Vì ghen tuông, gã chồng thú tính hành hung vợ dã man

Trong thời gian gần đây, liên tiếp các vụ bạo hành vợ vì ghen tuông mù quáng được báo chí công khai. Sự việc đang khiến cho rất nhiều người phẫn nộ

Chồng bạo hành vợ đến mức phải nhập viện

Thời gian gần đây liên tục xuất hiện những clip, hình ảnh nam giới vì quá ghen mà hành hạ vợ, người yêu một cách dã man, gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng và khiến xã hội phẫn nộ.

Dưới đây là những trường hợp nam giới vì cuồng ghen mà có những hành động tàn bạo, gây ra những hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe và cả tinh thần của phụ nữ.

Dùng điếu cày đánh dã man vợ vì ghen tuông

Ngày 10/4/ 2017, một clip ghi lại cảnh một người đàn ông dùng điếu cày đánh túi bụi vào một người phụ nữ đến gục ngã được đăng tải lên mạng gây chú ý lẫn phẫn nộ từ cộng đồng mạng.

Liên tiếp dùng điếu cày đánh vào đầu vợ – Hình ảnh cắt ra từ clip

Theo thông tin, nạn nhân trong clip là chị Nguyễn Thị H. G. (33 tuổi). Người bạo hành là chồng chị tên Nguyễn Văn T. (33 tuổi, cùng trú tại Yên Khánh, Ninh Bình).

Được biết, sau khi biết vợ đi chơi với người đàn ông khác, anh T. đã nổi cơn cuồng ghen. Sau đó, không kiểm soát hành động của mình, T. liên tục đấm và tát vào mặt vợ. Sau đó, T. dùng điếu cày đập túi bụi vào đầu và lưng chị G. đến lúc ngã gục mới chịu dừng tay…

Cô gái bị người yêu đánh dã man vì chụp hình chung với trai lạ

Tối 28/4/2017, đối tượng Bùi Thế Q. (30 tuổi) đã có hành động dã man với người yêu là chị Đ. T. N. (25 tuổi, cùng trú tại Hải Dương).

Được biết, sau khi xem điện thoại của chị N. và phát hiện người yêu chụp hình với trai lạ, Q. đã nổi cơn ghen, dùng tay đánh liên tục vào mặt đồng thời túm tóc N. khiến chị bị thương nghiêm trọng. Sau khi đánh xong, N. đã lấy điện thoại và 600.000 đồng trong ví nạn nhân rồi bỏ trốn…

Vì ghen, chồng cầm dao chém vợ dã man

Nạn bạo hành liên tiếp xảy ra
Chị T. bị chồng dùng dao chém nhiều nhát gây thương tích nghiêm trọng – Ảnh minh họa: Internet

Trước đó, ngày 28/4/2016, chị Phạm Kiều T. (24 tuổi) bị chồng là anh Lê Văn D. (26 tuổi, cùng sống tại Cà Mau) dùng dao chém nhiều nhát, gây thương tích nghiêm trọng.

Theo thông tin, do nghi ngờ chị T. phản bội nên anh D. đã nổi cơn ghen tuông dùng dao chém nhiều nhát vào đầu và lưng vợ mình. Vụ việc khiến chị T. bị 6 vết chém. Ngoài ra, nạn nhân còn bị một vết chém gây đứt lìa 1 ngón tay và 2 ngón tay khác bị đứt gân gấp.

Cuồng ghen – cắt gân tay, gân chân, chọc hỏng mắt vợ

Ngày 3/8/2015, chị Dương Hồng T. (34 tuổi), đã bị chồng là anh Chu Quang Đ. (49 tuổi, cùng ngụ tại Hiệp Hòa, Bắc Giang) hành hạ đến thừa sống thiếu chết.

Theo thông tin, nạn nhân đã bị đánh dã man, gân tay và gân chân bị cắt đứt, vùng mắt bị thương nghiêm trọng cùng nhiều vết thương khác khắp cơ thể.

Những hành động ghen tuông mù quáng vì mất đi lý trí không chỉ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Đặc biệt nó gây tổn thương nghiêm trọng đến sức khỏe và cả về tinh thần phụ nữ. Hơn thế, việc này đã tạo cho trẻ nhỏ một tổn thương nặng nề về tinh thần, ảnh hưởng đến tương lai.