Tử vi thứ 2 ngày 23/10/2017 của 12 con giáp: Tuổi Dần đón tin vui về TÀI LỘC, tuổi Thìn mâu thuẫn gia đình, khắc khẩu liên miên

Xem tử vi ngày 23/10/2017, tử vi thứ 2 của 12 con giáp, người tuổi Tị có Chính Tài cát thần ở bên nên chuyện cơm áo gạo tiền không cần phải lo lắng quá nhiều. Cát thần Chính Tài đảm bảo cho túi tiền của bản mệnh lúc nào cũng đầy nhờ tính tiết kiệm, khéo thu vén, chi tiêu ổn thỏa mà không lâm vào cảnh túng thiếu.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 23/10/2017:

Ngày 23/10/2017 tức ngày 4/9 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Đinh Tị (9h-11h), Canh Thân (15h-17h), Nhâm Tuất (19h-21h), Quý Hợi (21h-23h)
Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)
Tuổi xung ngày: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây Bắc, Hắc thần: Hướng Tây Bắc

1. Tử vi tuổi Tý

Ảnh minh họa

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, người tuổi Tý chịu nhiều điều xui rủi khi mà bản mệnh đối diện với cục diện Tý Mùi tương hại. Tiểu nhân ám hại, vận trình sự nghiệp của con giáp này ngày càng sa sút khi mà những cố gắng của bạn bị đánh đổ ngay trong chớp mắt.

Thủy Thổ xung khắc cũng dẫn đến những mâu thuẫn về tình cảm đối với người tuổi Tý. Nhiều chuyện bất đồng nảy sinh giữa hai người, tranh cãi nảy lửa không ai chịu ai, rạn nứt tình cảm là chuyện khó có thể tránh khỏi. Nếu không nhanh chóng tìm hướng giải quyết, rất có thể các bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ tan vỡ.

Cũng may trong ngày vẫn còn có Tỷ Kiên kéo lại, vận trình tài lộc không đến nỗi nào nhờ bản mệnh sáng suốt, không mắc phải những sai lầm vì ý kiến chủ quan của mình. Bạn tự nhắc nhở mình không mờ mắt trước cái lợi phơi bày mà nhìn sâu vào những nguy cơ ẩn chứa phía sau, thoát khỏi được vực sâu không lối thoát.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Sửu Mùi xung khắc, người tuổi Mùi phải lo lắng khá nhiều khi mà bản tính nóng nảy của bạn gây ra khá nhiều rắc rối, nhất là trong chuyện tình cảm. Lời nói đôi khi vô tình nhưng lại có sức sát thương khá lớn, gây ra những tổn thương sâu sắc với đối phương.

Bản mệnh cần xem xét lại thái độ của mình, nghiêm chỉnh thay đổi những thói quen xấu. Nên nhớ, người ấy là người bạn yêu thương, là người bạn muốn chăm sóc và chia sẻ buồn vui chứ không phải nơi để bạn trút giận, để bạn đổ mọi điều không hài lòng trong cuộc sống lên đầu họ, khiến tình yêu biến màu.

Thiên Quan báo hiệu những điềm chẳng lành xảy tới với vận trình tài lộc của con giáp này. Những thành công của bạn khiến cho kẻ xấu ganh ghét không thôi, thu nhập khủng của bạn cũng là cái đích để chúng nhòm ngó và lập kế để cướp đoạt của bạn, khiến bạn chịu cảnh hao tài phá lộc.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Ảnh minh họa

Người tuổi Dần đón thứ 2 tuần mới không được vui vì những rắc rối trong công việc. Xem tử vi ngày 23/10/2017, con giáp này có Thương Quan nhập mệnh nên thiếu trách nhiệm với những thứ mình đang làm, tùy tiện xử lý vấn đề theo cảm hứng, khiến cho mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn gấp nhiều lần.

Trước khi làm bất cứ chuyện gì, chúng ta đều phải suy xét thật kĩ càng tỉ mỉ, cũng giống như trước khi nói phải uốn lưỡi bảy lần vậy. Có những chuyện đã làm sai là chẳng thể sửa đổi lại được. Đừng quá coi nhẹ mọi chuyện, chỉ tuân theo ý thích của bản thân mà không quan tâm đến lợi ích của tập thể, của những người xung quanh.

Khám phá tử vi phương Đông, Mộc Thổ xung khắc gây ra những nỗi trái ngang trên con đường tình cảm của người tuổi Dần. Dù hai người bên nhau hạnh phúc nhưng phải chịu ảnh hưởng của khá nhiều thế lực thù địch xung quanh, luôn chực chờ gây sóng gió cho con thuyền tình yêu của bản mệnh và người ấy.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Ảnh minh họa

Tam hợp cục nâng đỡ, xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp, người tuổi Mão khá may mắn trong chuyện làm ăn. Công việc suôn sẻ nhờ quý nhân chỉ lối dẫn đường, nhiều khúc mắc được giải quyết ngay trong chớp mắt, chẳng phải lo lắng vất vả chạy ngược xuôi mà vẫn có được những gì mình muốn.

Về đường tài lộc thì con giáp này có Thực Thần nâng đỡ nên càng thêm thuận lợi. Đặc biệt người kinh doanh buôn bán lại càng thêm phát tài phát lộc. Thực Thần mang tới nhiều cơ may tài lộc, bản mệnh thông minh sáng ý nên chẳng khó khăn gì mà thành công vang dội.

Ngũ hành bất dung là nguyên nhân khiến cho đôi lứa bên nhau mà tranh cãi liên miên. Mới phút trước còn yêu thương tha thiết, ngay sau đấy đã trở mặt thành thù. Hiểu lầm nối tiếp sai lầm, chồng chất những chướng ngại đứng giữa mối quan hệ của hai người.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Người tuổi Thìn trong tử vi ngày 23/10/2017 được Chính Quan soi đường nên con đường công danh sự nghiệp có phần suôn sẻ hơn ít nhiều. Bạn được đồng nghiệp quý mến, cấp trên tin tưởng nhờ tài năng và tinh thần trách nhiệm của mình, không bao giờ để cho công việc trì trệ ngoài dự kiến.

Đây không phải là điều dễ dàng, chỉ có ai trải qua mới biết được áp lực để hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc như vậy khó tới thế nào. Chúng ta không chỉ phải đảm bảo tiến độ công việc mà còn phải đảm bảo cả hiệu quả công việc nữa. Làm nhanh mà vẫn chắc chứ không phải cẩu thả, đó mới chính là điểm mấu chốt.

Ngày Thổ vượng hại cho đường tiêu hóa, khiến cho sức khỏe của người tuổi Thìn bị ảnh hưởng phần nào. Bạn nên có những kế hoạch cho cuộc sống của mình, cân bằng giữa cuộc sống và công việc, không để cho bản thân phải mệt mỏi quá độ, sinh hoạt thiếu điều độ.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Ảnh minh họa

Xem tử vi ngày 23/10/2017, người tuổi Tị có Chính Tài cát thần ở bên nên chuyện cơm áo gạo tiền không cần phải lo lắng quá nhiều. Cát thần Chính Tài đảm bảo cho túi tiền của bản mệnh lúc nào cũng đầy nhờ tính tiết kiệm, khéo thu vén, chi tiêu ổn thỏa mà không lâm vào cảnh túng thiếu.

Ngày Hỏa sinh xuất cho Thổ, vận trình tình cảm của bản mệnh cũng dần đi xuống. Yêu thương chẳng đủ để bù đắp cho những yếu tố thực tế khác. Người yêu nhau chẳng đến được với nhau, chẳng thể trách ai ngoài chính bản thân mình đã không đủ mối duyên tình để ở bên nhau.

Người độc thân một lần nữa sượt tay khỏi hạnh phúc. Tưởng chừng đã tìm được người chung đôi nhưng số mệnh trêu ngươi, bạn chẳng thể nào trở thành một nửa của người ấy, người ấy cũng chẳng có duyên ở bên bạn, đành chia tay trong tiếc nuối nhưng vẫn dành cho nhau tình cảm tốt đẹp.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Ngày Ngọ Mùi nhị hợp, chuyện hợp tác làm ăn của người tuổi Ngọ vô cùng suôn sẻ. Đối tác tạo điều kiện hết sức cho đôi bên cùng hợp tác có lợi. Trong ngày, nếu có ý định kí kết hợp đồng, bắt tay làm ăn thì nên nhanh chóng tiến hành, đừng bỏ lỡ thời cơ hiếm có này, thành công đã đến rất gần rồi.

Thiên Tài chủ mệnh cho tài lộc nghề tự do, nghề kinh doanh buôn bán. Mệnh chủ có nghề tay trái hay làm kinh doanh thì sẽ có nhiều may mắn về tài lộc ngày hôm nay. Đường tài lộc rộng mở hanh thông, bản mệnh có những khoản thu khổng lồ, xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Ngũ hành sinh xuất khiến cho người tuổi Ngọ chịu khá nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm. Người ấy không thấu hiểu và thông cảm cho những khó khăn của bạn, bỏ mặc bạn tự xoay sở với những rắc rối ấy một mình. Tình người ấm lạnh những lúc này thực sự bản mệnh quá thấu hiểu và xót xa.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Theo dõi tử vi thứ 2 của 12 con giáp, người tuổi Mùi bị tiểu nhân Thiên Quan ám hại, tung ra những chuyện thị phi ảnh hưởng đến thanh danh của bản mệnh, khiến cho chuyện làm ăn buôn bán của con giáp này bị ảnh hưởng nặng nề, tài lộc chẳng những không thu về mà còn tiêu hao đi mất.

Thương trường như chiến trường, đâu dễ để có thể tồn tại và thoát khỏi hết mọi cạm bẫy đã được giăng ra. Nhiều khi chúng ta chẳng để tâm đến những kẻ lòng dạ nhỏ nhen nhưng nào hay biết mình trở thành đích ngắm, trở thành cái bia để chúng trút giận với cuộc đời.

Ngày Thổ khí đương vượng, bản mệnh nên cẩn trọng hơn với sức khỏe của mình. Đường tiêu hóa bị ảnh hưởng khá nhiều bởi Thổ vượng nên có thể trong ngày bạn sẽ thấy ăn uống không ngon miệng, khó tiêu, chán ăn… nhưng hãy cố gắng để giữ gìn sức khỏe của mình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Xem tử vi ngày 23/10/2017 của người tuổi Thân, Chính Ấn là cát tinh giúp cho bản mệnh giành được những thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Tinh thần cống hiến hết mình cho công việc của bản mệnh quả thực vô cùng đáng quý, tạo cho bạn những cơ hội tốt tới không ngờ.

Kim được Thổ dưỡng, cũng như đường tình của người tuổi Thân được quý nhân che chở. Bản mệnh nếu không tự mình tìm ra cơ hội duyên tình thì trong ngày cũng sẽ có bạn bè, người thân giới thiệu cho bạn đối tượng thích hợp, chỉ cần bạn gật đầu là mọi chuyện sẽ nhanh chóng được tiến hành.

Người có đôi đang bàn tính chuyện trăm năm. Điềm báo hạnh phúc hôn nhân con cái khá rõ ràng, cuộc sống sắp tới là một ẩn số về niềm hạnh phúc lớn lao của lứa đôi. Hãy thoải mái thể hiện cá tính của bản thân, người yêu bạn sẽ chấp nhận hết những gì thuộc về bạn, trừ khi nó quá xấu xa mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Người tuổi Dậu trong tử vi ngày 23/10/2017 sẽ có những chuyển biến nho nhỏ trong công việc khi mà Thiên Ấn nhập mệnh, mang theo nhiều cơ hội phát triển trong tương lai cho bản mệnh. Bằng tài năng của mình, bạn chinh phục được cấp trên trao cho mình thêm nhiều trọng trách nữa.

Có thể nói trong ngày hôm nay, con giáp này sẽ có nhiều dịp dể phô diễn khả năng của mình. Bạn sẵn sàng ứng phó được với mọi tình huống xảy ra nhờ tư chất thông minh cũng như sự đa tài đa nghệ của chính bản thân mình, có được mục tiêu mà bạn trông đợi đã lâu.

Tiếp nối tử vi ngày 22/10/2017, Thổ sinh Kim, người tuổi Dậu còn độc thân sẽ sớm chia tay nỗi đơn côi, thay vào đó họ sẽ có được người tâm đầu ý hợp, cùng bầu bạn sớm khuya. Để mọi chuyện thuận theo tự nhiên, bạn biết điều mình muốn là gì, người mình muốn là ai và không để cho những ý kiến bên ngoài làm ảnh hưởng đến mình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Tuất Mùi tương phá, vận trình tình cảm của người tuổi Tuất sa sút rõ rệt. Điềm báo không lành cho thấy bạn và người ấy tranh chấp kịch liệt, gây tổn thương cho cả hai người. Vết rạn càng ngày càng lớn, đe dọa hạnh phúc lứa đôi của con giáp này.

Chính Quan cát thần trao cho bản mệnh những cơ hội để thăng tiến tốt hơn trong tương lai. Bạn nghiêm túc và có trách nhiệm với công việc nên luôn hoàn thành tốt công việc được giao, giành được nhiều lời khen của đồng nghiệp và cấp trên nhờ tinh thần đáng quý đó.

Dù nhiều lúc khó khăn và mệt mỏi nhưng bạn không để mình gục ngã. Bạn đam mê công việc mình đang có và hài lòng với cuộc sống hiện tại, có nhiều niềm vui và hạnh phúc bên người mình yêu, làm được những gì mình mong muốn, sống hết mình cho tới phút cuối cuộc đời.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Ngày Hợi Mùi bán hợp, tử vi ngày 23/10/2017 của người tuổi Hợi là những thành công trong công việc, là chuỗi ngày vất vả đã tạm chấm dứt, bản mệnh có thể hưởng thành quả từ những gì mình tạo ra, tìm hiểu thêm nhiều kiến thức để phục vụ thêm cho công việc sau này.

Kiếp Tài giáng họa, bản mệnh gặp phải những chuyện phiền phức không đáng có về vấn đề tiền bạc. Bạn ngại ngần khi mà dễ dàng vì lợi ích bản thân mà chèn ép lên người khác. Hãy chi tiêu có kế hoạch hơn chứ đừng nên tiêu xài quá hoang phí.

Thủy Thổ xung khắc tạo ra những từ trường xấu, ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn và người ấy. Dù đã yêu nhau thật lâu, trao bao lời ước hẹn, song tới phút cuối có nhiều chuyện bất ngờ xảy ra khiến cho bạn chẳng kịp trở tay, không thể làm được kế hoạch như mong muốn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Theo lịch ngày tốt