Không cần đi coi bói, chị em cứ nhìn vào ĐƯỜNG CHỈ CỔ TAY là biết ngay tương lai giàu hay nghèo, vợ chồng có chung thủy lâu bền hay không

Đường chỉ cổ tay là những nét hằn khá rõ nét xuất hiện ở giữa bàn tay và cánh tay. Tương tự như bói chỉ tay, những đường chỉ cổ tay này có thể dự đoán sức khỏe, sự thành đạt, thậm chí là khả năng kiếm tiền của người sở hữu chúng. Bởi vậy, chúng ta hoàn toàn có thể biết được tài vận, tính cách của một người thông qua nhân tướng học với các đặc điểm trên cơ thể của người đó.

Người nào may mắn có được các đường chỉ tay này sẽ cực kì may mắn, vừa giỏi kiếm tiền mà sức khỏe dồi dào, sống già trăm tuổi:

1. Cổ tay có 3-4 đường rõ rệt

Ảnh minh họa

Để nhận biết chúng được rõ hơn, bạn có thể gập cổ tay lại để nhìn nhé. Nếu sở hữu đường cổ tay này, bạn là 1 người may mắn, có sức khỏe tuyệt vời mà đường tiền tài cũng sáng lạn.

Số lượng đường cổ tay có thể nói lên khá nhiều về tuổi thọ của bạn. Với một đường chỉ đầu tiên rõ nét và liền mạch, bạn có thể yên tâm sống đến 28 tuổi. Hai đường tiếp theo tiếp tục kéo dài tuổi thọ của bạn tới khoảng 50 và 80 tuổi. Còn nếu bạn may mắn bới được đường thứ tư thì hãy chuẩn bị tinh thần để ám lũ con cháu tới năm 100 tuổi nhé!

2. Đường cổ tay chỉ liền mạch

Ảnh minh họa

Nếu sở hữu đường cổ tay này, bạn có một nguồn năng lượng tuyệt vời bên trong giúp luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Bạn chăm chỉ và nỗ lực làm việc không từ bỏ và tâm niệm rằng “có công mài sắt” sẽ có ngày “nên kim”. Tuy nhiên, bạn thường lo nghĩ nhiều. Hãy cố gắng khắc phục nhược điểm này và sống lạc quan hơn thì bạn không cần phải lo gì về tiền bạc, may mắn tự ùn ùn kéo đến để giúp bạn thành công.

3. Đường tiền tài (Muốn biết có lộc hay không hãy nhìn đường này)

Ảnh minh họa

Nếu như tay ai xuất hiện đường này một cách rõ ràng, thì tức là trong cuộc đời bạn chắc chắn sẽ xuất hiện nhiều cơ hội thăng tiến, bên cạnh đó đường tài lộc và vận khí cũng tăng theo. Tuy nhiên, phải biết nắm giữ chứ không để tự mãn.

4. Xuất hiện dấu thập ở đường chỉ cổ tay

Ảnh minh họa

Có dấu thập ở chỉ tay như hình, điều này sẽ cho thấy, dù bạn trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống,nhưng với sức bền bỉ, tính chuyên cần cho nên hậu vận của bạn khá tốt. Bạn cũng là người tôn sùng tôn giáo, tâm linh. Đường chỉ cổ tay thứ hai thường cho thấy sự giàu có, thịnh vượng và hạnh phúc trong tương lai. Nếu đường chỉ tay thứ 2 liền thẳng tắp liền mạch thì chúc mừng bạn, số hưởng lộc trời ban, hậu vận cực tốt nhé.

5. Đường nổi tiếng

Ảnh minh họa

Nhìn trên hình bạn có thể thấy được đa số mọi người đều có, nhưng đường này có thể không hoàn toàn nhìn thấy rõ. Nếu như bạn có đường này mà còn là đường thẳng không đứt đoạn, thì bạn thực sự là người có sức ảnh hưởng đến người khác. Bất kể là trong cuộc sống hay bất cứ hoàn cảnh nào, bạn luôn để lại một ấn tượng sâu sắc với đối phương.

6. Có 1 hình tam giác ở cổ tay

Ảnh minh họa

Nếu đường chỉ tay có xuất hiện 1 hình tam giác thì chính xác bạn là 1 người phụ nữ may mắn và có khả năng kiếm tiền “siêu đỉnh” đó. Với khả năng suy đoán tốt, nhanh nhạy và sắc sảo, bạn không những làm to, ăn lớn mà còn được chồng yêu chiều hết mực.

Các chị em soi ngay xem mình có các đường chỉ tay may mắn này không nhé, để dù bây giờ có đang khó khăn, vất vả cũng hãy tin rằng, sau này hậu vận sẽ được trả ‘thù lao’ xứng đáng nhé!

Theo WTT