Khởi đầu tuần mới chắc chắn những con giáp này BẤT NGỜ nhận được nhiều MAY MẮN, công việc thuận lợi hanh thông do có QUÝ NHÂN giúp đỡ

Cùng xem tuần này những con giáp nào sẽ may mắn nhất nhé!

Ảnh minh họa

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới 23/10 thứ hai của người tuổi Dần đón tin vui về tài lộc làm việc gì cũng thuận lợi và có thu nhập xứng đáng. Những mục tiêu, công việc và kế hoạch đặt ra đều tạo cho bạn cơ hội để khẳng định năng lực bạn thân. Cho nên dù có đôi chút bận rộn nhưng bạn hoàn toàn có thể cảm thấy hạnh phúc, tự hào với thành quả của bạn ngày mai.

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, trong ngày mai do cục diện Thìn – Dần tứ hành xung nên ảnh hưởng không nhỏ tới chuyên tình cảm. Các bạn có thể quá bận rộn mà không để ý đến cảm xúc của nhau, thiếu đi sự chia sẻ nên đôi lúc cảm thấy lạnh nhạt. Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi.

Tuổi Mão

Với người tuổi Mão ngày mai, xem bói tử vi cho thấy bạn có được vận trình khá tốt trong ngày đầu tuần xét về công việc. Vận tài lộc của người tuổi Mão có nhiều điểm sáng, tài năng có điều kiện phát triển đồng thời biết tự mang lại co mình những cơ hội mới, kiếm tiền bạc thuận lợi.

Ảnh minh họa

Tuy nhiên do mệnh ngày xung khắc nên đôi lúc với những người tuổi Mão lại khá đau đầu về tình cảm. Dễ có người chen ngang vào mối quan hệ của bạn và đôi lúc bạn trở thành kẻ bị trục lợi và mối quan hệ vốn tốt đẹp trở nên bất hòa. Thêm vào đó, sức khỏe có phần suy giảm nên bạn cần điều chỉnh lại sinh hoạt cũng như cẩn thận trước những thay đổi của thời tiết.

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân.

Tuổi Tỵ

Hôm nay, dự báo vận trình của người tuổi Tị theo tử vi cho thấy bạn có công việc và cuộc sống khá tốt. Có nhiều điều khiến bạn hung ý đặc biệt là vận may về tài lộc, làm ăn khởi sắc nên tinh thần của bạn rất tốt.

Tử vi ngày mới của bạn dự đoán bạn sẽ có một ngày tốt để đẩy mạnh đầu tư vào đó, có ngày sẽ gặt hái kết quả như ý và bước đầu thu được lợi nhuận. Tình cảm có sự thăng cấp bất ngờ và dễ đạt được như ý. Có tiếng nói chung và đồng tình ủng hộ lẫn nhau nên khoảng cách gia đình giảm đi và đạt được cảnh gia đình yên ấm.

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tuổi Mùi

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy thứ hai của người tuổi Mùi có nhiều tài lộc bất ngờ. Các hạng mục đầu tư dù là mới hay cũ đều có dấu hiệu sinh lời, một ngày sinh động ngập tràn đang chờ đón bạn phía trước. Trong công việc và sự nghiệp dễ gặp được người giúp đỡ nên hoàn toàn tạo cơ hội để bạn phát huy khả năng và cải thiện thu nhập của mình. Thêm vào đó, các mối quan hệ hữu hảo cũng được mở rộng và tốt cho công việc sau này của bạn.

Ảnh minh họa

Vận trình tình cảm cũng đạt được sự ổn định mặc dù có thời điểm cũng có tranh cãi và xung đôi nhưng cơ bản không đến mức khiến các bạn phiên lòng đầu. Đây cũng có thể xem là cách thể hiện quan điểm để các bạn thấu hiểu nhau hơn. Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Xem tử vi online cho thấy vận trình người tuổi Thân trong ngày 23/10 thứ hai này, đường quan lộc của người tuổi Thân rộng mở, mang đến điều may về kí kết hợp đồng, làm ăn kinh doanh.

Ảnh minh họa

Vận tài lộc hanh thông nên có nhiều khách hàng tự tìm đến, đối tác làm việc dễ chịu, đôi bên cùng có lợi nên sự kiện diễn ra nhanh chóng, cả hai cùng có lợi. Do tài chính ổn định nên việc chi tiêu của bạn cũng khá thoáng và thoải mái.

Hãy tận dụng cơ hội này để thể hiện khả năng ngoại giao của mình. Về tình duyên, những người độc thân ngày mai được vận đào hoa và nên chớp thời cơ để đi tìm một nửa của mình. Vợ chồng nên dành thời gian ôn lại kỷ niệm và lên kế hoạch cho một bữa tiệc gần đây.

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tuổi Dậu

Xem bói tử vi thứ 2 ngày 23/10/2017 của người tuổi Dậu cho thấy các bạn sẽ có một ngày khá nhiều tài lộc. Công việc đều tốt và nếu có kí kết hợp đồng khá thuận lợi. Tuy nhiên, làm việc nên cẩn thận đặc biệt là khi có liên quan tới giấy tờ văn bản liên quan đến lợi ích kinh tế và giá trị ràng buộc pháp luật, bản mệnh cần rà soát tỉ mỉ.

Ảnh minh họa

Tài chính khá ổn và nhiều khoản thu trông đợi sẽ về hôm nay nên bạn không có lo gì về chuyện tài chính nhé. Đối với mối quan hệ vợ chồng ngày mai không được tốt một phần bởi sự bất đồng trong giải quyết công việc. Một phần do dành nhiều thời gian trong ngày cho công việc, con cái, không hề có khái niệm sẻ chia với đối phương, do đó khi cần góp ý các bạn dường như thiếu hiểu nhau.

Người tuổi Dậu trong ngày ngày mai cũng nên cố gắng đảm bảo sức khỏe một chút, tránh sự thay đổi thời tiết khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn.

Tuổi Tuất

Xem tử vi ngày 23/10/2017 thứ 2 của người tuổi Tuất có một ngày lạc quan về tài lộc, chuyện làm ăn của bản mệnh thuận lợi. Những hoạt động hợp tác kinh doanh thu lời lớn và những áp lực kinh tế, quay vòng vốn đều giảm đi trông thấy, bạn dễ dàng tìm ra được cách giải quyết và tạo nền tài chính ổn định.

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, mặc dù công việc tốt nhưng bạn cần chú trọng hơn trong việc chọn người hợp tác tránh để họ đem lén sau lưng mà ảnh hưởng đến cục diện làm ăn, phát triển sự nghiệp sau này. Ngày mai, chuyện tình cảm cũng không được ưng ý cho lắm do các bạn vẫn chưa tìm được tiếng nói chung của con tim và dễ tranh cãi hoặc không dám sống thật với tình cảm của mình. Tốt hơn hết, hãy cũng bình tĩnh và suy ngẫm lại xem thực sự mối quan hệ của các bạn như thế nào trước khi đưa ra một quyết định nhé!

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ.

Tuổi Hợi

Ngày mai 23/10 cho thấy vận trình của bạn khá tốt mực dù có chút áp lực. Tuy nhiên, sự cố gắng và may có được người giúp đỡ nên công việc khá tốt và tiến triển tích cực hơn và có dấu hiệu thành công.Ngoài ra, ngày mai nếu bạn tiến hành đàm phán làm ăn, kí kết hợp đồng hay thỏa thuận hợp tác trong ngày, mọi việc đều diễn ra theo đúng dự kiến, không phát sinh rắc rối bất ngờ nào.

Ảnh minh họa

Chính vì vậy, bản mệnh có được tinh thần làm việc hào hứng và chẳng hề biết mệt. Trong quan hệ tình cảm dễ có được sự chia sẻ và ngày mai nhiều khả năng tình yêu thăng hoa và dễ đi đến sự hòa hợp sau thời gian có chút rào cản. Gần như các vướng mắc được giải quyết và bạn có thêm cơ hội để thể hiện tình cảm của mình.

**Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Webtretho