Sự thật về cô gái xăm hình nhận hậu quả kinh hoàng vì người yêu bắt xóa xăm mới chịu cưới

Mọi người cứ bàn tán qua lại để phản bác lẫn nhau nhưng có ai ngờ đâu, câu chuyện xóa xăm này có một sự thật rất khác...

Mới đây người ta hốt hoảng giật mình trước những hình ảnh “kinh dị” về một cô gái xóa hình xăm hoa hồng trước ngực nhưng không may đã phải để lại vết sẹo lồi thật to. Thậm chí những hình ảnh này còn đi kèm với một câu chuyện cũng trớ trêu không kém như sau:

“Khổ thân, cô gái xăm trổ bị anh người yêu phản đối, phải xóa hình xăm mới chịu cưới và cái kết cho cô gái trẻ. Bây giờ thành ra như vầy chắc gì anh ta đã cưới?

Ôi phận là con gái! Lỡ xăm rồi thì thôi, xóa xong nhìn tội bạn gái này quá. Các bạn gái có ý định đi xăm thì phải suy nghĩ cho kỹ”.

hinh-anh-va-binh-luan
Câu chuyện éo le về cái kết đắng của cô gái nghe lời người yêu đi xóa xăm

Sự thật câu chuyện cô gái xăm hình nhận hậu quả kinh hoàng sau khi người yêu bắt xóa xăm mới chịu cưới – Ảnh 1.
Câu chuyện éo le về cái kết đắng của cô gái nghe lời người yêu đi xóa xăm.

Theo người kể, 5cô gái quyết định đi xóa xăm là do anh chàng người yêu không ưng bụng, bởi anh ta nói muốn cưới thì phải xóa đi hình xăm. Có lẽ vì yêu nên cô nàng ngậm ngùi đồng ý, vậy mà sau khi trải qua quá trình xóa xăm đau buốt thịt da thì lại thành ra cái kết thật đắng.

Thế là ngay lập tức, những hình ảnh và câu chuyện đáng thương kia thu hút được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Đa số ý kiến đều cho rằng cô gái kia thật dại dột, bởi xóa xăm là chuyện không phải đơn giản, ưng xăm thì xăm, muốn xóa là xóa. Một số người thì buông lời chỉ trích anh chàng người yêu kia, bởi người ta cho rằng anh chàng ấy chỉ yêu vẻ bề ngoài của cô gái, muốn bảo toàn sĩ diện củ gia đình chứ không quan tâm cô nàng phải chịu đau ra sao, và hậu quả để lại như thế nào.

“Xăm vào thịt vào da, mực nó nằm sâu trong mô thì có xóa cỡ nào cũng để lại sẹo. Chưa kể đau hơn lúc xăm gấp ngàn lần, sao mà dại dột vậy không biết” – một người dùng mạng lắc đầu ngao ngán nói.

Một người khác thì tỏ ra khá cực đoan khi nặng lời chỉ trích anh chàng người yêu “máu lạnh: “Chả hiểu hai người yêu nhau bằng cái gì, bằng vẻ bề ngoài hay sao mà có tí thịt da nhuộm màu cũng bắt cô gái phải cắt đi, đàn ông nhỏ nhen, nhẫn tâm như này thì không nên lấy làm chồng”.

Bên cạnh những dòng bình luận chỉ trích chàng trai, chê bai cô gái dai dột thì cũng có một số bình luận ngược chiều khi cho rằng anh ta quyết định bắt người yêu làm vậy thì cũng là có lý do, thời nay tuy hiện đại nhưng thế hệ các bậc phụ huynh còn khá truyền thống và hướng nội, chả ai thích một cô con dâu xăm trổ ngay ngực thế kia. Nên anh chàng kia làm vậy là đúng.

nhung-dong-comment-fb
Những lời bình luận của cư dân mạng

Sự thật câu chuyện cô gái xăm hình nhận hậu quả kinh hoàng sau khi người yêu bắt xóa xăm mới chịu cưới – Ảnh 2.
Những bình luận đa chiều về câu chuyện trên.

Mọi người cứ bình luận rôm rả, trái chiều qua lại để phản bác lẫn nhau nhưng ai ngờ đâu có một sự thật mà ít người biết đến. Qua tìm hiểu thì câu chuyện kèm những hình ảnh được cho hậu quả của một cô nàng đi xóa xăm trên kia là hoàn toàn sai sự thật.

Những hình ảnh đó không phải là của bất cứ cô gái Việt Nam nào hết mà là của một cô nàng ở Thái Lan, và cô nàng ấy cũng không phải vì bị người yêu ra điều kiện phải đi xóa xăm mới cưới, rồi gánh lấy hậu quả như hình ảnh trên. Sự thật là, những hình ảnh chảy máu mủ kinh dị cùng vết sẹo lồi thật to là hậu quả của việc xăm hình không đảm bảo.

co-gai-thai-lan
Đây là cô gái Thái Lan – chủ nhân của hình xăm bị nhiễm trùng.

Sự thật câu chuyện cô gái xăm hình nhận hậu quả kinh hoàng sau khi người yêu bắt xóa xăm mới chịu cưới – Ảnh 3.
Đây là cô gái Thái Lan – chủ nhân của hình xăm bị nhiễm trùng.

Câu chuyện thật hóa ra được đăng tải trên mạng mấy ngày trước, có nội dung đại loại như sau: Cô gái muốn mặc áo hở ngực cho thật xinh và muốn có một cành hoa hồng trên ngực để tạo điểm nhấn cho bất kỳ ai nhìn vào nên cô gái quyết định đến tiệm xăm ở Băng Cốc. Và sau 15 giờ đồng hồ ngồi xăm thì cuối cùng cô nàng cũng đã có được một càng hồng đỏ thắm trước ngực như ý thích.

hinh-xam-luc-moi
Mới xăm xong thì có vẻ cũng chính chu xinh đẹp và thực sự có điểm nhấn.
hinh-xam-sau-mot-tuan
Nhưng chỉ một tuần sau đó thôi thì hình xăm hoa hồng đã… héo rũ héo rượi.

Nhưng trớ trêu là khi về nhà cô bắt đầu nhận thấy hình xăm có dấu hiệu lạ. Chỉ trong vòng một tuần, hình xăm hoa hồng của cô gái bắt đầu cứng lại trên da và dần chảy mủ, bong tróc. Vết xăm dần nhiễm trùng khiến cho cô gái rất đau đớn đến nỗi không thể ngủ ngon. Mỗi đêm, cô phải lấy bông gòn và giấy lau để thấm mủ lẫn máu hôi tanh trên vết xăm bị nhiễm trùng. Cô quyết định đến bệnh viện để điều trị, tránh trường hợp nó bị hoại tử và lan đến những vùng da thịt khác.

hinh-xam-nhiem-trung-va-dan-lanh
Hình xăm đã bị nhiễm trùng nhưng nhờ được can thiệp kịp thời nên cũng dần lành lại

 

Sau nhiều ngày chống chọi với những cơn đau, cô gái đã bong hẳn hình xăm hoa hồng ra khỏi ngực và đương nhiên hậu quả của nó là vết sẹo to đùng lồi trên ngực. May mắn là sau chuỗi ngày điều trị tích cực, cô đã có thể ngủ con.

hau-qua-dau-thuong
Lành thì lành nhưng hậu quả để lại thì cũng đau thương không kém.

Cô gái xui xẻo đã công khai những hình ảnh kinh khủng này để nhắn nhủ với những bạn trẻ trước khi xăm hãy tìm hiểu kỹ, đừng để cay đắng như mình. Cô cũng nói thêm, cô sẽ tiếp tục tìm đến một thợ xăm khác giỏi hơn để che giấu vết sẹo này trên ngực.

hau-qua-dau-thuong-1
Thử hỏi vết sẹo lồi kinh dị thế này thì còn ai dám mặc áo hở ngực?

Qua câu chuyện này, có thể thấy “trình độ” bịa chuyện câu like của một bộ phận người dùng mạng xã hội càng lúc càng cao. Câu chuyện được bịa ra như thật khiến bao người bức xúc hóa ra chỉ là một sản phẩm thẩm mỹ lỗi và ở tận Thái Lan. Chia buồn cho cô gái ấy, nhưng cũng may khi chẳng có cô gái nào yếu đuối đến mức phải sống khác mình, chịu đựng đau đớn vì sự ích kỷ phù phiếm của một gã đàn ông.