Người phụ nữ luôn hạnh phúc, bình an, được đàn ông nể trọng là người sống thế này!

Ai cũng muốn có một cuộc sống hạnh phúc, bình an… và đương nhiên phụ nữ cũng như vậy. Để đạt được điều đó phụ nữ nhất định phải ghi nhớ những điều sau” để đàn ông luôn nể trọng.

1. Nhan sắc vốn không phải giá trị vĩnh viễn, những thực tế, đàn ông luôn coi trọng người phụ nữ biết trân trọng cơ thể, nhan sắc của mình. Người phụ nữ được gọi là phái đẹp nên diện mạo thật sự rất quan trọng với họ. Trong khi đàn ông lại được ví là động vật của thị giác. Thế nên một người phụ nữ có thân hình cân đối, khuôn mặt kiều diễm là kiểu phụ nữ khiến đàn ông si mê, dù họ có thừa nhận hay không.

la-phu-nu
Ảnh minh họa

2. Lòng tự trọng không đồng nghĩa với tính kiêu ngạo. Người phụ nữ dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng không hạ mình, không khuất phục, không bao giờ bán rẻ bản thân vì những thứ vật chất tầm thường, đó mới là người phụ nữ đáng ngưỡng mộ.

3. Phụ nữ nhất định phải có bản lĩnh. Không một ai cho rằng là phụ nữ thì được phép ỷ lại hay dựa dẫm. Nếu có vấp ngã cũng nhất định phải tự đứng lên, không ai có thể khẳng định người chìa bạn tay với bạn là người sẽ kéo bạn lên hay nhấn chìm bạn xuống cả.

4. Phụ nữ sống phải có mơ ước cho riêng mình. Đồng ý rằng đôi khi vì một lý do nào đó, chúng ta phải hi sinh nhiều thứ, nhưng hãy nhớ đừng bao giờ từ bỏ ước mơ.

5. Người phụ nữ khiến các đấng mày râu chỉ muốn đem đi khoe đồng nghĩa với việc cô ấy đáng tự hào. Nàng đẹp, nàng thông minh, hài hước, tinh tế, thành đạt và còn hàng ngàn đức tính khác nữa mà các nàng cần “tu luyện” để trở thành kiểu phụ nữ này.

6. Cánh mày râu cho rằng một cô gái cần phải biết quan tâm đến gia đình và bạn bè của mình. Bởi vì theo họ, một cô gái biết quan tâm đến người khác sẽ biết cách chia sẻ chân thành những buồn vui, khó khăn với những người xung quanh. Nam giới cũng đánh giá thái độ quan tâm đến người khác của phái yếu là đặc điểm ưu việt của người có tâm hồn hướng thiện, trong sáng.

7. Là phái mạnh nên hầu hết đàn ông đều có cái tôi rất cao và luôn có nhu cầu được người khác tôn trọng, đặc biệt là người phụ nữ bên cạnh mình. Tôn trọng ở đây bao gồm tôn trọng ưu điểm, khuyết điểm lẫn những điều mà đàn ông còn thiếu sót. Nếu ngay khi vừa quen biết, phụ nữ đã tỏ ra muốn “nắm quyền kiểm soát” và quan tâm không đúng cách như ép buộc chàng phải thay đổi điều này điều kia, hoặc phải làm cho được cái này cái nọ thì đàn ông sẽ dễ “ngán”.