Bé gái bị bố mẹ lột quần áo đánh, đuổi ra đường gây phẫn nộ

Một bé gái khoảng 10 tuổi bị gia đình lột trần đánh, đuổi ra khỏi nhà giữa trưa khiến nhiều người chứng kiến không khỏi phẫn nộ.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại hình ảnh một bé gái bị lột trần, trên người nhiều vết lằn roi rướm máu, đứng ngoài cửa khóc thét gọi tên bố mẹ.

be-gai-bi-lot-do
Hình ảnh cắt từ clip

Chị V.T.T.M. người dân chứng kiến vụ việc và cũng là người quay clip này cho biết, vụ việc xảy ra vào lúc 11h30 ngày 11/5 tại một ngôi nhà trên đường 21/8 (phường Đô Vinh, TP Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận).

Theo lời chị M., vào khoảng thời gian trên chị tình cờ đi qua khu vực này thì phát hiện một bé gái trên người có nhiều vết lằn roi rướm máu, đứng xoay người hướng vào cổng một ngôi nhà, tay trái dụi mắt khóc, còn tay phải quàng ra sau che phần mông. Nhiều người đã dừng xe lại hỏi thăm bé gái và tìm cách vận động gia đình cháu cho cháu vào nhà nhưng không thành.

be-gai-bi-lot-do-1
Những vết thương trên cơ thể

Theo chị M. chứng kiến vụ việc trên, nhiều người dân bức xúc đã thông báo đến cơ quan chức năng của địa phương. Nhận được thông báo, công an phường Đô Vinh cùng các ban ngành của phường đã xuống nhà làm việc với gia đình. Được biết, mẹ cháu bé là một giáo viên đang giảng dạy trên địa bàn phường Đô Vinh.

“Cháu bé bị bỏ ngoài cổng nhà đến 12h30 gia đình mới mở cổng cho vào nhà. Được biết, nguyên nhân cháu bé bị đánh là do nhầm lịch thi. Chiều 11/5 thi tiếng Việt nhưng cháu nhầm là thi tiếng Anh nên bị bố mẹ đánh đuổi ra khỏi nhà. Đáng thương quá, người lớn sao có thể làm như vậy với con trẻ” – một người dân (xin phép giấu tên) chia sẻ.
Trưa 12/5, một lãnh đạo công an Phường Đô Vinh xác nhận vụ việc trên và cho biết, hiện đơn vị đã lập biên bản vụ việc, xử lý theo thẩm quyền.