miệng ú ớ mãi một lúc sau mới có thể thốt lên lời: “Anh xin lỗi, hơn 1 năm trước anh và cô ấy có qua lại với nhau. Cô ấy mang bầu với anh nhưng anh không biết. Trước khi quyết định chuyển về gần nhà làm anh có lên gặp cô ấy lần nữa thì mới biết cô ấy đã mất do đẻ khó, đứa bé cũng mất. Bạn cô ấy nói rằng cô ấy kể cái thai trong bụng là con anh. Anh hối hận vô cùng trước cái chết của mẹ con cô ấy nên đã giấu em lập bát hương thờ 2 mẹ con. Cô ấy mồ côi bố mẹ không người thân thích tội lắm”.

Giờ thì chị hiểu tại sao giấc mơ cô gái bế đứa trẻ mới sinh người đầy máu luôn ám ảnh chị hàng đêm rồi. Anh quỳ xuống xin lỗi chị mong chị hãy tha thứ cho lỗi lầm của anh. Nhưng cũng từ tối hôm đó chị đã ngủ ngon hơn, lần cuối cùng chị mơ thấy cô ấy không phải là cô ấy bế đứa bé đứng trước cửa như mọi lần nữa mà là bóng cô ấy khuất dần.

Chuyện lỗi lầm của chồng cũng đã qua, người thì cũng đã khuất nên chị cũng không giày vò anh thêm nữa. Theo lời thầy chị đã lập một bàn thờ riêng cho mẹ con cô ấy và hương khói đều đặn, cũng mong họ dưới suối vàng được yên nghỉ và tha thứ cho lỗi lầm của chồng chị.