Hôn mê suốt 2 tuần sau tai nạn, bé trai kể lại cảnh nhìn thấy khiến mẹ rùng mình

Cậu bé người Mỹ 8 tuổi đã may mắn sống sốt sau một vụ tai nạn ô tô kinh hoàng. Rơi vào tình trạng hôn mê sâu trong suốt hai tuần, khi tỉnh dậy, cậu bé kể lại những điều cậu đã nhìn thấy trong cơn mê khiến người mẹ không khỏi rùng mình…

Một ngày đau buồn vào năm 1997, khi Landon (8 tuổi) đang được bố mẹ lái xe đưa về nhà, thì chiếc ô tô bất ngờ xảy ra tai nạn. Cảnh tượng kinh hoàng ngày hôm ấy thật khiến người ở lại không nguôi ám ảnh, bà Julie (mẹ của Landon) đã phải chứng kiến sự ra đi mãi mãi của người chồng thương yêu và chỉ còn biết cầu nguyện cho phép màu đến với cậu con trai đang thoi thóp được cấp cứu tại bệnh viện.

Cậu bé từng bị hôn mê sâu trong 2 tuần

Tại hiện trường, chiếc ô tô của gia đình bà Julie gần như biến dạng vì cú va chạm quá mạnh. Đến mức, những người cứu hộ còn không biết rằng có trẻ em trong xe cho đến khi họ phát hiện ra chiếc giày của Landon.

Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn

Các nhân viên cứu hộ đưa Landon ra khỏi ô tô trong tình trạng cậu gần như không còn thở được. Trước tình hình đó, các bác sĩ tại Trung tâm Y tế Carolina đã thông báo cho bà Julie biết rằng, con trai bà có thể không qua khỏi. Bà Julie gần như gã quỵ khi nghe được điều này. Bà vừa mới mất chồng và bà không thể chịu đựng thêm nỗi đau mất con nữa.

Suốt những ngày Landon nằm bất tỉnh trên giường bệnh, bà Julie chỉ còn biết cầu nguyện với hi vọng điều tốt lành sẽ đến với con trai bé bỏng của mình. Dường như, sự thành tâm của bà đã được lắng nghe, sau 2 tuần hôn mê sâu, Landon đã tỉnh dậy trong niềm vui mừng của người mẹ. Và kì diệu hơn, dù bị thương nặng nhưng não của cậu không xuất hiện bất kì tổn thương nào.

Sau khi tỉnh lại, Landon đã tường thuật toàn bộ những gì đã thấy trong “giấc mơ” kéo dài đến 2 tuần của mình cho mẹ nghe. Cậu nói về một viễn cảnh khác nằm ở bên kia thế giới, nơi mà người chết sẽ đến đó. Và tất cả, những người được nghe câu chuyện của Landon và cả bà Julie đều không khỏi rùng mình.

Mẹ cậu bé kể lại những chuyện kinh hoàng được nghe từ con trai

Trước đó, Julie đã lấy hết can đảm kể với cậu con trai về cái chết của người cha, nhưng bà không tin nổi vào tai mình về phản hồi của cậu bé sau đó. “Con đã nhìn thấy bố trên thiên đàng”, Landon nói.

Landon cũng nói đã gặp bạn của cha cậu – vốn đã qua đời trước Andy 1 tháng trong một tai nạn xe hơi khác, và cả đứa con bất hạnh của ông ấy.

“Mọi người và con, không một ai nói với nhau câu nào, tất cả chỉ đứng đó”, cậu bé nhớ lại.

Tuy nhiên, chi tiết ly kỳ nhất của câu chuyện làm cho bà Julie phải ‘khiếp hết cả hồn vía’ đó là: Sau khi nhìn vào mắt mẹ mình, cậu bé nói rằng: “Tiện thể, con quên mất chưa nói với mẹ. Con đã gặp 2 đứa con khác của mẹ”.

Ban đầu, Julie không biết cậu con trai đang nói về chuyện gì. Sau một hồi trấn an tinh thần, bà Julie nhớ ra mình từng sảy thai 2 lần trước khi có Landon. Bà cũng khẳng định chưa từng kể với con trai về chuyện này. Thế nhưng, Landon đã thấy được điều gì đó và chính xác là cậu đã biết, thậm chí, là thấy mặt 2 người anh không may mắn của mình.

Mọi thứ xảy ra như một cách sắp đặt của định mệnh, về vụ tai nạn thương tâm, về sự ra đi của ông Andy và cả chuyện từ cõi chết trở về của Landon. Tất cả như có một sợi dây liên kết vô hình và nó đã diễn ra theo một cách thật kì diệu!

Landon khi trưởng thành, hiện phải mang những vết sẹo trên mặt do chấn thương hồi bé để lại.

Cho đến hiện tại, khi kể về câu chuyện của Landon kể rằng đã gặp cha và 2 ‘đứa con đầu’, bà Julie vẫn không giấu nổi những nước mắt cảm xúc.