Gọi tên 5 nàng giáp duyên ngầm, cực kỳ cuốn hút khiến cánh mày râu xếp hàng dài xin chết

Những nàng giáp này tuy không được trời phú cho nhan sắc hoàn hảo nhưng lại cực giỏi kiếm tiền và giao tiếp bởi thế đàn ông xếp hàng dài “trồng cây si”.

Quán quân: Tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Những cô nàng cầm tình con giáp này thường bộc trực, quyết đoán và tính cách khá mạnh mẽ. Họ thường tự có thể giải quyết được mọi chuyện và có trách nhiệm nên được cấp trên, đồng nghiệp, bạn bè hết mực tin tưởng.

Bên cạnh đó tuổi Tuất làm gì cũng rất chuyên tâm và không để bản thân bị xao nhãng bởi bất cứ việc gì, chính vì thế thành công thường đến với họ từ rất sớm.

Chính vì lẽ đó mà con giáp này có nguồn tài lộc dồi dào, tạo dựng được sự nghiệp vững chãi từ rất sớm.

Con giáp này không gây ấn tượng mạnh với phái nam với vẻ ngoại hình nhưng tính cách lại khiến rất nhiều chàng trai theo đuổi, giúp đỡ.

Tuy nhiên tuổi Tuất khá kỹ tính trong chuyện tình cảm nên đối phương sẽ phải trải qua khá nhiều khó khăn, thử thách mới có được tình yêu của cô nàng.

Á quân 1: Tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Các cô gái tuổi Dậu thường khá nhí nhảnh, trẻ trung và sôi nổi. Dù trong hoàn cảnh nào, tuổi Dậu cũng luôn giữ được trạng thái tinh thần phấn chấn và tự tin.

Tuổi Dậu còn có ý chí quyết tâm rất cao, chỉ cần là việc cần làm, tuổi Dậu sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành một cách tốt nhất.

Đây chính là những đức tính giúp tuổi Dậu đạt được thành công trong sự nghiệp và cả tình yêu, nhất là những người sinh năm 81 và 93. Tuổi Dậu như một cục nam châm có sức hút cực mạnh đối với những người khác giới

Tuổi Dậu thường là tâm điểm của đám đông mỗi lần xuất hiện, chính vì vậy xung quanh họ luôn có hàng tá ‘vệ tinh’ vây quanh. Tuổi Dậu chỉ cần sáng suốt một chút là sẽ tìm được một nửa đích thực của mình trong số những anh chàng si tình đó đấy.

Á quân 2: Tuổi Mùi

Con gái tuổi Mùi thường khá khéo ăn khéo nói, lại duyên dáng, nhí nhảnh nên dù có ngoại hình không xinh xắn vẫn thu hút người khác một cách mạnh mẽ.

Ảnh minh họa

Chính vì vậy, người yêu của những nàng Mùi sẽ phải luôn trong trạng thái “ngó trước, nhìn sau” nhằm xua hết những vệ tinh xung quanh người yêu mình.

Theo blogtuviphongthuy.com