9 nét QUÝ TƯỚNG chỉ đàn ông tài giỏi, kiếm được nhiều tiền, yêu thương vợ con mới có. Ai lấy được giữ cho chặt không cứ ‘thả ra là mất’ đấy!

Theo nhân tướng học quan niệm, “Tướng tùy tâm sinh”, tức là nói nội tâm thế nào, sẽ có tướng mạo như vậy. Nên chỉ cần nhìn tướng mạo của 1 ai đó, có thể dự đoán được chính xác phần nào họ là người như thế nào. Các mẹ ạ, em đã tìm hiểu rồi, và đây là 9 nét ‘quý tướng’ mà chỉ những ông chồng tài giỏi, vừa biết kiếm tiền lại yêu vợ thương con mới có thôi. Chia sẻ cùng mọi người, các mẹ soi cho kĩ nhé, ai may mắn lấy được 1 ông chồng như thế thì nhớ giữ thật chặt nha:

Mà em thâý, các người hùng của U23 Việt Nam, Tiến Dũng hay Quang Hải cũng có những đặc điểm về ‘thiên tướng’ này đó. Thật quá tự hào về các em ấy luôn, chắn hẳn em ấy cũng sẽ là những người chồng tốt!

1. Đầu mũi hơi rủ xuống, cánh mũi đầy đặn

Ảnh minh họa

Trong nhân tướng học, mũi đàn ông đại diện cho cung Tài bạch trong 12 cung tướng mệnh, cho biết sự nghiệp, tài lộc của nam giới. Nếu có tướng mũi mà đầu mũi rủ xuống, hai cánh mũi đầy đặn, chứng tỏ chủ nhân rất có chí tiến thủ, nuôi giữ khát vọng vô cùng lớn.

Đồng thời cũng cho thấy đó là người sống tình cảm, rất mực cưng chiều vợ con. Mẹ nào lấy được người đàn ông này sẽ sung sướng đủ đường.

2. Dưới Nhãn đại (bọng mắt) có nốt ruồi

Nhãn đại hay còn gọi là bọng mắt, là phần ngay sát dưới mắt. Nếu đàn ông có nốt ruồi tại vị trí này, họ hết mực yêu thương, chiều chuộng vợ con. Mọi việc lớn nhỏ trong gia đình, thậm chí là các công việc nhà lặt vặt, người này đều không ngần ngại. Sau này, việc học hành của con cái cũng do người này một tay sắp xếp. Người vợ có thể hoàn toàn yên tâm khi lấy được người chồng chu đáo và tỉ mỉ như vậy.

3. Đàn ông có đôi tai to và dày

Đàn ông có tai to, dày, vành tai rõ ràng, gần như tướng tai của phật Di Lặc là tướng rất đẹp. Xem tướng mạo của các doanh nghiệp, những ông chủ giàu có phần lớn đều có đôi tai dày và to. Họ là những người có điều kiện kinh tế nên đủ khả năng đem lại cuộc sống yên vui, ổn định cho một nửa của mình.

4. Mặt vuông vức

Ảnh minh họa

Người đàn ông có gương mặt vuông vức là người điềm đạm, tính tình ôn hòa, hiền lành. Họ sống có nghĩa khí, được nhiều người hỗ trợ trong công việc. Sự nghiệp phát triển tương đôi tốt. Đồng thời họ cũng là người sống tình cảm, nhân duyên tốt đẹp. Phụ nữ lấy người đàn ông này sẽ không bao giờ phải lo thiếu thốn về vật chất, tình yêu.

5. Lông mày đậm và dài, ấn đường rộng

Chàng trai sở hữu tướng lông mày đậm và dài cho thấy đây là người sống rất tình cảm. Ấn đường chính là khoảng cách giữa hai bên lông mày, nếu ấn đường rộng chứng tỏ người này là người có trách nhiệm, dám làm dám chịu, trong tình yêu sẽ luôn chung thủy và che chở, bảo vệ người mà họ yêu thương.

6. Trán đầy đặn

Ảnh minh họa

Chàng trai có trán đầy đặn, cân xứng, sáng bóng thường tràn trề tinh lực, tư duy hoạt bát, con đường làm quan rộng mở. Nếu kết hợp với cằm vuông vắn nữa thì phú quý song hành, đường phát tài rõ ràng, sự nghiệp tươi sáng, tham vọng cao, vận may liên tiếp. Đồng thời họ cũng là người sống tình cảm, lý trí, yêu vợ thương con.

7. Đôi tai áp sát vào đầu

Nam giới có đôi tai đầy đặn, to bản và áp sát vào đầu là tướng quý nhân, đạt nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Người này hành xử khéo léo, dễ được mọi người tin tưởng giao phó trọng trách. Đa số họ đều có phẩm chất đạo đức tốt, đáng để các quý cô “nâng khăn sửa túi” suốt cuộc đời.

8. Gò má rộng, không cao

Đàn ông có gò má rộng nhưng không cao thường là người có tinh thần trách nhiệm với gia đình và công việc. Người làm việc gì cũng có đầu cuối rõ ràng và sẵn sàng nhận trách nhiệm về mình khi có sự cố xảy ra. Do đó, cuộc sống của bạn khi kết hôn với mẫu người này vô cùng yên ấm và hạnh phúc.

9. Miệng rộng, môi dày, sắc môi hồng hào

Tướng mặt đàn ông này cho thấy họ làm việc tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định, giữ vị trí cao trong tập thể và xã hội. Người này trọng tình nghĩa, thiên về tình cảm. Do đó, sau này họ sẽ là người chồng tốt, vừa gánh vác việc xã hội lại hết mực yêu thương vợ con và vun vén cho hạnh phúc gia đình.

Theo WTT