Xem tướng phụ nữ dễ hạ sinh quý tử đầu lòng, chuẩn xác tới 99%

Nếu vợ bạn có những nét tướng mạo dưới đây, đảm bảo rằng, bạn vào cô ấy hoàn toàn đủ khả năng sinh con theo ý muốn, chắc chắn hai vợ chồng sẽ có một cậu con trai quý tử nối dõi tông đường.

Ảnh minh họa

Nhân trung cũng là cơ quan trọng yếu trên khuôn mặt thể hiện khả năng sinh nở của phái nữ, chị em nào có nhân trung lệch về bên trái, nhân trung càng sâu càng dài thì khả năng sinh con trai quý tử đầu lòng càng cao

Nhân trung lệch về bên trái

Người xem tướng mặt phụ nữ giỏi không ai không biết, nhân trung cũng là cơ quan trọng yếu trên khuôn mặt thể hiện khả năng sinh nở của phái nữ. Phụ nữ nếu nhân trung bằng phẳng, sâu vừa phải, cân đối trên khuôn mặt thì đa phần dễ sinh con gái.

Ngược lại, chị em nào có nhân trung lệch về bên trái, nhân trung càng sâu càng dài thì khả năng sinh con trai quý tử đầu lòng càng cao, tối thiếu là từ 80-95%.

Cũng cần chú ý quan sát chỗ bờ môi trên giáp với nhân trung, nếu tạo thành góc nhọn (tương tự hình chữ V) thì người mẹ dễ có khả năng sinh con trai, dù là con thứ hay con đầu, nếu chỗ tiếp giáp tạo thành góc nhọn thì xác suất sinh con gái sẽ nhiều hơn hẳn.

Môi hồng hào, không bị nứt nẻ hay có nhiều nếp nhăn

Thuật xem tướng phụ nữ cho biết trong năm ngũ quan, các đường kinh lạc ở môi trên nằm trong khối kinh mạch đại tràng, thuộc về mạch Nhâm, thể hiện khả năng sinh nở của phụ nữ.

Phần chính giữa môi trên còn cho biết sự hư suy, mạnh yếu, tốt xấu của bàng quang, đồng thời còn “khám xét” quan trắc được sự cường hay thịnh, nhiều hay ít về nhu cầu “chuyện ấy” và bệnh tật ở vùng kín của chị em phụ nữ.

Ảnh minh họa

Chính vì thế, thực tế cho thấy những người phụ nữ môi hồng hào, không bị nứt nẻ cũng không có nhiều nếp nhăn thường có tỷ lệ sinh con trai cao hơn hẳn cũng không hề vô lý chút nào.

Nhưng cũng có những trường hợp được coi là ngoại lệ, ví dụ như màu môi của chị em càng đặc biệt thì càng có khả năng sinh con trai cao (không tính thời điểm đã bước vào thai kỳ).

Các bác sĩ Đông y cho biết, người mẹ nào vốn đã có môi màu khác lạ như trắng nhợt, thâm tím đậm hoặc lúc nào môi cũng quá ư tươi tắn hồng hào đều có xác suất sinh con trai cao hơn hẳn chị em khác.

Lông mày bên trái dài hơn bên phải

Thường thì không cần biết kiến thức về xem tướng phụ nữ, chúng ta đa phần đều thấy, lông mày của chị em bao giờ cũng ngắn dài khá cân xứng.

Cô gái nào có lông mày bên ngắn, bên dài, thì hoàn toàn có thể đoán định khả năng sinh con trai theo vị trí bên lông mày mọc lệch!

Qua kiểm nghiệm thực tế từ các chị em đã sinh 2 con, người ta thấy rằng, ai có lông mày bên trái dài hơn bên phải, tỉ lệ sinh con trai một bề hoặc sinh con trai đầu lòng cao vượt trội so với các chị em còn lại.

Những người mẹ nào có lông mày thưa, nhạt hoặc sợi lông mày quá ngắn, xương lông mày nhô quá cao (mắt trũng sâu xuống) đều dễ sinh con gái đầu lòng hoặc một bề.

Cằm tròn đầy

Cằm là ngũ quan đại diện cho phúc lộc, giàu sang của mỗi con người, chẳng thế mà người ta hay nói, ngắm cằm nhìn ra hậu vận. Ngày nay, các cô gái trẻ thích mốt cằm V-line, mặt trái xoan chứ không ưa mặt tròn, cằm đầy.

Nhưng thật ra, chiếc cằm tròn đầy lại là một trong 5 nét tướng mạo đặc trưng của người phụ nữ dễ sinh quý tử đầu lòng, còn các cô gái cằm nhọn bẩm sinh sẽ dễ có khả năng sinh con gái một bề.

Ảnh minh họa

Dái tai dài và dầy

Người nào dái tai dài và dầy kết hợp với nhân trung sâu, dài và lệch sang bên trái thì ắt hẳn sẽ có số sinh con trai đầu lòng hoặc sinh con trai một bề.

Tuy nhiên, hình dạng dái tai này còn phải kết hợp với cung Phu thê của người chồng (nằm dưới đuôi lông mày và đuôi mắt) sáng rộng, màu da tươi vàng.

Nếu anh xã có cung Tử tức (nằm ngay dưới mắt, lệ đường) hồng nhuận, ít vằn đỏ, hoặc hai má/lưỡng quyền lúc nào cũng đỏ hồng hào đồng thời ấn đường (phần giữa hai mắt) cũng hồng nhuận thì khả năng cặp vợ chồng này có con trai là cực kỳ cao, tối thiểu rơi vào 85-95%. 

Quan niệm Đông y về việc sinh con trai theo ý muốn

Thật ra các bác sĩ, những nhà xem tướng phụ nữ, xem tướng đàn ông đều cho rằng, con cái là lộc trời cho, trai gái không quan trọng, cách cha mẹ dưỡng dục nuôi nấng con thành tài mới là điều cốt yếu, quan trọng.

Trong quá trình giao phối thụ thai, đàn ông chủ dương nên chủ động, phụ nữ chủ âm nên mềm mại, nhẫn nhịn hài hòa làm sao cho âm dương hòa hợp, tinh binh mới mạnh khỏe, phôi tạo thành mới viên mãn.

Nhiều trường hợp cưỡng cầu sinh con trai theo ý muốn, thể trạng người mẹ quá tốt còn sức lực người cha quá yếu thì cũng không hề tốt cho thai nhi, vì bé trai từ khi hình thành đến lớn khôn trong bụng mẹ, thể trạng đã không được mạnh mẽ.

Ảnh minh họa

Các quan niệm như “bố trẻ mẹ già, ắt sinh con gái” hay “mẹ khỏe cha yếu, con giai què quặt” không phải không có cơ sở nhưng cũng không nên tin tưởng quá mức.

Theo Blogtuviphongthuy